The king of War 2565

6 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2565

เมื่อหลี่จงมองดูหลี่เจียงเซียง ดวงตาของเขาดูผิดหวังเล็กน้อย และเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณคิดว่าผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้รุ่นเยาว์อย่างหยางเฉินเป็นเพียงคนธรรมดาจริงๆ เหรอ?”

Li Jiangxiong ตระหนักในทันใดว่าในคิวชู บรรดาตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณที่ถูกซ่อนจากโลกไม่นับรวม และสี่ราชวงศ์ในคิวชูนั้นแข็งแกร่งที่สุด

แม้ว่าจะมีมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ อย่างน้อยพวกเขาก็เป็นขุมพลังของคนรุ่นเก่าที่ฝึกฝนมาหกสิบเจ็ดสิบปี ส่วนรุ่นน้อง พวกเขาไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน ภายในสามสิบปี ศิลปะการต่อสู้สามารถ ทะลวงสู่แดนเหนือธรรมชาติ . .

ยิ่งไปกว่านั้น หยางเฉินเป็นเพียงอาณาจักรที่สองที่ไม่ธรรมดา แต่มีอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้เทียบเท่ากับห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

“บุคคลที่แข็งแกร่งใด ๆ ที่สามารถกลายเป็นอาณาจักรเหนือธรรมชาติต้องมีสายเลือดที่แข็งแรงมาก หากคนธรรมดาต้องการก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติก็ยากพอ ๆ กับท้องฟ้า แม้แต่ในสี่ราชวงศ์หลักในคิวชูผู้มีอำนาจ ที่มีคุณสมบัติที่จะก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ มีคนไม่มากนัก นับประสาชายหนุ่มอายุน้อยกว่าสามสิบปีเท่านั้น”

หลี่จงกล่าวด้วยท่าทางเคร่งขรึม: “ฉันกลัวว่าประสบการณ์ชีวิตของหยางเฉินจะไม่ง่ายเลย แต่ที่แน่นอนคือสายเลือดของหยางเฉินจะต้องเป็นสายเลือดของตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณและเป็นแบบโบราณ ศิลปะการป้องกันตัวที่สืบทอดพลังมหาศาล ครอบครัว”

เมื่อได้ยินสิ่งที่หลี่จงพูด ดวงตาของหลี่เจียงเซียงก็เบิกกว้าง ใบหน้าชราของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ: “ท่านพ่อ สิ่งที่ฉันไม่เข้าใจก็คือในเมื่อหยางเฉินมีภูมิหลังที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ทำไมเขาถึงมีวัยเด็กที่น่าสังเวชเช่นนี้”

“จากการสอบสวนของฉัน หยางเฉินเติบโตขึ้นมาในตระกูล Yuwen ซึ่งเป็นหนึ่งในแปดโรงเรียนของ Yandu ก่อนที่เขาจะจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย เขาเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่มีศิลปะการต่อสู้”

“ตอนนี้ก็เพียงหกปีแล้ว เขาจะเติบโตจากคนธรรมดาไปสู่พลังเหนือธรรมชาติได้อย่างไร?”

“แม้ว่าเขาจะเป็นสายเลือดของตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณในร่างกายของเขา มันเป็นไปไม่ได้ที่จะมีความสำเร็จของศิลปะการต่อสู้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ใช่ไหม?”

Li Zhong เหลือบมอง Li Jiangxiong อย่างเบา ๆ แล้วพูดว่า: “ฉันบอกได้แค่ว่าโลกนี้อยู่ไกลเกินจินตนาการของคุณ ในสายตาของคุณ ฉันมีพลังของสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา และฉันก็มีชีวิตที่มีพลังมากอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ มีพลังอำนาจมากมายในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

“แม้แต่ในสองราชวงศ์โบราณ ยังมีมหาอำนาจมากมายในสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แม้แต่ฉัน ฉันก็แค่นั่งดูท้องฟ้า”

หัวใจของ Li Jiangxiong เต็มไปด้วยความตกใจ ด้วยสถานะของเขา เขารู้หลายสิ่งหลายอย่าง แต่หลังจากฟังคำพูดของ Li Zhong วันนี้ เขาก็ตระหนักว่าสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับการฝึกศิลปะการต่อสู้นั้นไม่มีอะไรเลยนอกจากขน

“เพียงแค่อาศัยความสัมพันธ์ระหว่างซ่างกวนโหรวและหยางเฉิน ตราบใดที่หยางเฉินยังมีชีวิตอยู่ เราจะไม่ต้องการที่จะโลภบัลลังก์ของราชวงศ์ซ่างกวนในชีวิตของเรา”

หลี่จงกล่าวต่อ: “แน่นอน อย่าคิดเกี่ยวกับการโลภบัลลังก์ในอนาคต สำหรับตระกูลหลี่ สิ่งสำคัญที่สุดคือการผูกมิตรกับหยางเฉิน หลังจากที่ตัวตนที่แท้จริงของหยางเฉินถูกเปิดเผยในอนาคต ถ้า ตระกูลหลี่คือ ถ้าเขาสามารถผูกมิตรกับเขาเพียงเพราะความสัมพันธ์นี้ แม้ว่าตระกูลหลี่จะไม่สามารถเป็นราชวงศ์ได้ แต่สถานะของพวกเขาในคิวชูก็อาจไม่ต่ำกว่าราชวงศ์เสมอไป”

“ไม่ต้องเป็นห่วงพ่อ ฉันรู้ว่าต้องทำอย่างไร” หลี่เจียงเซียงพูดอย่างรวดเร็ว

หลี่จงเยาะเย้ย: “เพียงเพราะคุณ คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าหาหยางเฉิน เขาพูดใช่มั้ย ถ้าคุณต้องการให้ฉันยอมจำนนต่อเขา ฉันจะตามเขาไปในอนาคต ฉันหวังว่าเขาจะไม่ยอมให้ ฉันลง!”

ท้ายที่สุด Li Zhong ก็หยิบขวดหยกออกมาจากช่องที่ซ่อนอยู่ในห้องลับและส่งมันให้ Li Jiangxiong อย่างระมัดระวัง ดวงตาของเขายังคงลังเลอยู่บ้าง

“ส่งเม็ดยานี้ไปให้หยางเฉิน มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่ออาการบาดเจ็บของเขา” หลี่จงกล่าว

ใบหน้าของ Li Jiangxiong เต็มไปด้วยความตกใจ และเขาพูดอย่างเหลือเชื่อ: “พ่อ นี่คือสมบัติที่คุณได้รับเมื่อคุณเกือบตายในหลุมฝังศพนั้น และคุณต้องการมอบมันให้กับ Yang Chen หรือไม่”

Li Zhong เหลือบมอง Li Jiangxiong อย่างเฉยเมย: “รูปแบบไม่ควรมีขนาดเล็กแม้ว่าเม็ดยานี้จะมีค่า แต่ก็เป็นไปได้มากที่จะมอบให้ Yang Chen และเพื่อให้ได้มิตรภาพของ Yang Chen คุณค่าของ Yang Chen นั้นห่างไกลจากที่หนึ่ง ของมีค่าของเม็ดยา”

คนอื่นอาจไม่ทราบคุณค่าของเม็ดยาในขวดหยกนี้ แต่หลี่เจียงเซียงมีความชัดเจนมาก

เมื่อ Li Chongjiu เสียชีวิต เขาได้สมบัติบางอย่างจากสุสานโบราณนั้น และยารักษาโรคนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น

ตามบันทึกในหลุมฝังศพ ยาอายุวัฒนะนี้มีผลในการชุบชีวิตคนตาย และเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่ออาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ

หลายปีที่ผ่านมา หลี่จงเองก็ไม่เต็มใจที่จะกินยาเม็ดนี้ แต่เขาไม่คิดว่าจะแจกตอนนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง