The king of War 2562

6 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2562

ความโกรธของ Dou Jing หายไป ดวงตาสีแดงของเขาจ้องไปที่ Shangguan Rou และเขากัดฟันและพูดว่า “ปล่อยลูกสาวของฉันไป!”

“Xueli Dou เพศหญิง อายุ 38 ปี ลูกสาวนอกสมรสของคุณ ซึ่งแม่เป็นชาวอเมริกัน ตอนนี้กำลังสอนอยู่ที่ฮาร์วาร์ด และมีลูกชายหนึ่งคน”

ซ่างกวนโหรวยิ้มและกล่าวว่า “ฉันไม่นึกเลยว่าฟางจูโต้วจะโรแมนติกขนาดนี้ และมีลูกสาวนอกสมรสมาจากต่างแดน ฟางจูโต้วโหดร้ายจริงๆ และยังทิ้งแม่และลูกสาวไว้ต่างแดนอีกด้วย”

“คุณบอกว่า คุณต้องการให้ฉันจัดการใครสักคนเพื่อพาแม่และลูกสาวของพวกเขากลับมาไหม ให้ทันเวลาสำหรับสมาชิกในทีมของคุณ”

เมื่อได้ยินคำพูดของซ่างกวนโหรว ใบหน้าของโต๋จิงก็ตกตะลึง ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาค่อยๆ ลดลง คนทั้งหมดดูเหมือนจะอายุสิบปี มองดูซ่างกวนโหรวอย่างอ้อนวอนและกล่าวว่า “อย่าทำร้ายพวกเขา พวกเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ ใช่ มันไม่เกี่ยวอะไรกับฉัน Dou Shi”

“ตราบใดที่คุณยอมปล่อยพวกเขาไป ฉันสามารถบอกคุณได้ทุกอย่าง”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง

ไม่มีใครคิดว่า Dou Jing ที่ไม่ได้ใส่น้ำมันและเกลือ แม้แต่ Dou Jing ที่ปฏิเสธที่จะบอกความลับของ Dou Hou แม้ว่า Shangguan Huang จะออกมาข้างหน้า จะถูก Shangguan Rou ควบคุมอย่างง่ายดาย

ซ่างกวนโหรวยิ้มเล็กน้อย: “ไม่ต้องกังวล Fangzhu Dou ตราบใดที่คุณพูดในสิ่งที่คุณต้องพูด ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายพวกเขา และอย่าเจรจากับฉันอีก เพราะตอนนี้คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะคุยกับฉัน . ใช่มั้ย”

Dou Jing จ้องไปที่หญิงสาวที่ยิ้มแย้มคนนี้ เขารู้ว่าสิ่งที่ Shangguan Rou พูดคือความจริง เขาไม่สนใจเกี่ยวกับชีวิตและความตายของคนของ Dou และแม้แต่เขาก็ไม่กลัวความตาย

อย่างไรก็ตาม เธอไม่ต้องการให้ลูกสาวนอกกฎหมายของเธอซึ่งอยู่ห่างไกลได้รับอันตรายใดๆ เพราะ Dou Xueli เป็นสายเลือดเดียวของเขาในโลกนี้

ในชีวิตนี้ เขามีค่าควรกับโต๋ แต่เขาเสียใจสำหรับโต่วเสวี่ยหลี่และแม่ของเธอ

หากความลับของ Dou Hou ถูกเปิดเผย อาจเป็นไปได้ที่จะแลกเปลี่ยนชีวิตของ Dou Xueli

“โอเค ฉันพูด! ฉันจะบอกคุณทุกอย่าง!”

หลังจากเงียบไปนาน Dou Jing ก็พูดขึ้น

“ครึ่งเดือนก่อน ตอนที่ฉันบังเอิญเดินผ่านห้องของโต่วฮาว ฉันได้ยินเนื้อหาที่เขาเรียก เขาเรียกอีกฝ่ายหนึ่งว่า ดร.เฮย และยังพูดถึงยาที่สมบูรณ์แบบที่แปลงร่างแล้วด้วย”

“ตอนแรกฉันไม่ได้จริงจังกับมันหรอก แต่วันนี้ฉันได้เรียนรู้ว่าเมื่อ Dou Hou ออกไป เขาควรจะไปหาหมอ Hei ถ้าฉันเดาถูก เขาก็ได้ยาที่สมบูรณ์แบบที่แปลงร่างแล้วด้วย ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น สำหรับเขา การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เกิดขึ้นควรเกิดจากดร.แบล็ก”

“ฉันรู้แค่เพียงเท่านี้ เธอสัญญากับฉันได้ไหมว่าจะไว้ชีวิตลูกสาวของฉัน”

Dou Jing มองไปที่ Shangguan Rou และถาม

ซ่างกวนโหรวเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย ผิวของเธอเคร่งขรึม หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เธอจ้องเข้าไปในดวงตาของโต๋จิงและกล่าวว่า “ฉันเดาสิ่งที่คุณพูดโดยพื้นฐานแล้ว มันไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนชีวิตลูกสาวของคุณ และฉันรู้ว่าคุณ อย่าพูดทุกอย่างคุณมีการจอง “

Dou Jing ดูประหลาดใจราวกับว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่า Shangguan Rou รู้ว่าเขาไม่ได้พูดอะไรทั้งหมด

แต่เมื่อเขาดูประหลาดใจ มันก็สายเกินไป

ซ่างกวนโหรวยิ้มอย่างพอใจ “แน่นอน เจ้ายังมีสิ่งที่ต้องปิดบัง!”

เธอไม่รู้ว่า Dou Jing มีการจองหรือไม่ แต่เธอก็ลองดู จากการเปลี่ยนแปลงในการแสดงออกของ Dou Jing เธอสามารถบอกได้ว่าเขามีการจอง

ผู้คนจากตระกูลรอบๆ ต่างตกตะลึงในเวลานี้ พวกเขาไม่เคยคิดว่า Shangguan Rou ยังเด็กและฉลาดมากจนแม้แต่จิ้งจอกเฒ่าอย่าง Dou Jing ก็ยังถูกเล่นโดย Shangguan Rou

Dou Jing ส่ายหัวด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยวจากนั้นมองไปที่ Shangguan Huang และพูดว่า “คุณได้รับการฝึกฝนทายาทที่ดีมากจริงๆ”

หลังจากนั้น เขามองไปที่ซ่างกวนโหรวแล้วพูดว่า “ฉันรู้วิธีจัดการกับโดโฮ่วที่ควบคุมไม่ได้”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Shangguan Rou ก็ตกใจ เธอรู้เพียงว่า Dou Jing ได้ปกปิดบางสิ่งบางอย่าง แต่เธอไม่ได้คาดหวังว่าสิ่งที่ Dou Jing ปกปิดคือวิธีจัดการกับ Dou Hou ที่ไม่สามารถควบคุมได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง