The king of War 2560

6 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2560

ความเจ็บปวดแผ่ซ่านมาจากเหนือกำปั้นและแผ่กระจายไปทั่วแขนทันที

ในขณะนี้ Yang Chen แทบจะแน่ใจได้เลยว่าชั้นของโลหะแวววาวบนตัว Dou Hou เป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทค และเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่มีลักษณะเฉพาะของของเหลวที่ไม่ใช่ของนิวตัน

Dou Hou ถูกปกคลุมด้วยชั้นของวัตถุประเภทนี้ทั่วร่างกายของเขา แต่เขาสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ แต่เมื่อ Yang Chen ต่อยเขาหมัดของ Dou Hou ดูเหมือนจะกลายเป็นเหล็กทันที

“ปัง!”

Dou Hou ไม่ได้ให้โอกาส Yang Chen ตอบโต้และต่อยอีกครั้ง

หยางเฉินยังชกต่อย เหมือนกับความรู้สึกในตอนนี้ เมื่อหมัดของฝ่ายตรงข้ามถูกกระแทกอย่างแรง หมัดดูเหมือนจะกลายเป็นเหล็ก

หลังจากชกนี้ หยางเฉินก็ไม่ลังเลอีกต่อไป เขาขยับเท้าและถอยห่างออกไปหลายสิบเมตรทันที

เมื่อเขามองไปที่ Dou Hou อีกครั้ง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความเคร่งขรึม

มีชั้นของผลิตภัณฑ์ไฮเทคเช่นของเหลวที่ไม่ใช่ของนิวตันทั่วร่างกายของ Dou Hou ไม่ว่า Yang Chen จะใช้กำลังมากแค่ไหนเขาก็ไม่สามารถทำร้าย Dou Hou ได้เลย แต่จะทำให้ตัวเองบาดเจ็บ

“อะไรนะ นายหยางถอยออกไปแล้ว เป็นไปได้ไหมว่าเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของโต่วโฮ่ว?”

ข้างหลี่จง ซ่างกวน ฮ่องพูดด้วยท่าทางตกใจ

บาดแผลของหลี่จงจัดการได้ง่าย ๆ แต่ในตอนนี้เขายังมีความกลัวอยู่ และพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นว่า “โต่วฮาวในปัจจุบันน่ากลัวมาก โดยเฉพาะดวงตาของเขาซึ่งสามารถเปล่งแสงที่มีความเข้มสูงได้ เขาไม่ได้ คนเดียวเลย”

ซ่างกวนโหรวพูดด้วยน้ำเสียงกระชับ “ฉันเคยได้ยินคนบ้าทางวิทยาศาสตร์ชื่อหมอเฮย เขาเชี่ยวชาญเทคโนโลยีไฮเทคมากมาย และครั้งหนึ่งเคยแปลงร่างเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักร”

“วันนี้ Douhou ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาควรเป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทค และมีเพียงวิธีนี้เท่านั้นที่สามารถอธิบายได้”

เกิดอะไรขึ้นกับ Dou Hou เป็นไปได้ไหมที่มีคนบ้าทางวิทยาศาสตร์คนอื่น ๆ ที่ได้รับเทคโนโลยีขั้นสูงของ Dr. Hei และได้ดัดแปลงร่างของ Dou Hou แล้ว?

Li Jiangxiong ยังพยักหน้า: “ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับ Dr. Hei ด้วย ตามข่าวลือ เขาไม่มีพลังของศิลปะการต่อสู้ แต่เขาใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างตัวเองให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีพลังพิเศษ”

มีคนไม่มากที่รู้จัก Dr. Hei ในเวลานี้ หลังจากที่ได้ยินสิ่งที่ Shangguan Rou Li Jiangxiong พูดเกี่ยวกับ Dr. Hei บรรดาผู้มีอำนาจรอบๆ ต่างก็ตกใจ

“โต้วจิง โต้วโหว่ติดต่อกับบุคคลภายนอกเมื่อเร็วๆ นี้หรือว่าเขาออกจากตระกูลโต้ว?”

Shangguan Huang มองไปที่ Dou Jing และถาม

Dou Jing เป็นคนที่มีอำนาจมากที่สุดในตระกูล Dou ในปัจจุบันและเขาเป็นคนที่รู้จัก Dou Hou มากที่สุด

ชั่วขณะหนึ่ง สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่ Dou Jing

หลังจากที่ Dou Jing ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็พูดด้วยเสียงสั้น ๆ ว่า “เมื่อครึ่งเดือนที่แล้ว เขาออกจากเมืองหลวงไปชั่วขณะหนึ่ง ส่วนที่เขาไปนั้น เขาไม่ได้บอกใครเลย”

“ดูเหมือนว่าเมื่อครึ่งเดือนที่แล้วที่เขาจากไป ร่างกายของเขาก็เปลี่ยนไป”

ซ่างกวนโหรวพูดแล้วพูดว่า: “โต่วฟางจู่ ไม่ว่าโต่วจะชดใช้บาปของเขาได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับว่าท่านจะให้ข้อมูลอันมีค่าได้หรือไม่”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Dou Jing ก็ตัวสั่น

การเปลี่ยนแปลงในร่างกายของ Dou Hou ทำให้เขาเกือบลืมไปว่าสถานการณ์ของ Dou ยากแค่ไหนในตอนนี้

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันจะให้เวลาคุณคิดสักครู่ หากคุณไม่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ Dou Hou คนของ Dou ทั้งหมดสามารถหายไปได้!”

คำพูดของซ่างกวน ฮวงเต็มไปด้วยการคุกคาม ซึ่งทำให้คนที่แข็งแกร่งของ Dou หวาดกลัวยิ่งขึ้นไปอีก

Dou Jing มองไปที่ Shangguan Huang กัดฟันและพูดว่า “จักรพรรดิไม่ต้องโกหกฉัน ฉันรู้ว่าตั้งแต่ตอนที่ Dou ก้าวเข้าไปในวังของจักรพรรดิเขาถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อความตายโดยจักรพรรดิ ต่อให้ข้าพูดอะไรที่ล้ำค่าก็ตาม ข้อมูล จักรพรรดิจะไม่ปล่อยพวกเราไป”

“จักรพรรดิต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ Dou Hou ฉันบอกคุณได้ แต่ก่อนหน้านั้น คุณต้องปล่อยให้ Dou ที่แข็งแกร่งออกไป ไม่เช่นนั้นแม้ว่าคุณจะตาย ฉันจะไม่พูดอะไรสักคำ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง