The king of War 2558

6 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2558

ส่วนการดำรงอยู่ของยอดเทพอื่น ๆ ก็ตะลึงไปนาน จู่ๆ ก็คิดว่าตอนที่พวกเขากำลังล้อม Dou Hou ในการต่อสู้กงล้ออยู่ตอนนี้ ถ้า Dou Hou สามารถระเบิดพลังดังกล่าวได้ คนพวกนี้ ฉันกลัว คงจะได้กลับมาพบกันอีกนานแสนนาน หายหรือยัง?

Cai Xian เจ้านายของตระกูล Cai ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความหมองคล้ำในขณะนี้และความกลัวในใจทำให้เขามีความคิดที่จะวิ่งหนีไปในขณะนี้

“ไฉ่เซียน!”

Dou Jing กัดฟันของเขาและมองไปที่ Cai Xian และพูดอย่างโกรธเคือง “มันเป็นของคุณ ถ้าคุณไม่ได้ยั่วยุเจ้านายของเรา เขาจะไม่กลายเป็นสิ่งที่เขาเป็นตอนนี้”

ในที่สุด Cai Xian ก็ฟื้นคืนสติ มองไปที่ Dou Jing อย่างเฉยเมย และเยาะเย้ย: “เห็นได้ชัดว่ามีความลับใหญ่ใน Dou Hou แต่ตอนนี้คุณกำลังโทษทุกอย่างบนหัวของฉัน?”

“ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่ Douhou ที่มีความลับ แต่พวกคุณทุกคน Dou Clan คุณมีความลับไหม?”

“ฉันแนะนำให้คุณดู บอกความลับของคุณดีกว่า คุณจะฆ่า Marquis Dou ได้อย่างไร ไม่อย่างนั้นวันนี้พวกเราจะไม่อยากจากไป เขาจะฆ่าพวกเราทุกคน”

Dou Jing โกรธทันที: “Cai Xian คุณผายลม! Dou มีความลับอะไรบ้าง?”

“ในเมื่อไม่มีความลับ คุณจะอธิบาย Douhou ปัจจุบันได้อย่างไร” Cai Xian ถาม

Dou Jing พูดอย่างโกรธเคือง: “ฉันจะรู้ได้อย่างไร ไม่ใช่แค่คุณ แต่ยังเป็นตระกูล Dou ที่แข็งแกร่งของเรา ก่อนที่ Dou Hou จะฆ่าคนที่แข็งแกร่งของ Dou Clan จำนวนมาก ถ้าเรามีวิธีฆ่า Dou Hou จริงๆ คุณจะยังเห็นไหม ครอบครัว Dou ที่แข็งแกร่งของเราถูกฆ่าตายทีละคน?”

เช่นเดียวกับที่ Cai Xiangang ต้องการพูด Shangguan Rou ก็ดุเขาอย่างโกรธเคือง: “หุบปาก! ใครกล้าพูดเรื่องไร้สาระมากกว่านี้ ฉันจะฆ่าใครก็ได้!”

เมื่อเสียงของซ่างกวนโรวลดลง ร่างของซ่างกวนฮวงก็ปรากฏขึ้น ดวงตาที่เย็นชาของเขากวาดสายตาผู้ชม และเขาพูดอย่างเฉียบขาดว่า “ตอนนี้ มันเป็นหายนะสำหรับทั้งเมืองของจักรพรรดิ ถ้าใครกล้าสร้างปัญหาในเวลานี้ อย่าโทษเลย” ฉันที่หยาบคาย!”

เสียงนั้นลดลง และการบังคับศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวก็ออกมาจากเขา

แม้แต่ดวงตาของ Cai Xian ก็ดูเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อยในขณะนี้ แรงกระตุ้นของศิลปะการต่อสู้ที่ Shangguan Huang เพิ่งระเบิดออกมาจริง ๆ แล้วสามารถระงับเขาได้อย่างต่อเนื่อง

เมื่อซ่างกวน ฮวงปรากฏตัว ทุกคนก็หยุดเถียงกัน และสายตาของทุกคนก็กลับมาที่สนามรบของโต่วโฮ่วและหลี่จงอีกครั้ง

หลังจากที่ Li Zhong โดนแสงสองดวงในดวงตาของ Dou Hou หลุมเลือดสองรูก็ปรากฏขึ้นบนร่างกายของเขาโดยตรง และเขาก็ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจาก Dou Hou

ในเวลานี้ โมเมนตัมของเต๋าการต่อสู้ของหลี่จงลดลงอย่างมาก กัดฟัน จ้องมองที่โต่วฮาวด้วยตาทั้งสองข้าง และกัดฟันของเขา: “คุณเป็นสัตว์ประหลาดแบบไหน?”

อย่างไรก็ตาม Dou Hou ไม่ได้ตอบคำถามของเขา เขาเพียงแค่ก้าวเข้าไปใกล้ Li Zhong

หลี่จงไม่กล้าละเลย ค่อยๆ รวบรวมกำลังทั้งหมดของร่างกายไว้ที่หมัดขวาของเขา และจ้องไปที่โต่วฮาวด้วยตาทั้งสองข้าง รอโอกาสที่ดีที่สุดที่จะโจมตีโต่วฮาวอย่างรุนแรง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงตาของ Dou Hou หลี่จงระวังตัวมาก ลำแสงเย็น 2 อันยิงออกมาจากดวงตาคู่นี้เท่านั้นและเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

“คุณถอยออกไปก่อน!”

ในขณะนั้น จู่ๆ ร่างเล็กก็ยืนอยู่ตรงหน้าหลี่จง

“คุณหยาง!”

เมื่อเห็นหยางเฉินก้าวไปข้างหน้า หลี่จงก็มีความสุขในทันที

เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Dou Hou หรือคู่ต่อสู้ของ Yang Chen ตอนนี้ Yang Chen ได้ออกมาแล้ว เขาสามารถแก้ Dou Hou ได้หรือไม่?

“คุณหยาง โต่วโฮ่วแข็งแกร่งมาก คุณต้องระวัง โดยเฉพาะดวงตาของเขา!”

หลังจากที่หลี่จงตักเตือน เขาก็รีบถอยกลับ

สนามรบของวันนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับเขา เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แม้ว่าเขาจะควบแน่นทั้งตัวเพื่อตบ Dou Hou เขาอาจจะไม่สามารถทำร้าย Dou Hou ได้ครึ่งจุด

ตอนนี้ ฉันสามารถฝากความหวังทั้งหมดไว้กับหยางเฉินเท่านั้น

“ดร.แบล็ค ฉันรู้ว่าเป็นคุณ!”

Yang Chen มองไปที่ Dou Hou และทันใดนั้นก็พูดขึ้น

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา Dou Hou ที่กำลังเดินเข้ามาหาเขา ทันใดนั้นก็หยุดลง และมีแสงจางๆ ส่องประกายในดวงตาสีดำเหล่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง