The king of War 2553

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2553

ในเวลานี้ Dou Hou สูญเสียการควบคุมอย่างสมบูรณ์ เหมือนกับเครื่องบดเนื้อรูปร่างมนุษย์ที่วิ่งอย่างบ้าคลั่ง ไม่ว่าจะแข็งแกร่งของ Dou หรือ Cai ในสายตาของเขา พวกเขาล้วนเหมือนกัน พวกเขาล้วนแล้วแต่เป็นคนสาปแช่ง !

Cai Xian สั่งให้ทุกคนละทิ้งการต่อสู้และเตรียมหลบหนี แต่พบว่าพวกเขาไม่สามารถหลบหนีได้เลย

เมื่อใดก็ตามที่มีคนพยายามหลบหนี พวกเขาจะถูก Dou Hou ไล่ตามและถูกฆ่าตายในครั้งเดียว

“ท่านผู้เฒ่า ตื่น ตื่น ตื่น!”

ชายที่แข็งแกร่งของ Dou ตะโกนพยายามปลุก Dou Hou

อย่างไรก็ตาม Dou Hou ไม่ได้ยินเสียงใด ๆ เลย และการโจมตีตามอำเภอใจก็ตกใส่ฝูงชน

“Dou Jing, Dou Hou สูญเสียการควบคุมอย่างสมบูรณ์ และเป็นไปไม่ได้ที่จะปลุกเขา ตอนนี้ Dou และ Cai สามารถหวังที่จะฆ่า Dou Hou หากพวกเขาเข้าร่วมกองกำลัง ไม่เช่นนั้นพวกหัวกะทิของทั้งสองเผ่าของเราจะต้องตาย อยู่ที่นี่แล้ว! “

Cai Xian มองไปทาง Dou ชายชราผมขาวพูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับ

Dou Jing มีคุณสมบัติสูงในตระกูล Dou และเป็นบุคคลที่สองของตระกูล Dou ภายใต้ Dou Hou

ตอนนี้ Hou Hou ไม่สามารถควบคุมได้ มีเพียง Dou Jing เท่านั้นที่มีสถานะสูงสุดในตระกูล Dou

Dou Jing มองไปที่ Cai Xian อย่างโกรธจัด กัดฟันของเขาและพูดว่า “Cai Xian มันคือทั้งหมดที่เจ้าสารเลว ถ้าคุณไม่ได้ตั้งใจยั่วยุผู้เฒ่าผู้เฒ่าผู้เฒ่าจะสูญเสียการควบคุมได้อย่างไร”

“หยุดพูดไร้สาระได้แล้ว ตอนนี้สายเกินไปแล้วที่จะพูดอะไร และตอนนี้เราเอาตัวรอดได้ด้วยการเข้าร่วมกองกำลังเท่านั้น คุณต้องการดูผู้มีอำนาจของสองเผ่าพันธุ์ของเราตายด้วยน้ำมือของโดโฮหรือไม่”

Cai Xian พูดอย่างโกรธเคือง: “เร็วเข้าและออกคำสั่งให้เข้าร่วมกองกำลังเพื่อฆ่า Douhou!”

แม้ว่า Dou Jing ต้องการจะฆ่า Cai Xian เขารู้ดีว่าการเข้าร่วมกองกำลังเท่านั้นที่จะมีโอกาสมีชีวิตได้ ดังนั้นเขาจึงออกคำสั่งว่า: “ทุกคนในตระกูล Dou และทุกคนที่เข้าร่วมกองกำลังกับตระกูล Cai ให้ฆ่า Douhou !”

“ผู้อาวุโสที่สอง!”

ใครบางคนจากนาง Dou คำราม: “เป็น Cai Xian ที่กระตุ้นเจ้าของครอบครัวและทำให้เจ้าของครอบครัวกลายเป็นแบบนี้ ตอนนี้เราร่วมมือกับนาง Cai เพื่อฆ่าเจ้าของครอบครัวหรือไม่ ฉันทำไม่ได้ ทำมัน!”

“ให้หุบปาก!”

Dou Jing ตะโกนอย่างโกรธเคือง: “ฉันก็ทำไม่ได้เหมือนกัน แต่ถ้าทำไม่ได้ ฉันต้องทำ ไม่อย่างนั้นทุกคนจะต้องตายที่นี่!”

“ตอนนี้เจ้าของเสียการควบคุมแล้ว คุณ Dou ฉันมีคำสั่งสุดท้ายและดำเนินการตามคำสั่งของฉันทันที!”

แม้ว่าคนที่แข็งแกร่งของ Dou Clan อื่น ๆ จะไม่เต็มใจ พวกเขายังเข้าใจด้วยว่าในกรณีนี้ มันไม่ใช่การต่อสู้ระหว่างสองตระกูลใหญ่อีกต่อไป แต่เป็นการสังหารหมู่ของ Dou Hou กับ Dou Clan และ Cai Clan

“ไป!”

ในที่สุดคนที่แข็งแกร่งของ Dou Clan ก็ตัดสินใจและรีบไปที่ Dou Hou

คราวนี้ Cai Xian ไม่ได้ยับยั้งเช่นกัน และระเบิดความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้โดยตรงใกล้กับระดับที่ไม่ธรรมดา โจมตี Dou Hou อย่างบ้าคลั่ง

เหล่าผู้แข็งแกร่งของ Cai ได้เปิดฉากโจมตีที่รุนแรงที่สุดของพวกเขาทีละคน

ในช่วงเวลาหนึ่ง สองกลุ่มผู้ทรงพลังที่เดิมแข่งขันกันเองได้เข้าร่วมกองกำลังเพื่อโจมตี Douhou

เป็นเพียงว่า Dou Hou ปัจจุบันอยู่ใกล้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สองมาก Cai Xian ผู้แข็งแกร่งที่สุดของ Cai และ Dou เป็นเพียงครึ่งก้าวในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ไม่ว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน พวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Dou Hou ในสถานะนี้

ฉันเห็นร่างของ Dou Hou เคลื่อนตัวผ่านฝูงชน และทุกครั้งที่เขายิง เขาสามารถฆ่าคนได้หนึ่งคน

ไม่ว่าจะเป็นผู้แข็งแกร่งของ Dou หรือผู้แข็งแกร่งของ Cai ในเวลาเพียงไม่กี่นาที เกือบครึ่งของพวกเขาถูกฆ่าตายหรือได้รับบาดเจ็บ

ต่อไปฉันกลัวว่าภายในสิบนาทีทุกคนจะตายในมือของ Dou Hou

ในเวลาเดียวกัน ที่ลานด้านเหนือของคฤหาสน์ Shangguan Imperial Li Jiangxiong มองไปที่ Shangguan Rou ข้างๆ เขาและพูดว่า “คุณ Rou’er เราควรทำอย่างไรตอนนี้ เรายังต้องรอดูหรือไม่”

ตาของซ่างกวนโหรวเต็มไปด้วยความลังเล ตามแผนของเธอ เธอจะรอจนกว่าทั้งตระกูลโต่วและตระกูลไคจะพ่ายแพ้ จากนั้นจึงปิดตาข่ายและกวาดล้างสองกลุ่มใหญ่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง