The king of War 2547

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2547

Cai Xian เยาะเย้ย ดูเหมือนรู้สึกเจตนาฆ่าของ Dou Hou ที่มีต่อเขา Cai Xian เยาะเย้ย: “ปรมาจารย์ Dou อย่ามองว่าฉันเป็นลูกพลับอ่อนฉันยอมรับว่าความแข็งแกร่งของฉันไม่ดีเท่าคุณ แต่ถ้าคุณรีบเร่งแม้ว่า มันคือความตาย ฉันจะทำ มันสามารถทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายอย่างสุดซึ้ง”

คำพูดของ Cai Xian เต็มไปด้วยการคุกคาม

สิ่งนี้ทำให้เจตนาฆ่าในดวงตาของ Dou Hou แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ แต่เขาก็รู้ว่า Cai Xian ไม่ใช่คำพูดที่ไม่ดี ในฐานะหัวหน้าของสามตระกูลชั้นนำในเมืองจักรวรรดิ ถ้า Cai Xian เป็นเพียงโรงไฟฟ้าสูงสุดธรรมดาของ ทวยเทพ เขาเป็นหัวหน้าตระกูล Cai ได้อย่างไร?

ในตระกูล Cai Cai Xian ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเหล่าทวยเทพ ยังมีขุมพลังอื่นๆ ในสายตรงที่บุกเข้าไปในจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเหล่าทวยเทพด้วย

ด้วยสถานะของพวกเขาใครไม่มีวิธีการช่วยชีวิตพวกเขา?

ในเวลานี้ Cai Xian ก็ระมัดระวังตัวมากเช่นกัน แม้ว่าเขาจะมั่นใจว่า Dou Hou ไม่กล้าฆ่าเขา แต่นี่เป็นเพียงการเดาของเขาเท่านั้น

ไม่เพียงแต่ Cai Xian เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแปดมหาอำนาจสูงสุดของตระกูล Cai ที่มีใบหน้าที่เย็นชาและพร้อมที่จะต่อสู้ทุกเวลา

“ฮ่า!”

หลังจากเงียบไปสองนาทีเต็ม Dou Hou ก็ระเบิดหัวเราะออกมาแล้วพูดด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา: “Cai Patriarch ร้ายแรง ฉันจะฆ่าคุณได้อย่างไร”

“นอกจากนี้ แม้ว่าข้าจะต้องการฆ่าเจ้าจริงๆ ข้าจะฆ่าเจ้าได้หรือไม่ อาณาจักร Dao Martial Dao ของตระกูล Cai อยู่ไม่ไกลจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นใช่ไหม?”

Cai Xian ถอนหายใจด้วยความโล่งอกและยิ้มเบา ๆ: “ตอนนี้ไม่ใช่เวลามาพูดถึงว่าใครแข็งแกร่งและใครอ่อนแอ ผู้เฒ่าโต้ว ฉันไม่รู้ว่าคุณจะยอมรับแผนที่ฉันเสนอก่อนหน้านี้ได้ไหม”

หลังจากเงียบไป Dou Houlue ก็พูดว่า “ผู้เฒ่า Cai ฉันมีแผนอื่น ฉันสงสัยว่าคุณอยากฟังไหม”

“หูเต็ม!” Cai Xian กล่าว

Dou Hou กล่าวว่า: “เมืองของจักรพรรดิควรจะสมบูรณ์ ถ้าเมืองของจักรพรรดิแบ่งออกเป็นเมืองของจักรพรรดิทางใต้และเมืองของจักรพรรดิทางเหนือ เมืองของจักรพรรดิก็ควรค่าแก่ชื่อของมัน”

“ไม่เพียงเท่านั้น เมืองของจักรพรรดิยังถูกราชวงศ์อื่น ๆ โลภ ด้วยความแข็งแกร่งของเราในปัจจุบัน ไม่ว่าราชวงศ์ใดจะโจมตี เราก็ไม่ใช่ศัตรู”

“ดังนั้น ฉันคิดว่า เมืองจักรพรรดิต้องรับประกันความสมบูรณ์ของมัน”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Dou Hou ก็หยุดและจ้องไปที่ Cai Xian ด้วยดวงตาที่แคบ

Cai Xian ขมวดคิ้ว: “ดังนั้น Patriarch Dou คิดว่าใครควรได้รับมรดกทุกอย่างจากราชวงศ์?”

Dou Hou กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “Cai Patriarch เข้าใจด้วยว่าในเมือง Shangguan Imperial City มีเพียงคุณและสองครอบครัวของฉันเท่านั้นที่เข้มแข็งที่สุด อย่างไรก็ตาม ตระกูล Cai ยังด้อยกว่าตระกูล Dou ของฉัน มรดกของราชวงศ์ควรเป็นของ สู่ครอบครัว Dou ของเรา”

“แน่นอน ฉันสามารถสัญญากับหัวหน้าตระกูล Cai ว่าถ้าฉันสืบทอดบัลลังก์ของจักรพรรดิ ตระกูล Cai จะเป็นตระกูลแรกในเมืองหลวง และคุณและฉันจะร่วมกันควบคุมเมืองของจักรพรรดิ แต่ตำแหน่งของจักรพรรดิ เป็นของตระกูลโด”

ในสายตาของพวกเขาทั้งสอง ราชวงศ์ซ่างกวนในวันนี้ไม่มีอะไรต้องกลัว ทั้งสองตระกูลได้พูดคุยกันถึงวิธีแบ่งเมืองของจักรพรรดิที่ทางเข้าพระราชวังซ่างกวน

ถ้าคุณให้พวกเขารู้ว่าตอนนี้พวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ พวกเขาจะรู้สึกอย่างไร?

แน่นอนว่าพวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่จะกลับมารวมกันอีกครั้ง

ท้ายที่สุด ราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ได้ต่อสู้และสังหารยอดเทพบางส่วน นี่คือสิ่งที่พวกเขาสามารถมั่นใจได้

พวกเขาจะคิดได้อย่างไรว่าพวกเขาสามารถเข้าร่วมกองกำลังได้เมื่อทั้งคู่ตายที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพ

ไม่ใช่ว่าพวกเขาโง่ แต่ทุกครอบครัวในตำแหน่งของพวกเขาจะไม่เชื่อว่าราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ยังคงเต็มใจที่จะเข้าร่วมกองกำลังภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว

หลังจากฟังคำพูดของ Dou Hou ใบหน้าของ Cai Xian ก็ดูน่าเกลียดเล็กน้อย ตามความคิดของเขา เขาต้องการแบ่งปันเมืองจักรพรรดิอย่างเท่าเทียมกันกับ Dou Clan ตอนนี้ Dou Clan ต้องการกลืนทั้งเมืองของจักรพรรดิ

หากเป็นเรื่องจริงที่ตระกูลโต่วสืบทอดราชวงศ์ แล้วในอนาคตเมื่อตระกูลโต่วเป็นผู้นำตระกูลทั้งหมดในเมืองจักรพรรดิ ตระกูลไคจะยังทนได้อยู่หรือไม่?

“มาร์ควิส ดู่ คุณคิดว่าฉันโง่ไหม เมื่อตระกูลโต้วสืบทอดราชวงศ์ นครหลวงจะยังมีส่วนแบ่งในตระกูลไคของข้าอยู่หรือไม่?”

ใบหน้าของ Cai Xian ทรุดตัวลงและกล่าวอย่างเย็นชาว่า “ยังคงเป็นแผนที่เราเสนอไว้ก่อนหน้านี้ การควบคุมของ Dou ด้านใต้ของเมืองจักรพรรดิ Cai ที่ควบคุมด้านเหนือของ Imperial City หากวันหนึ่งมีกองกำลังอื่นที่กล้า เพื่อโลภเมืองจักรพรรดิเราทุกคนสามารถทำงานร่วมกันเพื่อต่อสู้กับมัน ศัตรู “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง