The king of War 2542

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2542

หลี่จงดูกังวล

หยางเฉินมองไปที่หลี่จงชั่วครู่ด้วยการแสดงออกที่ซับซ้อน จากนั้นกล่าวอย่างมีความหมายว่า “ในเวลาเพียง 30 ปี คุณสามารถใช้เทคนิคการหายใจนี้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณจากจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ไปสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งสี่ และ รุ่นพี่ก็เป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้เช่นกัน”

หลี่จงตัวสั่นและพูดด้วยท่าทางที่ไม่เป็นธรรมชาติบ้าง: “นายหยางผิด!”

เขาไม่รู้ว่ามันเป็นภาพลวงตาของเขาเอง หรือหากหยางเฉินคาดเดาอะไรบางอย่าง เขาก็รู้สึกสับสนเล็กน้อยในใจ

ซ่างกวน ฮวงไม่ได้สังเกตว่ามีบางอย่างผิดปกติ ในเวลานี้ เขายังคงตกใจกับการหายใจและมองหยางเฉินอย่างคาดหวัง

หยาง เฉินไม่ได้ทำให้ซ่างกวน ฮวงผิดหวัง เขาโยนต้นฉบับให้เขาโดยไม่ตั้งใจ และกล่าวว่า “จักรพรรดิรู้สึกได้ บางทีเขาอาจจะได้รับบางสิ่งบางอย่าง หลังจากวันนี้จบลง คุณสามารถเลือกบุคคลที่น่าเชื่อถือจากราชวงศ์เพื่อ ฝึกเทคนิคการหายใจ ฝึกหัด”

“ขอบคุณครับ คุณหยาง!” ซ่างกวน ฮวงกล่าวอย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นว่าหยาง เฉินมอบต้นฉบับให้ซ่างกวน ฮวงอย่างง่ายดาย แม้ว่าหลี่จงจะรู้สึกเจ็บปวดในใจ แต่เขาไม่กล้าที่จะหักล้างการตัดสินใจของหยางเฉิน เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “หากมีบางอย่างที่คุณทำไม่ได้ เข้าใจในอนาคตจักรพรรดิโปรดขอความช่วยเหลือจากเขา ฉัน.”

“เช่นนั้นก็ขอบคุณผู้อาวุโสมาก!” ซ่างกวน ฮวงกล่าวด้วยรอยยิ้ม

ไม่นานหลังจากที่ซ่างกวน ฮวงใช้เทคนิคการหายใจ ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็เพิ่มสูงขึ้นในทันใด

เดิมทีเขาอยู่เหนือกว่าครึ่งก้าว แต่หลังจากใช้เทคนิคการหายใจ ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาเกือบจะเทียบได้กับออร่าของศิลปะการต่อสู้

“วิเศษมาก! วิเศษมาก! วิเศษมาก!”

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างตื่นเต้น: “ฉันไม่เคยได้ยินวิธีการหายใจที่ลึกลับเช่นนี้มาก่อนในโลกนี้ หากราชวงศ์ใช้วิธีนี้ ก็จะใช้เวลาไม่นานที่ความแข็งแกร่งโดยรวมของราชวงศ์จะพุ่งสูงขึ้นอีกครั้ง ผ่าใหญ่”

ในเวลานี้ รัศมีอันน่าสะพรึงกลัวหลายสิบดวงก็ลงมายังพระราชวังซ่างกวน

ซ่างกวน ฮวง ที่ยังตื่นเต้นอยู่ตอนนี้ รอยยิ้มบนใบหน้าของเขาหายไป และเขาพูดด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย: “ในที่สุดก็มาถึงแล้วหรือ?”

ในเวลานี้ที่ทางเข้าพระราชวังอิมพีเรียลมีรถยนต์หรูหราจำนวนหนึ่งเข้ามาทีละคัน

“นี่คือสถานที่สำคัญของพระราชวัง ห้ามใครบุกรุก!”

ยามที่ประตูก็พูดขึ้นด้วยท่าทางมืดมน

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขาพูดคำเหล่านี้ ชายผู้แข็งแกร่งในแดนศักดิ์สิทธิ์ก็เข้ามาทันที กระแทกผู้คุ้มกันที่โบยบินด้วยหมัดเดียว และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “วันนี้ ตระกูลโต่วของฉันบุกเข้าไปในวังหลวง!”

รถหลายสิบคันถูกบังคับให้เข้าไปในพระราชวัง

ภายในรถหรูคันหนึ่ง Dou Hou หัวหน้าครอบครัว Dou รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยในขณะนี้: “ฉันไม่คาดหวังว่าครอบครัว Dou ของฉันจะเข้ามาแทนที่ราชวงศ์ ทุกอย่างมีนามสกุล Dou!”

ไม่นาน ขบวนรถหรูก็มาถึงประตูวังซ่างกวนอย่างราบรื่น Douhou เดินออกจากรถและผู้คนที่มีอำนาจหลายสิบคนในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เดินตามหลังอย่างใกล้ชิด

“โต่วโฮ่ว เจ้าช่างกล้าเสียจนกล้าล่วงเกินพระราชวังซ่างกวน!”

พ่อของ Shangguan Rou, Shangguan Ziqian ยังคงสวมเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ระหว่างทำสงครามกับครอบครัว Li เสื้อผ้าของเขาถูกย้อมสีแดงด้วยเลือดและดูแย่มาก

ข้างหลังซ่างกวน ซีเฉียน มีเทพขั้นสุดท้ายเพียงสององค์ที่ดูเหมือนจะได้รับบาดเจ็บสาหัส และขุมพลังอื่นๆ ล้วนอยู่ในขั้นสุดท้าย

ด้วยผู้เล่นตัวจริงดังกล่าว มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหยุด Dou Shi

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง