The king of War 2541

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2541

หยาง เฉินหยิบต้นฉบับขึ้นมาดู มีเพียงไม่กี่หน้า แต่เนื้อหาในนั้นทำให้หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

อาจกล่าวได้ว่านี่คือหนังสือที่สอนวิธีควบคุมจังหวะการหายใจของคุณ เนื้อหาง่ายมาก อธิบายความถี่และความถี่ของการหายใจ

เหตุผลที่หยางเฉินตกใจเพราะเมื่อเขาปฏิบัติตามวิธีหายใจในหนังสือ เขารู้สึกชัดเจนว่าหัวใจของเขาเต้นแรงขึ้นหลังจากหายใจเพียงไม่กี่วินาที

แม้แต่เลือดในร่างกายก็ดูเหมือนจะเร็วขึ้น

บางทีก็ไม่ควรพูดเหมือนจะเป็น แต่จริงอยู่ที่อัตราการไหลจะเร่งขึ้น

ในเวลาเดียวกัน โมเมนตัมของ Dao Martial ที่ทรงพลังยิ่งกว่าก็แทรกซึมออกจากร่างกายของ Yang Chen

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้นได้ แต่สิ่งที่หยางเฉินแน่ใจก็คือหลังจากที่เขาใช้เทคนิคการหายใจ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ของเขาก็แข็งแกร่งขึ้นมาก

ความเจ็บปวดราวกับน้ำตาก็แผ่กระจายไปทั่วร่างกายของเขาในทันใด ดูเหมือนว่าทุก ๆ เซลล์จะถูกฉีกออกจากกันและแยกออกเป็นเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงกว่า

“ยิ่งมีพละกำลังมากเท่าไร ร่างกายก็จะยิ่งเจ็บปวดมากขึ้นเมื่อใช้วิธีหายใจ เมื่อหยุดวิธีหายใจ ความเจ็บปวดจะหายไปทันที”

หลี่จงดูเหมือนจะเห็นความเจ็บปวดที่หยางเฉินอดทน และอธิบายว่า “แต่ในขณะที่วิธีการหายใจค่อยๆ ปรับ ความเจ็บปวดจะค่อยๆ หายไปในอนาคต”

Shangguan Huang ไม่เห็นสำเนา แต่หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความตกใจในเวลานี้ เขารู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างจากร่างกายของ Yang Chen และมันก็แข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน

หยางเฉินไม่หยุดหายใจ และยังคงหายใจต่อไปตามเนื้อหาของต้นฉบับ

ในเวลานี้ ทุกส่วนของร่างกายของเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดราวกับน้ำตาที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง แต่หลังจากประสบกับผลข้างเคียงของยาวิเศษสุดวิเศษ ความเจ็บปวดนี้สำหรับเขา ก็อยู่ในขอบเขตที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์

เวลาผ่านไปทีละนาที และห้านาทีผ่านไป ก่อนที่หยาง เฉินจะกลับมาตามจังหวะการหายใจตามเดิม ในขณะที่เขาหยุดหายใจ ความเจ็บปวดที่ร่างกายของเขาต้องทนในตอนแรกก็หายไปในทันที

หัวใจของหยางเฉินเต็มไปด้วยความตกใจ และเขาไม่สามารถหวนคืนความรู้สึกได้เป็นเวลานาน

เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นและได้ยินเทคนิคการหายใจลึกลับเช่นนี้

ในความเป็นจริง คำอธิบายของ Li Zhong ยังไม่สมบูรณ์ วิธีการหายใจยังคงมีผลอย่างมากต่อโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ

แม้ว่าความแข็งแกร่งจะไม่สามารถพัฒนาไปสู่อาณาจักรได้ แต่เมื่อทุกข์ทรมาน แท้จริงแล้วมันคือการฝึกร่างกายอย่างกะทันหัน

หลี่จงกล่าวว่าหลังจากคุ้นเคยกับวิธีหายใจแล้ว ความเจ็บปวดจะค่อยๆ หายไป เพราะในตอนนั้น ผู้ที่แข็งแกร่งซึ่งใช้วิธีการหายใจได้ผ่านการฝึกอย่างกะทันหันแล้ว และความเจ็บปวดก็จะหายไป

เพื่อความแม่นยำ วิธีการหายใจนี้เป็นวิธีการฝึกร่างกายขั้นพื้นฐานที่สุดวิธีหนึ่ง

ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ กับการเติบโตของอาณาจักร ความแข็งแกร่งของร่างกายก็จะเพิ่มขึ้น แต่หลังจากใช้วิธีการหายใจ ร่างกายสามารถเป็นคนแรกที่เจาะผ่านไปยังอาณาจักรใหม่ ดังนั้นมันจะทำให้ผู้คนมีภาพลวงตาว่า ความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นตามอาณาจักร

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินเข้าใจว่าหลี่จงอาจไม่ได้พูดความจริง ต้นฉบับนี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของมันเท่านั้น เขาไม่ได้บอกหยางเฉินถึงส่วนที่สำคัญที่สุด

แม้ว่าหลี่จงจะเคยเป็นหัวหน้าตระกูลหลี่มาก่อน แต่เขาไม่ใช่อัจฉริยะในศิลปะการต่อสู้ เมื่อ 30 ปีที่แล้ว เขาเป็นเพียงขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ในเวลาเพียงสามสิบปี เขาสามารถสร้างอายุเจ็ดสิบปีได้ -ผู้เฒ่าเฒ่ายังคงเติบโตในอาณาจักร ก้าวหน้า หลังจากอายุครบ 100 เขาได้ทะลวงสู่แดนเหนือธรรมชาติแล้ว

ความเร็วในการปรับปรุงความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ ฉันเกรงว่าจะมีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถเปรียบเทียบกับคิวชูได้

และในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา Li Zhong ได้ฝึกฝนในห้องลับของตระกูล Li เห็นได้ชัดว่าเมื่อ 30 ปีที่แล้วในหลุมฝังศพของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเขาจะฝึกฝนอย่างโดดเดี่ยวต่อไปหากเขามีสิ่งที่จะได้รับ

วิธีการหายใจของสำเนาที่คัดลอกด้วยมือนี้ควรเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ได้รับในหลุมฝังศพเท่านั้นและตระกูล Li ที่แข็งแกร่งก็ใช้มัน Li Zhong รู้ว่าเขาไม่สามารถซ่อนมันจาก Yang Chen ดังนั้นเขาจึงเอามันออก .

“คุณหยาง คุณสบายดีไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง