The king of War 2540

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2540

ในอดีต หยางเฉินคิดเพียงว่าในบรรดาสี่ราชวงศ์หลักในคิวชู มีเพียงจักรพรรดิเท่านั้นที่เป็นจุดสูงสุดของเทพเจ้า และถ้าเขาทำมากกว่านี้ เขาสามารถระเบิดความแข็งแกร่งเหนืออาณาจักรได้ครึ่งก้าว .

ฉันไม่รู้จนกระทั่งวันนี้ว่าฉันไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับราชวงศ์

ราชวงศ์ซ่างกวนมีความแข็งแกร่งเช่นนี้ แม้แต่ราชวงศ์ชั้นนำในเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลก็มีความแข็งแกร่งเช่นกัน ดังนั้นราชวงศ์อื่น ๆ และตระกูลที่ร่ำรวยอันดับต้น ๆ ในเมืองอิมพีเรียล ฉันเกรงว่ามันจะไม่ง่าย

ซ่างกวน ฮวงก็เดินไปที่หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและมองดูฝูงชนด้านล่าง ใบหน้าของเขามีรอยยิ้มที่มั่นใจ: “คราวนี้ ด้วยความช่วยเหลือของตระกูลหลี่ แม้ว่าครอบครัวเย่ ฮวงจะมาก่ออาชญากรรม เราสามารถเก็บมันไว้ในซ่างกวนตลอดไป ราชวงศ์”

Li Zhong ร้อยปีมองดูฝูงชนด้านล่างด้วยอารมณ์

ในขั้นต้น ตามแผนของพวกเขา วันนี้จะแทนที่ราชวงศ์ซ่างกวน แต่ตอนนี้ ตระกูลหลี่กำลังต่อสู้เคียงข้างราชวงศ์ซ่างกวน

แน่นอนว่าเขารู้ดีว่านี่คือชายหนุ่มทั้งหมด

ดูเหมือนหลี่จงจะรู้สึกถึงความคิดของหลี่จง หยางเฉินก็หันไปมองหลี่จงทันที

เมื่อเห็นหยางเฉินมองมาที่เขา หลี่จงอดไม่ได้ที่จะสั่นเทา และถามขึ้นอย่างรวดเร็วว่า “คุณหยาง คุณมีคำสั่งอะไรบ้างไหม?”

หยางเฉินถามอย่างกะทันหันว่า “ขุมพลังของตระกูลหลี่ในแดนศักดิ์สิทธิ์นั้นโดยทั่วไปแล้วสามารถทำลายระดับความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าศิลปะการต่อสู้ของพวกเขา พวกเขาใช้หมายความว่าอย่างไร?”

หลังจากฟังคำพูดของ Yang Chen แล้ว Shangguan Huang ก็มองไปที่ Li Zhong

คำถามนี้ทำให้ Shangguan Huang งงมาก

เมื่อตระกูลหลี่เคยทำสงครามกับราชวงศ์ซ่างกวนมาก่อน มหาอำนาจของตระกูลหลี่ ในระยะเริ่มต้นของอาณาจักรเทพ สามารถระเบิดพลังได้เทียบเท่ากับขั้นกลางของอาณาจักรเทพ และในขั้นกลางของ อาณาจักรเทพ พวกเขาสามารถระเบิดเข้าสู่ความแข็งแกร่งของขั้นต่อมาของอาณาจักรเทพ และแม้แต่ในช่วงสุดท้ายของอาณาจักรเทพ ทุกคนสามารถระเบิดความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพได้

คนสามคนในปัจจุบันรู้ดีว่ายิ่งมีพละกำลังมากเท่าใด ก็ยิ่งมีโอกาสน้อยที่จะมีความแข็งแกร่งข้ามพรมแดน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า การต่อสู้ข้ามพรมแดนจะยากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ขุมพลังของตระกูลหลี่สามารถทำลายพลังการต่อสู้ของการข้ามพรมแดนได้

หลังจากเงียบไปชั่วครู่ ในที่สุดหลี่จงก็ตัดสินใจและกล่าวว่า “เรื่องนี้เป็นความลับของตระกูลหลี่ แต่เนื่องจากนายหยางอยากรู้ ฉันจะไม่ปิดบังมันโดยธรรมชาติ”

“เมื่อสามสิบปีที่แล้ว เมื่อข้าพเจ้าเป็นหัวหน้าตระกูลหลี่ ครั้งหนึ่งข้าพเจ้าเคยไปที่หลุมฝังศพของโรงไฟฟ้าพลังเหนือธรรมชาติ ในหลุมฝังศพ ข้าพเจ้าพบหนังสือเล่มหนึ่ง ในหนังสือเล่มนี้ได้บันทึกวิธีหายใจซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเชี่ยวชาญ การใช้วิธีการหายใจนี้ ขุมพลังในอาณาจักรแห่งทวยเทพสามารถระเบิดพลังเหนือขอบเขตของพวกเขาได้”

“อย่างไรก็ตาม วิธีการหายใจนี้มีประโยชน์เฉพาะสำหรับผู้แข็งแกร่งภายใต้ขอบเขตพิเศษ หลังจากที่ฉันบุกเข้าไปในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา ฉันพบว่าวิธีการหายใจนี้ไม่มีประโยชน์สำหรับการปรับปรุงความแข็งแกร่ง”

หลังจากที่หลี่จงพูดคำเหล่านี้ หยางเฉินและซ่างกวน ฮวงต่างก็ประหลาดใจ

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าในโลกนี้จะมีวิธีใช้กฎการหายใจเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง”

Shangguan Huang กล่าวด้วยความประหลาดใจอย่างมาก

หลี่จงส่ายหัว: “พูดถูกแล้ว พวกมันคือขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หลังจากใช้เทคนิคการหายใจ พวกเขาจะค่อยๆ สร้างรูปแบบการหายใจใหม่ จากนั้นพลังต่อสู้ของพวกมันก็จะเพิ่มขึ้นเป็นอาณาจักรด้วยตัวของพวกเขาเอง มากกว่าที่จะ การปรับปรุงความแข็งแกร่งในระยะสั้น .”

ครั้งนี้ หยางเฉินรู้สึกตกใจในใจ เขาคิดว่าวิธีหายใจที่หลี่จงกล่าวนั้นใช้เพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาในเวลาอันสั้นเท่านั้น

“หมายความว่าตราบใดที่คุณอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ หลังจากใช้เทคนิคการหายใจที่คุณกล่าวถึง ความแข็งแกร่งของคุณก็จะเกินขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของคุณเอง” ชางกวน ฮวงถาม

Li Zhong พยักหน้า: “ถ้าคุณมีศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่น คุณสามารถปรับปรุงสองอาณาจักรได้”

หลังจากนั้นหลี่จงหยิบสำเนาที่เขียนด้วยลายมือออกมาส่งให้หยางเฉินและกล่าวว่า “นี่คือสำเนา คุณหยางสามารถดูได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง