The king of War 2539

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2539

ซ่างกวน หวงฟู่ หน้าหินหินด้านเหนือสุด เป็นพื้นที่เปิดโล่งกว้างขวาง

ในเวลานี้ มีผู้คนมากมายอยู่หน้าพื้นที่เปิดโล่ง และทุกคนก็เต็มไปด้วยออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

แถวหน้าของฝูงชนคือทีมที่มีพลังอำนาจระดับพระเจ้ามากกว่า 20 แห่ง ซึ่งรวมถึงหลายๆ แห่งที่จุดสูงสุดของระดับพระเจ้า

ซ่างกวนโหรวสวมถุงน่องสีดำและถือมีด 2 เล่มอยู่ในมือ เธอยืนอยู่ต่อหน้าฝูงชน ใบหน้าอันบอบบางของเธอเต็มไปด้วยแสงอันเย็นยะเยือก

Li Jiangxiong มาที่ฝั่งของ Shangguanrou และพูดอย่างเคร่งขรึม: “เมื่อฉันได้รับข่าว Dou Hou หัวหน้าตระกูล Dou ได้เป็นผู้นำของตระกูลใหญ่เป็นการส่วนตัวและกำลังมุ่งหน้าไปยังพระราชวังอิมพีเรียล”

“และตระกูล Cai ไม่นานมานี้ มีมติผ่านการประชุมครอบครัวว่าพวกเขาจะทำอะไรบางอย่างเพื่อราชวงศ์”

หลังจากฟังคำพูดของ Li Jiangxiong คิ้วของ Shangguan Rou ก็เลิกขึ้นทันที: “ตระกูล Cai กล้าที่จะโลภราชวงศ์หรือไม่”

Li Jiangxiong พยักหน้าและพูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับ: “Cai Qiang เจ้าของคนที่สองของตระกูล Cai ภรรยาของเขาเป็นผู้หญิงจากตระกูล Fan ของตระกูล Ye Huangcheng ชั้นนำ ว่ากันว่าตระกูล Fan สัญญาว่าจะส่งเทพเจ้าสูงสุดห้าองค์ เพื่อช่วยครอบครัว Cai”

“ห้าเทพเจ้าสูงสุด แขนใหญ่จริงๆ!”

ตาของซ่างกวนโหรวเป็นประกายด้วยเจตนาฆ่า และเธอก็พูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันรู้จักตระกูลฟ่านในเย่ หวงเฉิง กับตระกูลฟ่าน เป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดเทพสูงสุดทั้งห้าในคราวเดียว”

“ตระกูลฟานนั้นสนิทสนมกับตระกูล Ye Huang มาก คนที่แข็งแกร่งที่ตระกูล Fan ส่งมาอาจมาจากตระกูล Ye Huang”

“ตอนนี้เรื่องการต่อสู้ระหว่างราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งคิวชู ฉันเกรงว่าไม่เพียงแต่ราชวงศ์เย่เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายครอบครัวที่กำลังวางแผนที่จะมาที่พระราชวังซ่างกวนเพื่อแบ่งปัน ชิ้นส่วนของพาย”

“ในกรณีนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร ตราบใดที่พวกเขากล้ามาที่พระราชวังซ่างกวน พวกเขาจะถูกมองว่ากำลังมาและไปอย่างแน่นอน!”

ในเวลานี้ Shangguan Rou ปลดปล่อยเจตนาฆ่าของเขา แม้ว่าเขาจะอยู่ในขอบเขตศิลปะการต่อสู้ที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรเทพเท่านั้น แต่พลังการต่อสู้ของอาณาจักรขั้นปลายก็ระเบิดออกมา

Li Jiangxiong รู้สึกได้ถึงความหนาวเย็นที่เล็ดลอดออกมาจากซ่างกวนโหรว หญิงสาวคนนี้มีอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด และเธอกลัวว่าเธอจะเอาชนะความสำเร็จของซ่างกวนฮวงได้

“คุณรู่เอ๋อร์ มั่นใจได้เลย คราวนี้ ไม่ว่าครั้งนี้จะเป็นใคร ตราบใดที่ยังกล้ามาที่พระราชวังซ่างกวน ตระกูลหลี่จะช่วยราชวงศ์จักรพรรดิให้ฆ่าศัตรูทั้งหมดที่นี่อย่างแน่นอน!”

Li Jiangxiong แสดงตำแหน่งของเขาอย่างรวดเร็ว

ซ่างกวนโหรวพยักหน้า จากนั้นกวาดสายตาไปรอบๆ ผู้ฟัง และเขาพูดเสียงดัง: “วันนี้จะเป็นราชวงศ์ซ่างกวนของเรา การต่อสู้ครั้งใหญ่ที่สุดที่เราจะเผชิญในร้อยปี และสิ่งต่อไป กำจัดทุกคน! “

“ราชวงศ์ต้องชนะ!”

“ราชวงศ์ต้องชนะ!”

……

ราชาและเทพเจ้าผู้ทรงพลังหลายร้อยคนตะโกนพร้อมกัน และเสียงของพวกเขาสั่นสะเทือนโลก

ในห้องนั่งเล่นของคฤหาสน์ราชวงศ์ซ่างกวน หยางเฉินยืนอยู่หน้าหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน มองลงไปที่ฝูงชนที่สง่างาม และกล่าวว่า “ฉันไม่นึกเลยว่ามรดกของราชวงศ์จะลึกซึ้งถึงเพียงนี้”

ในเวลานี้ ในบรรดาขุมพลังหลายร้อยแห่งด้านล่าง มีเพียงห้าสิบหรือหกสิบแห่งในอาณาจักรเทพ และขุมพลังของอาณาจักรราชาอีกสี่สิบหรือห้าสิบแห่งก็เป็นอาณาจักรเทพครึ่งขั้นและขุมพลังของอาณาจักรราชา

ผู้ที่อยู่ต่ำกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรของกษัตริย์ไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมในสงครามเลย

แม้แต่ในบรรดามหาอำนาจระดับเทพทั้งห้าสิบหรือหกสิบแห่ง ก็ยังมีมหาอำนาจระดับสูงสุดของอาณาจักรเทพมากกว่ายี่สิบแห่ง

นี่ไม่รวมถึงเทพเจ้าสูงสุดบางองค์ที่จัดวางอยู่ทุกมุมของพระราชวังซ่างกวน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง