The king of War 2538

2 กันยายน 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2538

Cai Xian ไม่ใช่คนหุนหันพลันแล่น เขาเรียกประชุมฉุกเฉินเพื่อหารือกับกลุ่มชนว่าจะเข้าร่วมการต่อสู้ของราชวงศ์หรือไม่

ตอนนี้ สมาชิกที่อาวุโสที่สุดสองคนของตระกูล Cai ได้แสดงการคัดค้าน และดูเหมือนว่าเขาจะต้องประนีประนอม

“ฉันรู้ว่าทุกคนเป็นห่วง แต่คราวนี้อุบัติเหตุของราชวงศ์เป็นโอกาสเดียวที่เผ่า Cai ของเราจะขึ้นครองบัลลังก์”

Cai Xian พูดอย่างเคร่งขรึม: “ถ้าฉันเพียงแค่ให้โอกาสที่ดีเช่นนี้ฉันไม่เต็มใจจริงๆ ตระกูล Cai ได้ปฏิเสธมากเกินไปแล้ว หากสภาพที่เป็นอยู่ยังคงดำเนินต่อไป ฉันกลัวว่าวันหนึ่งความรุ่งโรจน์ของ Cai ครอบครัวจะหายไปอย่างสมบูรณ์ “

หลังจากฟังคำพูดของ Cai Xian คนอื่น ๆ ก็ไม่เต็มใจ แต่เหนือ Cai มี Dou ที่แข็งแกร่งกว่าและแม้ว่าพวกเขาจะเข้ามาแทรกแซง พวกเขาก็จะไม่มีโอกาสชนะ

“ท่านผู้เฒ่า ฉันตกลงที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ของราชวงศ์!”

ในขณะนั้น จู่ๆ ก็มีชายวัยกลางคนคนหนึ่งลุกขึ้นและพูดขึ้น

ชั่วขณะหนึ่ง ทุกคนต่างจ้องไปที่ชายวัยกลางคนที่พูด

ใบหน้าของชายวัยกลางคนนิ่งและดวงตาที่ฉลาดของเขาดูเหมือนจะเป็นประกาย เขามองไปที่ Cai Xian และกล่าวว่า “ท่านอาจารย์รู้ว่าภรรยาของฉันเป็นสมาชิกของตระกูล Fan ซึ่งเป็นครอบครัวชั้นนำของ Ye Huangcheng”

“พูดตามตรงนะท่านผู้เฒ่า ก่อนที่ฉันจะเข้าร่วมการประชุม สามีเก่าของฉันติดต่อฉันเป็นการส่วนตัวโดยบอกว่าถ้าครอบครัว Cai ต้องการเข้าร่วมในการต่อสู้ของราชวงศ์ พวกเขาจะเต็มใจที่จะช่วยครอบครัว Cai”

“ตระกูลฟานเป็นหนึ่งในตระกูลชั้นนำของเย่ หวงเฉิง ในแง่ของความแข็งแกร่ง ก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าตระกูลไค หากเจ้าของครอบครัวเต็มใจ ตระกูลฟ่านก็ยินดีที่จะส่งโรงไฟสูงสุดห้าแห่งให้ตระกูลไค เพื่อช่วย.”

ทันทีที่ชายวัยกลางคนกล่าวเช่นนี้ ทุกคนก็ปลาบปลื้มใจ และดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความหวัง

เทพสูงสุดทั้ง 5 ตัว ที่เรียงแถวนั้น เทียบได้กับตระกูล Cai ทั้งหมดแล้ว

“ไช่ เฉียง จริงหรือ ตระกูลฟานจะส่งเทพสูงสุด 5 ตนมาช่วยได้หรือไม่?”

Cai Xian รู้สึกเสมอว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขารู้ดีว่า Fan Family ของ Ye Huangcheng แข็งแกร่งเพียงใด อย่างมากที่สุด เขาสามารถเทียบเท่า Cai ได้ และมันก็ค่อนข้างเหลือเชื่อที่จะสามารถส่งโรงไฟฟ้าสูงสุดห้าแห่งพร้อมกันได้ .

แม้แต่เผ่า Cai ก็มีขุมพลังสูงสุดเพียงสามแห่งในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์

Cai Qiang พยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “พ่อตาของฉันสัญญาว่าหากหัวหน้าครอบครัวกังวล เขาสามารถรอจนกระทั่งห้ามหาอำนาจสูงสุดของตระกูล Fan มาถึงตระกูล Cai ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมการต่อสู้ของราชวงศ์หรือไม่ “

“มันดี!”

Cai Xian ดีใจมากและพูดอย่างรวดเร็วว่า “คุณควรติดต่อครอบครัว Fan เดี๋ยวนี้และบอกพวกเขาว่าตราบใดที่ตระกูล Fan สามารถช่วยให้ฉันเป็นราชวงศ์ได้ ครอบครัว Fan คือผู้มีพระคุณของตระกูล Cai ของฉัน และครอบครัว Cai จะไม่ ทำให้ตระกูลฟานผิดหวัง!”

“ใช่ ท่านผู้เฒ่า ข้าจะติดต่อพ่อตาของข้า!” Cai Qiang กล่าวอย่างรวดเร็ว

ในไม่ช้า Cai Qiang ได้ติดต่อกับพ่อตาของเขา พ่อตาของเขากล่าวว่าเทพเจ้าสูงสุดทั้งห้าจะมาถึงเมือง Shangguan Imperial City ภายในสองชั่วโมง

ไม่เพียงแต่ตระกูล Dou และ Cai เท่านั้น แต่ความแข็งแกร่งของทั้งตระกูลของ Shangguan Imperial City กำลังจะย้าย

ทุกคนรู้ดีว่าราชวงศ์ซ่างกวนกำลังจะถูกแทนที่ เมื่อราชวงศ์ต่อสู้กัน ฉันกลัวว่าบางตระกูลชั้นยอดจะถูกดึงลงจากแท่นบูชา ในเวลานั้น พวกเขาทั้งหมดจะมีโอกาสขึ้นสวรรค์

แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปแทรกแซงการต่อสู้ของราชวงศ์ พวกเขาก็มีคุณสมบัติที่จะทำงานหนักเพื่อตำแหน่งบน

ชั่วขณะหนึ่ง ทั่วทั้งเมืองราชวงศ์ซ่างกวนเต็มไปด้วยแรงกดดันเล็กน้อยจากศิลปะการต่อสู้ และทุกคนก็รู้สึกถึงพายุที่กำลังมา

ในเวลาเดียวกัน ในห้องนั่งเล่นของราชวงศ์ซ่างกวน ซ่างกวน ฮวงได้รับหยาง เฉินและหลี่จงเป็นการส่วนตัว และราชวงศ์ก็สงบสุขเช่นกัน และเทพผู้ทรงอำนาจทั้งหมดก็พร้อมที่จะต่อสู้ทุกเวลา

ไม่เพียงเท่านั้น มหาอำนาจของตระกูลหลี่ยังแอบแทรกซึมราชวงศ์ซ่างกวนทีละคน และร่วมกับมหาอำนาจของราชวงศ์ พวกเขาถูกส่งโดยซ่างกวนโหรว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง