The king of War 2537

29 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2537

Shangguan Imperial City ซึ่งเป็นคฤหาสน์ขนาดใหญ่เหนือประตูทางเข้าและทางออก มีแผ่นโลหะสีทองขนาดใหญ่ที่มีคำว่า “Dou’s” แขวนอยู่สูง

ตระกูลโต่วเป็นหนึ่งในสามตระกูลหลักในเมืองจักรพรรดิซ่างกวน ซึ่งมีชื่อเสียงพอๆ กับตระกูลหลี่

แม้ว่าความแข็งแกร่งของตระกูล Dou จะไม่ดีเท่ากับตระกูล Li เนื่องจากสามารถมีชื่อเสียงได้เท่ากับตระกูล Li แต่ก็เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าตระกูล Dou แข็งแกร่ง แม้ว่าจะอ่อนแอกว่าตระกูล Li มันไม่ได้อ่อนแอกว่ามากนัก

ในขณะนี้ ในห้องประชุมของอาคารโบราณ สมาชิกระดับสูงของ Dou กำลังนั่งอยู่รอบโต๊ะประชุม

หัวหน้าเป็นชายชราผมขาวอายุประมาณ 70 ปี ชายชราสวมชุด Tang สีดำและรองเท้าผ้าเรียบง่าย ผู้คนเป็นเหมือนภูเขาบนไหล่ของพวกเขา

ชายชราไม่ใช่ใครอื่นนอกจากหัวหน้าตระกูล Dou, Marquis Dou

“ทุกคนรู้เกี่ยวกับราชวงศ์และตระกูลหลี่แล้วใช่ไหม ตอนนี้ทุกคนยกมือขึ้นเพื่อลงคะแนนและตกลงที่จะดำเนินการในตอนนี้ หากคุณต้องการจัดการกับราชวงศ์ ยกมือขึ้น!”

ดวงตาของ Dou Hou กวาดสายตาผู้ชมและทันใดนั้นเขาก็พูดพร้อมยกมือขวาขึ้นพร้อมกัน

เห็นได้ชัดว่าเขาเลือกยิงที่ราชวงศ์

ในห้องประชุมมีผู้บริหารระดับสูงของตระกูล Dou มากกว่าหนึ่งโหล ในขณะที่เสียงของ Dou Hou ดังขึ้น โหลคนในห้องประชุมยกมือเกือบจะพร้อมกันโดยไม่ลังเลเลย

“อนุมัติอย่างเป็นเอกฉันท์ ในกรณีนี้ ไม่ว่าตระกูลโต้วจะเข้ามาแทนที่ราชวงศ์ซ่างกวนหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณ หลังจากครึ่งชั่วโมง ขุมพลังทั้งหมดในแดนศักดิ์สิทธิ์จะไปที่ราชวงศ์ซ่างกวนด้วยกัน!”

เมื่อ Dou Hou ออกคำสั่ง คำพูดของเขาก็สงบ แต่ทุกคนที่อยู่ในปัจจุบันดูเหมือนจะสามารถสัมผัสความตื่นเต้นภายในของ Dou Hou ได้ในขณะนี้

“ใช่!”

ฝูงชนตอบรับเสียงดัง

ไม่เพียงแต่ Dou Hou เท่านั้น แต่ทุกคนที่อยู่ด้วยตื่นเต้นมาก

ตระกูล Dou เองเป็นหนึ่งในสามกลุ่มใหญ่ใน Shangguan Imperial City ไม่รวมกลุ่มของจักรวรรดิ ตอนนี้ Shangguan Imperial Clan และ Li Clan ได้ทำสงครามโดยมีผู้บาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก ตอนนี้มองดูทั้งเมือง Shangguan Imperial City เท่านั้น Cai Clan หนึ่งในสามกลุ่มใหญ่ ถูกทิ้งไว้อย่างไม่เต็มใจ มีคุณสมบัติที่จะแข่งขันกับ Dou

อย่างไรก็ตาม ตระกูล Cai เป็นกลุ่มที่อ่อนแอที่สุดในสามตระกูลหลัก หลายปีที่ผ่านมา ตระกูล Li และตระกูล Dou เกือบถูกปราบปรามจนถูกทำลาย

ในสายตาของตระกูล Li และ Dou ตระกูล Cai ไม่มีคุณสมบัติที่จะได้รับการจัดอันดับเป็นสามกลุ่มหลักควบคู่ไปกับสองกลุ่มนี้อีกต่อไป

กล่าวคือ ในสายตาของตระกูล Dou ไม่มีใครที่เป็นคู่ต่อสู้ของ Dou ในเมือง Shangguan Imperial City

เกือบจะในเวลาเดียวกัน ตระกูล Cai หนึ่งในสามตระกูลหลัก

ในห้องประชุมตระกูล Cai Cai Xian เจ้านายของ Cai Cai กำลังนั่งอยู่ที่ด้านบนสุดและผู้คนของ Cai Cai กำลังนั่งอยู่ด้านล่าง

ในเวลานี้ ใบหน้าของสมาชิกตระกูล Cai ทุกคนเต็มไปด้วยท่าทางเคร่งขรึม

“ท่านผู้เฒ่า เราต้องการเข้าไปแทรกแซงการต่อสู้ในราชสำนักจริงหรือ?”

ชายชราคนหนึ่งจากใบหน้าของ Cai กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ความแข็งแกร่งของ Cai วันนี้ไม่แข็งแกร่งเหมือนเมื่อก่อน แม้ว่านี่จะเป็นโอกาสที่ดี แต่ก็ยังมี Dou เราไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Dou เลย”

เมื่อเสียงของอีกฝ่ายดังขึ้น ชายชราอีกคนหนึ่งก็ลุกขึ้นแล้วพูดว่า “ท่านผู้เฒ่า ได้โปรดคิดใหม่อีกครั้ง สำหรับตระกูล Cai วันนี้ การรักษารายละเอียดที่ต่ำไว้เป็นสิ่งสำคัญที่สุด เลิกการต่อสู้ของราชวงศ์กันเถอะ!”

สองคนนี้เป็นบุคคลอาวุโสของตระกูล Cai และมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่กล้าหักล้าง Cai Xian เช่นนี้

ขณะที่เสียงของทั้งสองเงียบลง คนอื่นๆ ก็เงียบ และครู่หนึ่ง สายตาของทุกคนก็จับจ้องไปที่ Cai Xian

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง