The king of War 2536

29 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2536

แม้ว่าราชวงศ์หลักสี่ตระกูลในคิวชูจะมีความงามไม่รู้จบ แต่ดูเหมือนว่าราชวงศ์แต่ละราชวงศ์จะเป็นผู้ควบคุมภายในเมืองจักรพรรดิของตนเอง แต่อันที่จริง มีเพียงราชวงศ์เท่านั้นที่รู้ว่ากองกำลังภายในเมืองของจักรพรรดินั้นไม่ธรรมดา ตามที่ปรากฏบนพื้นผิว

แต่พลังตระกูลใดที่สามารถตั้งรกรากอยู่ในเมืองจักรพรรดิและพัฒนาเป็นเจ้าชายได้ จะเป็นตระกูลเล็กได้อย่างไร?

กล่าวได้ว่าในราชสำนักนอกจากราชวงศ์แล้วยังมีราชวงศ์ชั้นยอดอีกมากมายที่แทบจะเทียบได้กับราชวงศ์ และแม้แต่ราชวงศ์ก็ยังไม่กล้าที่จะจัดการกับตระกูลเหล่านี้ง่ายๆ

ราชวงศ์ที่ตกทอดมาหลายร้อยปีแล้วซึ่งครอบครัวใดไม่ต้องการแทนที่?

“มันดี!”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ฮวงก็หรี่ตาลงและพูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับว่า “เป็นอย่างนั้นจริงๆ แล้วใช้โอกาสนี้ปล่อยให้เมืองซ่างกวนอิมพีเรียลทำความสะอาดครั้งใหญ่!”

“เราะเออร์ เรื่องเฉพาะจะถูกส่งต่อให้คุณ!”

คำพูดของ Shangguan Huang ทำให้ Li Zhong และ Li Jiangxiong ตกใจมากยิ่งขึ้น

ด้วยความแข็งแกร่งของราชวงศ์ ตอนนี้มีอีกตระกูลหลี่ ไม่ต้องพูดถึง มีหยางเฉินอีกคนนั่งอยู่ด้านหลังราชวงศ์

เมื่อกองกำลังอื่นๆ กล้าโจมตีความคิดของราชวงศ์ พวกเขาจะต้องถูกทำลายโดยความพยายามร่วมกันของราชวงศ์และตระกูลหลี่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับเรื่องใหญ่เช่นนี้ ซ่างกวน ฮ่องเต้ ได้มอบความรับผิดชอบให้กับซ่างกวน โหรว เห็นได้ชัดว่ามอบผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับซ่างกวนโหรว

เป็นไปได้ว่าหลังจากที่ราชวงศ์ระงับอำนาจของครอบครัวทั่วทั้งเมืองจักรพรรดิ Shangguan Rou จะเป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของราชวงศ์ทั้งหมด Shangguan Huang ซึ่งเตรียม Shangguan Rou ให้เข้าครอบครองบัลลังก์

“ครับปู่!”

Shangguan Rou ตอบด้วยใบหน้าที่จริงจัง และรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยในใจของเธอ

ในขั้นต้น เธอไม่สนใจตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว แต่หลังจากที่รู้ถึงความแข็งแกร่งของหยางเฉินแล้ว เธอตระหนักว่าหากเธอต้องการใกล้ชิดกับหยางเฉิน เธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งและสถานะของเธอ

หยาง เฉินมีความแข็งแกร่งอยู่แล้วที่จะเอาชนะขุมพลังของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้ง 4 อาณาจักร ด้วยขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเธอที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ หากเธอต้องการไล่ตามหยาง เฉินในศิลปะการต่อสู้ เธอกลัวว่าจะมี ไม่มีความหวัง.

ในกรณีนี้ คุณทำได้แค่พยายามปรับปรุงสถานะของคุณเท่านั้น

Li Zhong ถอนหายใจด้วยอารมณ์และสั่ง Li Jiangxiong ทันที: “สิ่งต่อไปเป็นของคุณ อย่าลืมร่วมมือกับ Miss Rou’er และช่วยราชวงศ์ในการรวมเมืองของจักรพรรดิ!”

“ครับท่านพ่อ!” หลี่เจียงเซียงตอบอย่างรวดเร็ว

สำหรับสิ่งต่อไป Shangguan Rou และ Li Jiangxiong รับช่วงต่อ ในขณะที่ Shangguan Huang นำ Yang Chen และ Li Zhong ไปที่ห้องประชุมและทักทายทั้งสองด้วยตนเอง

ในไม่ช้า ข่าวที่น่าตกใจก็มาจากราชวงศ์ซ่างกวน

“ตระกูลหลี่เป็นผู้นำกลุ่มผู้มีอำนาจในแดนศักดิ์สิทธิ์ และเกิดความขัดแย้งกับราชวงศ์ซ่างกวน ทั้งสองฝ่ายได้รับบาดเจ็บสาหัส และซ่างกวน ฮวงได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่ทราบสถานการณ์ ขณะนี้ราชวงศ์อยู่ชั่วคราว แทนที่ด้วยหลานสาวของซ่างกวน หวง ซ่างกวนโหรว”

“หลี่เจียงเซียง หัวหน้าตระกูลหลี่ นำกลุ่มญาติที่เสียชีวิตและบาดเจ็บเพื่ออพยพออกจากราชวงศ์”

“หลี่เจียงเซียงบอกว่าเขาจะไม่มีวันตายพร้อมกับราชวงศ์ซ่างกวนในอนาคต เมื่อตระกูลหลี่ฟื้น ราชวงศ์จะต้องชดใช้อย่างแน่นอน!”

……

ข่าวมากมายที่มีพาดหัวข่าวเกินจริงปรากฏในพาดหัวข่าวของซ่างกวน หวงเฉิง

ชั่วขณะหนึ่ง ทั่วทั้งเมืองราชวงศ์ซ่างกวนตกตะลึง

ไม่เพียงเท่านั้น แม้แต่บางคนจากกองกำลังตระกูลอื่นนอกเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลก็ตกใจเมื่อได้ยินข่าวอีกครั้ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง