The king of War 2535

29 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2535

สมาชิกของราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ต่างตกตะลึงในเวลานี้ พวกเขากำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือดในตอนนี้ และชนชั้นสูงจำนวนมากเสียชีวิตทั้งสองฝ่าย แต่ตอนนี้ เนื่องจากหยางเฉินเพียงคนเดียว ทั้งสองฝ่ายจึงกลายเป็น ครอบครัวของพี่น้องที่พึ่งพาอาศัยกันตลอดชีวิตและความตาย

ถ้าเรื่องนี้แพร่กระจายออกไป จะทำให้ทั้งคิวชูตกใจใช่ไหม?

Shangguan Huangfu ห้องประชุมขนาดเล็กที่ตกแต่งอย่างหรูหรา

ซ่างกวน ฮวง และซ่างกวนโหรว เช่นเดียวกับหลี่จงและหลี่เจียงเซียง และหยางเฉิน มีเพียงห้าคนในห้องประชุมเท่านั้น

ซ่างกวนโหรวรินน้ำชาและน้ำให้คนหลายคน

“งานวันนี้จะแผ่ขยายไปทั่วทั้งคิวชูอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันเกรงว่ากองกำลังบางกลุ่มจะทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วและต้องการดำเนินคดีกับราชวงศ์ซ่างกวน?”

ซ่างกวน หวางก็พูดขึ้น

ทั้ง Li Zhong และ Li Jiangxiong ดูเขินอาย ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บโดยเฉพาะ Li Jiangxiong ซึ่งอาการบาดเจ็บนั้นรุนแรงกว่านั้น หากร่างกายของเขาไม่ได้ผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาก่อน เขาคงได้รับบาดเจ็บสาหัสมากยิ่งขึ้น

“ฉันผิดเองที่เอาแต่พอเพียงและกล้าเรียกร้องความสนใจจากราชวงศ์ซึ่งทำให้สถานการณ์ปัจจุบัน หากจักรพรรดิมีคำสั่งใด ๆ เพียงแค่พูดและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วย ราชวงศ์”

หลี่จงกล่าวอย่างรวดเร็ว

หลี่เจียงเซียงยังกล่าวอีกว่า “ใช่ ไม่ว่ามันจะเป็นตระกูลไหน ตราบใดที่มันกล้าที่จะใส่ใจราชวงศ์ ตระกูลหลี่จะเป็นคนแรกที่ปล่อยมันไป!”

ในขณะนี้ หยางเฉินนั่งอยู่ข้างๆ พวกเขาไม่กล้าที่จะแสดงจุดยืนของตน

หยางเฉินมีสีหน้าสงบ หยิบชาที่ซ่างกวนโหรวเพิ่งเติมเข้าไป จิบชา ยังคงนิ่งเงียบ รอการสนทนาระหว่างทั้งสองครอบครัว

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ซ่างกวน ฮวงก็มองไปที่ซ่างกวน โหรว และถามว่า “โหรวเอ๋อ เจ้าคิดว่าเราจะทำอย่างไรต่อไป?”

Li Zhong และ Li Jiangxiong ต่างประหลาดใจ และดูเหมือนพวกเขาไม่คิดว่าภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ Shangguan Huang จะปล่อยให้ซ่างกวนโหรวแถลง

เดิมที พวกเขาคิดว่าซ่างกวนโหรวถูกเรียกให้เข้าร่วมการประชุมเล็กๆ นี้เพียงเพื่อนำชาและน้ำมาให้ แต่ตอนนี้พวกเขาตระหนักว่าซ่างกวนโหรวมีสถานะที่สูงมากในหัวใจของจักรพรรดิซ่างกวน

ซ่างกวนโหรวยิ้มเล็กน้อย แล้วพูดว่า “ฉันมีความคิด ฉันแค่ต้องการความร่วมมือจากตระกูลหลี่”

“คุณ Rou’er วางใจได้ ตราบใดที่เราสามารถใช้ตระกูล Li ของเราได้ แม้ว่าคุณจะขอให้ฉันปราบปรามกองกำลังของตระกูลที่อยู่ตรงหัวมุม ฉันก็ยินดี”

หลี่จงกล่าวอย่างรวดเร็ว

“ผู้อาวุโสจริงจัง!”

ซ่างกวนโหรวยิ้มและส่ายหัว จากนั้นรอยยิ้มบนใบหน้าของเขาก็สงบลง และเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับ: “เหตุการณ์ในวันนี้ไม่จำเป็นว่าจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีสำหรับราชวงศ์ของเรา”

“ทุกวันนี้ หลายครอบครัวต่างจ้องมองมาที่เรา หลายคนรู้ว่าตระกูลหลี่แข็งแกร่งเพียงใด หลายครอบครัวคิดว่าถึงแม้ตระกูลหลี่จะทำลายราชวงศ์ไม่ได้ แต่ก็ยังทำร้ายราชวงศ์ได้”

“ถ้าเป็นอย่างนั้น พวกเราก็จะทำตามความปรารถนาของพวกเขา”

ทันทีที่คำพูดนี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง ซ่างกวน ฮวงกล่าวว่า: “คุณหมายความว่าอย่างไร เราแสดงความสูญเสียอย่างร้ายแรงต่อบุคคลภายนอก

Shangguan Rou พยักหน้า: “ตระกูลชั้นนำใน Shangguan Imperial City ได้โลภราชวงศ์มาเป็นเวลานาน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ดีเท่าตระกูล Li แต่ก็ไม่ได้อ่อนแอกว่าตระกูล Li มากนัก”

“ถ้าท่านให้รู้ว่าทั้งราชวงศ์และตระกูลหลี่จะประสบความสูญเสียจะรุนแรงทั้งสองฝ่าย เกรงว่าอีกไม่นานจะมีคนทนไม่ได้และจะโจมตีพระราชา ตระกูล.”

“ตราบใดที่ตระกูลหนึ่งกล้าโจมตีราชวงศ์ ตระกูลอื่นๆ จะทุ่มเต็มที่เพื่อโจมตีราชวงศ์ เมื่อถึงเวลานั้นเราจะจับพวกมันได้ทั้งหมด”

“ในอนาคต เมืองราชวงศ์ซ่างกวนจะกลายเป็นเมืองจักรพรรดิที่แท้จริงภายใต้คำสั่งของราชวงศ์”

เมื่อ Li Zhong และ Li Jiangxiong มองไปที่ Shangguan Rou พวกเขาประหลาดใจ พวกเขาไม่เคยคิดว่า Shangguan Rou มีความทะเยอทะยานเช่นนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง