The king of War 2533

29 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2533

ในเวลานี้ หยางเฉินมีเจตนาฆ่าในสายตาของเขา เจตนาฆ่าที่รุนแรงมาก หลี่จงไม่มีอำนาจที่จะหลบเลี่ยงได้เลย เขาทำได้เพียงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้อง

ฉันเห็นแขนทั้งสองข้างของ Li Chong ไขว้กันอย่างกะทันหัน และในขณะนั้น Yang Chen ก็เหยียบหน้าอกของเขา

“ปัง!”

ด้วยเสียงอันดัง หยางเฉินเตะแขนไขว้ของหลี่จง

ด้วยการยิงครั้งนี้ หลี่จงรู้สึกว่าแขนทั้งสองข้างของเขากำลังจะหัก และแรงที่น่าสะพรึงกลัวทำให้แขนทั้งสองข้างของเขาติดกับหน้าอกของเขาแน่น

“ได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วย คุณหยาง!”

ในที่สุด Li Zhong ก็ตระหนักว่าเขากลัวและขอร้องเสียงดัง

ราชวงศ์ซ่างกวนและตระกูลหลี่ต่างตกตะลึง และเสียงอ้อนวอนของหลี่จงก็ได้ยินจากระยะไกล

ไม่มีใครคิดว่าคนที่แข็งแกร่งอย่างหลี่จงจะพ่ายแพ้ต่อหยางเฉิน และหยางเฉินมีอายุเพียงยี่สิบแปดปีเท่านั้น!

พวกเขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้รุ่นเยาว์มาก่อน

Shangguan Huang เต็มไปด้วยเลือด และเมื่อ Yang Chen กำลังต่อสู้กับ Li Zhong เขาก็ถูกพัวพันโดยมหาอำนาจอาณาจักรเทพเจ้าสูงสุดของตระกูล Li สองคน

เมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน เขาก็ตกใจ

เขาคิดขึ้นมาทันใดว่า ถ้าซ่างกวนโหรวไม่คิดริเริ่มที่จะผูกมิตรกับหยางเฉินเนื่องจากการเดินทางไปยานตูครั้งสุดท้ายของซ่างกวนโหรว เขาจะเป็นเหมือนครอบครัวของเย่ ฮวงที่จะจัดการกับหยางเฉินหรือไม่?

“ฆ่า!”

เกี่ยวกับคำวิงวอนของหลี่จง เจตนาฆ่าในดวงตาของหยางเฉินไม่ได้หายไป แต่กลับกลายเป็นความรุนแรงมากขึ้นด้วยการฟาดหนึ่งครั้ง ตามด้วยการชกอีกครั้ง

“ปังปังปัง!”

หลังจากการโจมตีหลายครั้งติดต่อกัน แขนของ Li Zhong ที่ไขว้ไว้ข้างหน้าหน้าอกของเขาก็มีเลือดและเนื้ออยู่แล้ว หากไม่ใช่เพราะศิลปะการต่อสู้ของเขาเข้าสู่ความเหนือธรรมชาติและร่างกายของเขาถูกลับคมด้วยศิลปะการต่อสู้ แขนของเขาคงจะหัก นานมาแล้ว.

“ได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วย คุณหยาง ฉันยินดีที่จะยอมจำนนต่อคุณหยางในอนาคต โปรดยกโทษให้ฉันด้วย!”

หลี่จงรู้สึกได้ถึงรัศมีความรุนแรงที่น่าสะพรึงกลัวมากขึ้นในร่างกายของหยางเฉิน หลี่จงกำลังจะร้องไห้

เขาสร้างห้องลับพิเศษที่สร้างขึ้นใต้ดินในตระกูลหลี่โดยเฉพาะ เป็นเวลาหลายปีที่เขาฝึกฝนอย่างดุเดือดในห้องลับ เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะพบกับคนประหลาดอย่างหยางเฉินหลังจากที่เขาเกิด

ตอนนี้เขากลัวมาก กลัวว่าเขาใช้พลังไปมากจนมีพละกำลัง เลยถูกคนอื่นฆ่าง่าย

ถ้าเขาได้รับโอกาสอีกครั้ง เขาจะไม่มีวันยิงอีกแม้ในขณะที่เขาดูครอบครัวหลี่พินาศ

ตอนนี้ แม้แต่ผู้ปกครองของราชวงศ์ก็ยังไม่ถูกบังคับ และเขากำลังจะโดน Yang Chen ฆ่า เป็นไปได้ว่าในเวลานี้ หัวใจของเขากำลังทุกข์ระทม

“กระหน่ำ!”

Li Jiangxiong รีบวิ่งเข้ามา คุกเข่าลงที่เท้าของ Yang Chen ทันที และขอร้องด้วยความกลัวบนใบหน้าของเขา: “คุณหยาง ตระกูล Li รู้ว่ามันผิด ฉันขอให้คุณให้ทางรอดแก่เรา ในอนาคตตระกูล Li จะเดินตามคุณเท่านั้นและถามคุณหยาง ปล่อยบรรพบุรุษของเราในตระกูลหลี่ไปซะ”

Li Jiangxiong รู้ดีว่าโอกาสเดียวที่ครอบครัว Li จะอยู่รอดได้คือการให้อภัยของ Yang Chen

เหตุผลที่พวกเขากล้าโจมตีตระกูล Li เพราะพวกเขามีอาวุธลับของ Li Zhong หาก Li Zhong ถูกฆ่า แม้ว่า Yang Chen จะดูถูกโจมตีตระกูล Li ราชวงศ์ก็จะทำลายตระกูล Li

ดังนั้น ตราบใดที่พวกเขาได้รับการอภัยโทษจากหยาง เฉิน ตระกูลหลี่ก็จะมีความหวังในการดำรงอยู่

ผู้มีอำนาจทุกคนในราชวงศ์ซ่างกวนดูเหลือเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเห็นหลี่เจียงเซียงคุกเข่าลงที่เท้าของหยางเฉินและขอความเมตตา และแม้แต่บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ก็ยังขอทาน

ตระกูลหลี่ แต่ตระกูลหยิ่งที่แม้แต่ซ่างกวน ฮวงก็ไม่เคยจริงจัง แม้จะกล้าทำอะไรเพื่อราชวงศ์ แต่ตอนนี้บรรพบุรุษและปรมาจารย์ของพวกเขากำลังขอร้องให้ชายหนุ่ม

แต่เมื่อคิดถึงความแข็งแกร่งของหยางเฉิน พวกเขาก็สามารถยอมรับความจริงนี้ได้

ดวงตาที่สวยงามของซ่างกวนโหรวก็ตกลงมาบนร่างของหยางเฉินด้วย และดวงตาก็เต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาด บุรุษผู้นี้ เมื่อมองดูโลกนี้ ข้าเกรงว่าจะไม่มีองค์ที่สอง

สำหรับเธอแล้วเธอจะตกหลุมรักผู้ชายคนอื่น ๆ ในอนาคตได้อย่างไรหลังจากพบเพื่อนที่ดีเช่นนี้?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง