The king of War 2525

29 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2525

เกือบจะในเวลาเดียวกัน Shangguan Huang ก็รีบวิ่งเข้ามาโดยไม่ลังเลใด ๆ เขายกมือขึ้นด้วยฝ่ามือและโจมตี Li Jiangxiong

อย่างไรก็ตาม Li Zhong ได้ยืนอยู่ตรงหน้า Li Jiangxiong แล้ว แม้ว่าซ่างกวน ฮวงจะบุกเข้าไปในอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติจริงๆ

หลี่จงโบกมือและตบมันด้วยฝ่ามือของซ่างกวน ฮวง

“ปัง!”

เสียงดังปัง.

ด้วยความตกใจของทุกคน ร่างกายของ Shangguan Huang ถูกเขย่ากลับโดยตรงเจ็ดหรือแปดก้าว ในทางกลับกัน Li Zhong ยังคงยืนอยู่ต่อหน้า Li Jiangxiong โดยไม่ถอยกลับ

“พัฟ!”

ขณะที่ซ่างกวน ฮวงยืนนิ่ง เขากระอักเลือดออกมา และผิวของเขาก็ซีดทันที

“พ่อ!”

“ปู่!”

“จักรพรรดิ์!”

เจ้าหน้าที่ระดับสูงของราชวงศ์ซ่างกวนก็คำราม มองดูซ่างกวน ฮ่องที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการโจมตีของหลี่จง พวกเขาทั้งหมดโกรธจัด

Li Jiangxiong ยืนอยู่ในที่เดียวกัน จ้องมองที่ Shangguan Huang อย่างว่างเปล่า ซึ่ง Li Zhongzhen ถอยไปเจ็ดหรือแปดก้าว และดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ

เขาไม่เคยคิดว่าซ่างกวน ฮวงจะแข็งแกร่งมากจนเขาอยู่ห่างจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงก้าวเดียว

ตามแผนของพวกเขา พวกเขาจะไม่โจมตีราชวงศ์ซ่างกวนในตอนนี้ หลังจากหยาง เฉิน ถูกสังหาร พวกเขาจะโจมตีราชวงศ์ซ่างกวน ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าผู้พิทักษ์กฎจะปรากฏ บรรพบุรุษหลี่ชงจะเป็น เพื่อจัดการกับมัน

แต่ตอนนี้เขายังไม่ได้บังคับให้หยางเฉินออกไป ดังนั้นเขาจึงเริ่มต่อต้านราชวงศ์ซ่างกวนแล้ว เมื่อผู้พิทักษ์กฎปรากฏตัวในเวลานี้ หากพวกเขาเพิ่มพลังเหนือธรรมชาติ หยาง เฉิน และตระกูลหลี่ จะยังมีทางอยู่หรือไม่ เพื่อความอยู่รอด?

ไม่เพียงแต่ Li Jiangxiong เท่านั้น แต่ Li Zhong เองก็รู้สึกตื่นตระหนกเล็กน้อยด้วยกังวลว่าผู้พิทักษ์กฎจะปรากฏขึ้น

ในตอนนี้ เขายังพยายามที่จะช่วย Li Jiangxiong ดังนั้นเขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องลงมือกับ Shangguan Huang แม้ว่าเขาจะไม่ได้ใช้กำลังทั้งหมดของเขา

เมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนในตระกูลหลี่รอเป็นเวลาหนึ่งนาทีเต็ม แต่พวกเขาไม่เห็นผู้พิทักษ์กฎปรากฏขึ้น

ผู้คนจากราชวงศ์ซ่างกวนก็ตั้งตารอเช่นกัน แต่ผู้ปกครองกฎไม่ปรากฏ

ในที่สุดหัวใจที่เต้นระรัวของหลี่จงก็ปล่อยไป

“หลี่จง!”

ตาสีแดงเข้มของซ่างกวน ฮวงจ้องไปที่หลี่จงอย่างดื้อรั้น และกัดฟันของเขา: “ในฐานะที่เป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติ คุณกล้าดียังไงมาโจมตีฉันอย่างโหดเหี้ยม!”

หลี่จงเยาะเย้ย: “ฉันไม่จำเป็นต้องใจร้ายกับเธอ แต่เธออ่อนแอเกินไป และฉันจะทำให้นายบาดเจ็บสาหัสด้วยการโจมตีธรรมดาๆ”

สมาชิกของราชวงศ์ซ่างกวนต่างมองครอบครัวหลี่อย่างโกรธเคือง

เนื่องจากผู้ปกครองไม่ปรากฏตัว หมายความว่าตระกูลหลี่ไม่ได้สร้างความเสียหายร้ายแรงต่อราชวงศ์ซ่างกวน

สิ่งนี้ทำให้คนในราชวงศ์ซ่างกวนเต็มไปด้วยความผิดหวัง

ดวงตาที่มืดมนของ Li Jiangxiong จ้องไปที่ Shangguan Huang กัดฟันของเขาและกล่าวว่า “Shangguan Huang คนที่เรากำลังมองหาคือ Yang Chen ไม่ใช่ราชวงศ์ Shangguan ของคุณ”

“ส่งมอบคน มิฉะนั้นวันนี้จะเป็นวันแห่งความตายของคุณ!”

Li Jiangxiong ไม่กล้าทำสงครามกับราชวงศ์เบา ๆ เมื่อ Li Zhong โจมตี Shangguan Huang เขาเกือบตายด้วยความตกใจ

หากหลี่จงดำเนินการกับซ่างกวน ฮ่องเต้อีกครั้ง ผู้ปกครองของกฎน่าจะปรากฏตัวขึ้น

หลี่จงเข้าใจสิ่งนี้เช่นกัน มองไปที่ซ่างกวน ฮวงอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “ให้เวลาคุณห้านาที ส่งคนๆ นั้นไป เราจะพาพวกเขาไปทันที ไม่เช่นนั้น อย่าโทษฉันที่หยาบคาย!”

“ฮึ!”

ซ่างกวน หวง เยาะเย้ยและพูดด้วยใบหน้าที่เคร่งขรึม: “อย่าพูดไร้สาระ ถ้าคุณอยากต่อสู้ สู้ นับประสาห้านาที ห้าวัน ห้าปี เราจะไม่สร้างเพื่อนกัน”

แน่นอนว่า Shangguan Huang เข้าใจความคิดของตระกูล Li ตอนนี้สำหรับราชวงศ์ Shangguan แล้ว Yang Chen คือการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา แม้แต่ผู้พิทักษ์กฎก็ไม่สำคัญเท่ากับความสำคัญของ Yang Chen ต่อราชวงศ์ Shangguan

ผู้พิทักษ์กฎจะปรากฏก็ต่อเมื่อราชวงศ์กำลังจะถูกทำลาย หากรอถึงตอนนั้นจริงๆ ราชวงศ์จะไม่ถูกทำลาย ความแตกต่างเมื่อเทียบกับการทำลายล้างคืออะไร?

แต่หยางเฉินแตกต่างออกไป เขาสามารถโจมตีหลี่จงได้ทุกเมื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง