The king of War 2518

26 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2518

มีคนพูดด้วยความประหลาดใจ

ซ่างกวน ฮวงรู้โดยธรรมชาติว่านี่คือกลิ่นอายที่น่าสะพรึงกลัวที่ปะทุออกมาจากบ้านของหยางเฉิน แต่ออร่าของศิลปะการต่อสู้นี้รุนแรงมาก และแม้ว่าจะยังห่างไกล แต่ก็ยังทำให้พวกเขารู้สึกถึงความกลัวจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของพวกเขา

“นี่คือขุมพลังของอาณาจักรเหนือธรรมชาติใช่หรือไม่” มีโรงไฟฟ้าอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพด้วยท่าทางตกใจ

หลังจากเวลาผ่านไปนาน ซ่างกวน ฮวงก็พูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับ “ในเมื่อเป็นคุณหยาง ก็ไม่เป็นไร เรามาคุยกันต่อเถอะ”

“ท่านผู้เฒ่า ฉันคิดว่าแม้ว่าตระกูลหลี่จะยังอยู่บนฐานของราชวงศ์ แต่พวกเขาก็ไม่กล้าที่จะรุกรานราชวงศ์ของเราอย่างง่ายดาย เพราะในราชวงศ์ก็มีผู้ปกครองผู้ปกครองอยู่ด้วย”

สมาชิกอาวุโสของราชวงศ์ซ่างกวนกล่าวอย่างภาคภูมิใจ

ผู้บริหารระดับสูงอีกคนพูดอย่างเคร่งขรึมมาก: “ฉันไม่ได้มองโลกในแง่ดีนัก Li Jiangxiong ได้พาคนมาที่ราชวงศ์แล้วครั้งหนึ่ง ถ้าไม่ใช่เพราะความลับของนายหยาง ซึ่งทำให้ Li Jiangxiong ตกใจ ฉันเกรงว่า จะเป็นพระราชวงศ์ชั้นสูงสุด สิ้นพระชนม์แล้ว”

“ในตอนนั้น แม้ว่าตระกูลหลี่จะกลัวผู้ปกครองกฎและไม่ดำเนินการใดๆ ต่อราชวงศ์ แต่ราชวงศ์ก็ควรค่าแก่การตั้งชื่อ ในเวลานั้น นครหลวงซ่างกวนจะถึงที่สุด กล่าวถึงตระกูลหลี่”

ผู้บริหารระดับสูงคนก่อนเย้ยหยัน: “คุณดูสูงเกินไปในตระกูลหลี่? Li Jiangxiong เป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว แต่จักรพรรดิก็เป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว หากเราอยากจะทำสงครามจริงๆ Li เจียงเซียงจะต้องตายอย่างแน่นอน!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผู้บริหารระดับสูงอีกคนก็ส่ายหัวและไม่พูดอะไรอีก เขาไม่สามารถพูดได้ว่าเขาไม่ได้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับซ่างกวน ฮวงใช่ไหม?

ซ่างกวน ฮวงเงียบรอกลุ่มเจ้าหน้าที่ระดับสูงเพื่อหารือเกี่ยวกับมาตรการรับมือ

เมื่อไม่มีใครพูด เขาก็พูดอย่างโกรธเคือง: “ฉันโทรหาคุณที่นี่เพื่อหารือถึงวิธีจัดการกับตระกูลหลี่ ไม่ใช่ฟังเรื่องไร้สาระของคุณ!”

เมื่อเห็นความโกรธของซ่างกวน ฮวง ผู้บริหารระดับสูงทุกคนดูหวาดกลัว พวกเขาก้มหน้าลงและไม่มีใครพูดอะไร

“ฮึ!”

ซ่างกวน ฮวงพูดอย่างเย็นชา: “สิ่งที่ฉันสามารถบอกคุณได้ก็คือตระกูลหลี่จะต้องกลับมาแน่นอน”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผู้บริหารระดับสูงเหล่านั้นซึ่งแต่เดิมมองโลกในแง่ดีก็ดูหวาดกลัว

พวกเขามีความชัดเจนมากเกี่ยวกับอำนาจของตระกูล Li เหตุผลที่พวกเขามองโลกในแง่ดีคือพวกเขาคุ้นเคยกับความเหนือกว่าของการเป็นราชวงศ์ระดับสูงเท่านั้น

“ฉันจะไม่พูดเรื่องไร้สาระอีกต่อไปแล้ว ภูมิหลังของราชวงศ์ทั้งสามคืออะไร ฉันรู้ดีว่าคราวนี้ราชวงศ์อันตรายมากจริงๆ คุณต้องมอบอำนาจสูงสุดสามยอดของขุมพลังอาณาจักรเทพในแต่ละสามของคุณ บ้าน. !”

ทันทีที่ซ่างกวน ฮวงพูดคำเหล่านี้ ใบหน้าของเจ้าของห้องทั้งสามของราชวงศ์ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

“ฝ่าบาท ท่านเข้าใจอะไรผิดไปหรือเปล่า ในห้องของเรา ยกเว้นข้าที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ ไม่มีใครอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพแล้ว!”

เจ้าของบ้านรีบบอก

“ฮึ!”

ซ่างกวน ฮวงหัวเราะเยาะ: “คุณคิดว่าฉันเป็นคนโง่จริง ๆ เหรอ บอกฉันสิ คุณเป็นคนเดียวที่เป็นจุดสุดยอดของอาณาจักรเทพเหรอ หือ?”

เจ้าของบ้านหน้าซีดและต้องการจะปฏิเสธในตอนนี้ แต่หลังจากสัมผัสได้ถึงเจตนาฆ่าในสายตาของซ่างกวน ฮวง เขาทำได้เพียงพูดอย่างไม่เต็มใจว่า: “ไม่ต้องกังวล จักรพรรดิ ฉันจะหาวิธีเชิญอีกสองคน เทพผู้ทรงอานุภาพมาช่วยพระราชทาน”

“ฮึ!”

Shangguan Huang เข้าใจโดยธรรมชาติว่าอีกฝ่ายเพิ่งพบขั้นตอนสำหรับตัวเองเขารู้รายละเอียดของห้องทั้งสามของราชวงศ์ทั้งสาม

“แล้วคุณล่ะ?”

สายตาของซ่างกวน ฮวงจ้องไปที่เจ้าของห้องที่สองและสามอีกครั้งและถาม

หลังจากที่เจ้าของคนที่สองและเจ้าของคนที่สามมองหน้ากัน ทั้งสองก็ตอบกลับอย่างรวดเร็ว: “ไม่ต้องกังวล จักรพรรดิ เราจะหาวิธีรวบรวมเทพสูงสุดทั้งสามอย่างแน่นอน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง