The king of War 2517

26 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2517

Li Jiangxiong กลัวจริงๆ ถ้า Yang Chen เป็นเพียงโรงไฟฟ้าที่มีพลังเหนือมนุษย์ เขาจะไม่สนใจเลย ตราบใดที่ Yang Chen กล้าที่จะยิง เขาจะฆ่าเขาโดยตรง

ผู้พิทักษ์กฎของราชวงศ์ ผู้พิทักษ์ราชวงศ์ หยางเฉินไม่ใช่ แม้ว่าเขาจะฆ่าหยางเฉิน ผู้พิทักษ์กฎก็จะไม่ปรากฏ

ตราบใดที่หยางเฉินเสียชีวิต ไม่มีใครในราชวงศ์ซ่างกวนทั้งหมดสามารถหยุดฝีเท้าของตระกูลหลี่ได้

แต่ตอนนี้ ไม่เพียงแต่เขาล้มเหลวในการกำจัดหยางเฉิน แต่หยางเฉินทำให้แผนการของเขาหยุดชะงัก

บรรพบุรุษของตระกูลหลี่นั้นมืดมนอย่างยิ่ง และเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะมีความผันผวนอย่างมากในสภาพจิตใจของเขาเมื่อเขาฝึกฝนถึงระดับดังกล่าว

ผ่านไปนาน เขาพูดด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม: “ตอนนี้ มีเพียงฉันเท่านั้นที่ลงมือและฆ่าเด็กคนนี้ก่อน เมื่อเขาตายแล้วจัดการกับราชวงศ์ซ่างกวน ฉันจึงมีโอกาสชนะมากขึ้น”

Li Jiangxiong ตกตะลึงครู่หนึ่งแล้วเขาก็เข้าใจว่าบรรพบุรุษหมายถึงอะไร

หากพวกเขาจัดการกับราชวงศ์ซ่างกวนก่อน เมื่อราชวงศ์ซ่างกวนกำลังจะถูกทำลาย ผู้พิทักษ์กฎก็ปรากฏตัวขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะเตรียมการอย่างสมบูรณ์ ความตายของหลี่หยางและหลี่เป่าเฟิงและลูกชายของเขาจะถูกนับ หัวหน้าราชวงศ์ซ่างกวน แต่ทำไม่ได้ ผู้ปกครองของกฎต้องยืนกรานที่จะปกป้องราชวงศ์

ในเวลานั้น นอกจากผู้พิทักษ์กฎแล้ว ยังมีหยางเฉินที่มีความแข็งแกร่งเหนือความพิเศษ

บรรพบุรุษของตระกูลหลี่แทบจะไม่สามารถรับมือกับผู้พิทักษ์กฎได้ หากมีหยางเฉินอีกคนหนึ่งคงเป็นเรื่องยาก

แต่ถ้าหยางเฉินถูกฆ่าเสียก่อน เมื่อต้องรับมือกับราชวงศ์ซ่างกวน เมื่อผู้พิทักษ์กฎปรากฏขึ้นอีกครั้ง อย่างน้อยหยางเฉินจะไม่เข้าไปแทรกแซง

“แล้วนั่นพ่อลาว!”

ลูกศิษย์ของ Li Jiangxiong ส่องประกายด้วยความตื่นเต้น

ในเวลาเดียวกัน ในบ้านพักที่หยางเฉินอาศัยอยู่ในราชวงศ์ซ่างกวน ซ่างกวนโหรวออกไปแล้ว และหยางเฉินเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่ในห้อง

หยางเฉินสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งในร่างกายของเขาที่แผ่วเบากำลังจะทะลุทะลวงสู่อาณาจักรอวิชชาที่สอง และเขาไม่ได้ตื่นเต้นเลย แต่ค่อนข้างเคร่งขรึม: “ข้าไม่สามารถทะลวงสู่แดนเหนือธรรมชาติที่สองได้ มันยังอ่อนแอเกินไป !”

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขาที่จุดสูงสุดของ Transcendent One Realm ควบคู่ไปกับวิธีการของเขาเอง พลังการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดสามารถเทียบได้กับโรงไฟฟ้า Transcendent Four Realm ทั่วไป

ถ้าเขาสามารถบุกทะลวงไปสู่อาณาจักรอวิชชาที่สองได้ เขาสามารถถือได้ว่าเป็นพลังการต่อสู้สูงสุดของสี่อาณาจักรอวสานอย่างแท้จริง และบางทีแม้แต่โรงไฟฟ้าของอาณาจักรอวิชชาห้าอาณาจักรก็สามารถจัดการกับมันได้

“หากตระกูลหลี่กลับมาอีกครั้ง จะต้องเป็นบรรพบุรุษของตระกูลหลี่ที่จะมาด้วยตนเอง และอีกฝ่ายจะต้องหาวิธีจัดการกับข้าก่อนอย่างแน่นอน!”

หยางเฉินยืนอยู่หน้าหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน มองดูนกสองสามตัวบนต้นหลิวนอกหน้าต่าง รู้สึกไม่สบายใจขึ้นเล็กน้อยในใจ

Shangguan Rou ยังกล่าวอีกว่าหากราชวงศ์ Shangguan ไม่อยู่ในจุดของชีวิตและความตาย ผู้ปกครองของกฎจะปรากฏขึ้น ดังนั้นหากบรรพบุรุษของตระกูล Li มา เขาจะจัดการกับตัวเองก่อนอย่างแน่นอน

“ทำลายมันเพื่อฉัน!”

หยางเฉินโยนความคิดที่ฟุ้งซ่านในใจของเขาออกไป และทันใดนั้นก็นั่งไขว่ห้าง ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวได้ปะทุออกมาจากร่างกายของเขา

ในเวลาเดียวกัน เขาก็ควบคุมตัวเองอย่างรวดเร็วด้วยความโกรธ

ทันใดนั้น รัศมีที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็ปะทุออกมาจากเขา

ดวงตาของเขาค่อย ๆ กลายเป็นสีแดง ราวกับว่าเขาไม่สามารถควบคุมได้ตลอดเวลา แต่ Yang Chen ยังคงใช้ความรุนแรงอยู่เสมอ แม้ว่าเขาจะรุนแรงกว่านี้ แต่เขาอาจสูญเสียการควบคุมตัวเองโดยสิ้นเชิง

อาจกล่าวได้ว่าขณะนี้หยางเฉินใกล้จะควบคุมไม่ได้แล้ว

“เกิดอะไรขึ้น?”

จักรพรรดิซ่างกวน ซึ่งอยู่ในสภาราชวงศ์ซ่างกวน ทันใดนั้นรู้สึกถึงการบังคับศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง และการแสดงออกของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

เจ้าหน้าที่อาวุโสคนอื่นๆ ของราชวงศ์ซ่างกวนในห้องประชุมสภาก็ตกตะลึงเช่นกัน

“นี่คือบ้านของนายหยาง?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง