The king of War 2515

26 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2515

หลังจากได้ยินซ่างกวนโหรวบอกว่าเขาจะเป็นฝ่ายเริ่มโจมตี ซ่างกวนฮวงก็ประหลาดใจ: “ใช้ความคิดริเริ่มในการโจมตี?”

ราชวงศ์ซ่างกวนแตกต่างจากตระกูลหลี่ หลี่เจียงเซียงสามารถนำสมาชิกในครอบครัวที่เข้มแข็งมาที่ราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อให้คำแนะนำ หากราชวงศ์ซ่างกวนไปครอบครัวหลี่พวกเขาจะหาเหตุผลอะไร

ไม่สามารถพูดได้ว่าราชวงศ์ซ่างกวนไปขอคำแนะนำจากตระกูลหลี่ใช่ไหม?

นอกจากนี้ ราชวงศ์ซ่างกวนยังควบคุมเมืองจักรพรรดินี้มาหลายร้อยปีแล้ว หากตระกูลหลี่ถูกทำลาย ตระกูลอื่น ๆ ในเมืองจักรพรรดินี้จะคิดอย่างไร

“คุณปู่ ฉันรู้ว่าคุณกำลังลังเลเรื่องอะไร ราชวงศ์มีศักดิ์ศรีของราชวงศ์ แต่หัวใจของราชวงศ์จะไม่ตายถ้าตระกูลหลี่พ่ายแพ้ ตราบใดที่ตระกูลหลี่มีโอกาสพวกเขาจะไม่มีวัน ให้เราไป”

ซ่างกวนโหรวพูดอย่างจริงจังว่า “ตอนนี้ มีเพียงการทำลายตระกูลหลี่เท่านั้นที่จะรับประกันความมั่นคงในอนาคตของราชวงศ์ซ่างกวนได้ คุณปู่ มาทำอะไรให้ตระกูลหลี่กันเถอะ!”

ซ่างกวน ฮวงไม่ได้พูด ดวงตาของเขาฉายแววเป็นประกาย

เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าวันหนึ่งเขาจะนำราชวงศ์ที่มีอำนาจไปปราบปรามครอบครัวระดับสูงในเมืองจักรพรรดิ

นี่คือใบหน้าของราชวงศ์ซ่างกวน

หากราชวงศ์หลี่ไลซ่างกวนราชวงศ์ถูกทำลาย โลกคงคิดว่าตระกูลหลี่อยู่นอกเหนืออำนาจของพวกเขาเอง

แต่ถ้าเขานำราชวงศ์มาสู่ตระกูลหลี่ มันคงจะดีถ้าเขาสามารถทำลายตระกูลหลี่ได้ แต่ถ้าเขาไม่สามารถทำได้ล่ะ?

ในอนาคต Huang Wei ของราชวงศ์ในเมืองหลวงอยู่ที่ไหน?

ตอนนั้นฉันกลัวว่าหลายครอบครัวในเมืองหลวงจะริเริ่มเข้าร่วมตระกูลหลี่ใช่ไหม?

ในช่วงเวลาสั้น ๆ ตระกูลหลี่อาจไม่สามารถช่วยเหลือราชวงศ์ได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ฝ่ายของตระกูลหลี่ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาจะร่วมมือกันปราบปรามราชวงศ์ในวันหนึ่งหรือไม่?

“ไม่!”

ซ่างกวน ฮวงก็เปิดปากของเขาขึ้นมาทันที และปฏิเสธความคิดริเริ่มของซ่างกวนโหรวในการโจมตีโดยตรง

“คุณปู่!”

ซ่างกวนโหรวเริ่มวิตกกังวล: “ใบหน้าของราชวงศ์สำคัญกว่าชีวิตและความตายของราชวงศ์หรือไม่”

ซ่างกวน ฮวงขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชาว่า “แม้ว่าบรรพบุรุษของตระกูลหลี่จะยังมีชีวิตอยู่ ตราบใดที่เขากล้ามาที่ราชวงศ์ ผู้พิทักษ์กฎของนครจักรพรรดิจะไม่มีวันยอมให้เขา”

“ท่านปู่ ผู้พิทักษ์กฎจะปรากฏก็ต่อเมื่อราชวงศ์กำลังจะถูกทำลาย เจ้าเคยคิดบ้างไหมว่าถ้าตระกูลหลี่กลับมาอีกครั้ง สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อครู่นี้จะเกิดขึ้นอีก ถ้านายหยางไม่อยู่ด้วย ,เราจะจัดการกับมันอย่างไร”

“ในสมัยนั้น มหาอำนาจสูงสุดของราชวงศ์ถูกสังหารไปหมดแล้ว ราชวงศ์ยังเป็นราชวงศ์อยู่หรือเปล่า?”

“ในตอนนั้น ฉันเกรงว่าบรรพบุรุษของตระกูลหลี่ไม่มีความจำเป็นจะต้องออกมาข้างหน้า และราชวงศ์ก็ดำเนินชีวิตสมชื่ออยู่แล้ว แม้ว่าตระกูลหลี่จะกลัวผู้รักษากฎ และไม่ทำลายราชวงศ์ของฉัน ราชวงศ์จะไม่สามารถควบคุมเมืองจักรพรรดิได้ต่อไป!”

ซ่างกวนโหรวชักชวนอย่างขมขื่น “ท่านปู่ เริ่มต้นการโจมตี!”

“ให้หุบปาก!”

ซ่างกวน ฮวงตะโกน: “วิธีจัดการกับตระกูลหลี่ ฉันมีอิสระที่จะจัดการ!”

ท้ายที่สุดเขาจากไปอย่างโกรธเคือง

ตั้งแต่ต้นจนจบ หยางเฉินไม่พูดอะไร นี่คือธุรกิจของราชวงศ์ซ่างกวน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา หากไม่ใช่เพราะใบหน้าของซ่างกวนรู่ เขาคงไม่แอบทำ ย้ายเพียงแค่ตอนนี้

“คุณหยาง คุณคิดว่าราชวงศ์ควรริเริ่มหรือไม่”

หลังจากผ่านไปนาน Shangguan Rou มองไปที่ Yang Chen และถามอย่างมีความหวัง

หยางเฉินส่ายหัว: “ฉันไม่รู้ภูมิหลังที่แท้จริงของราชวงศ์ บางทีแม้ว่าฉันจะไม่ได้เคลื่อนไหวในตอนนี้ ตระกูลหลี่ก็คงไม่ประสบความสำเร็จ ฉันไม่สามารถให้คำตอบคุณได้”

เมื่อได้ยินสิ่งที่หยางเฉินพูด ซ่างกวนโหรวก็ดูผิดหวังในทันใด

แต่เธอก็รู้ด้วยว่าสิ่งที่หยางเฉินพูดเป็นความจริง เมืองจักรพรรดิสามารถควบคุมเมืองจักรพรรดิได้หลายร้อยปี ไม่มีภูมิหลังได้อย่างไร

ถ้าหยางเฉินไม่ดำเนินการในตอนนี้ ซ่างกวนรู่ก็ไม่รู้ว่าซ่างกวน ฮวงมีวิธีแก้ปัญหาตระกูลหลี่หรือไม่ แต่เธอมั่นใจว่าถ้าหยางเฉินไม่ดำเนินการ มหาอำนาจสูงสุดของราชวงศ์ซ่างกวน จะตายมาก

ในเวลาเดียวกัน ในรถโรลส์-รอยซ์ หลี่ เจียงเซียง หัวหน้าตระกูลหลี่ ดูมืดมนอย่างยิ่ง และพูดด้วยฟันที่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันว่า “ไอ้สารเลว ความแข็งแกร่งของหยาง เฉินนั้นแข็งแกร่งมาก แม้แต่บรรพบุรุษก็ไม่กล้าแสดงออกง่ายๆ “

“ท่านผู้เฒ่า เป็นมหาอำนาจลึกลับที่ฆ่าหลี่มู่เมื่อครู่นี้ หยางเฉินจริงหรือ?”

มหาอำนาจระดับเทพ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ

ชื่อของหยางเฉิน ทุกคนในตระกูลหลี่นั้นชัดเจนมาก การบุกเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติภายในอายุ 30 ปีนั้นน่าตกใจพอสมควร แต่แรงผลักดันที่หยางเฉินปะทุขึ้นในตอนนี้นั้นเห็นได้ชัดว่าอยู่ไกลเกินขอบเขตเหนือธรรมชาติ

หลี่เจียงเซียงกัดฟันและพูดว่า “นอกจากหยางเฉินแล้ว จะเป็นใครได้อีก เป็นไปได้ไหมว่ามีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติอื่นๆ ในราชวงศ์ซ่างกวน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง