The king of War 2514

26 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2514

“ไอ ไอ…

จู่ๆ หยางเฉินก็ไอสองสามครั้ง ใบหน้าของเขาซีดมาก และเขาก็ยิ้มอย่างขมขื่น: “ด้วยสมรรถภาพทางกายในปัจจุบันของฉัน ฉันยังไม่สามารถทนต่อพลังการต่อสู้ของสามอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติได้!”

ในตอนนี้ เขาบังคับตัวเองให้อยู่ในอารมณ์โกรธ ปล่อยให้พลังการต่อสู้ของเขาระเบิดจนสุดขีด

ครั้งนี้เขาไม่เพียงแต่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติสามอาณาจักรเท่านั้น แต่ยังเทียบได้กับสี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติอีกด้วย

แน่นอน ผลที่ตามมาของการทำเช่นนี้ก็คือหลังจากที่เขาเข้าสู่สภาวะแห่งความโกรธ เขาเกือบจะสูญเสียการควบคุม โชคดีที่ Li Jiangxiong ได้นำผู้คนให้ล่าถอยในช่วงเวลาวิกฤติสุดท้าย มิฉะนั้น ผลที่ตามมาจะเป็นไปไม่ได้

ตอนนี้ หลังจากที่เขาเข้าสู่สภาวะแห่งความโกรธ เขาเกือบจะสามารถระเบิดความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้อย่างมั่นคง

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่จุดแข็งที่แรงที่สุดของเขา ตราบใดที่เขายังคงโกรธอยู่ เขาก็สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แข็งแกร่งขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม ยิ่งความแข็งแกร่งที่เขามีมากเท่าไร เขาก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้นที่จะตื่นจากสภาวะแห่งความโกรธ .

และทุกครั้งที่เกิดความบ้าคลั่งจะทำให้เกิดภาระหนักแก่ร่างกาย

แต่คราวนี้ เขาต้องบังคับเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาให้อยู่ในระดับที่เทียบเท่ากับอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เพราะเขารู้ว่าสิ่งนี้มีความเป็นไปได้สูงในตัวเอง และมันก็เป็นเกมของหลี่เจียปู

ในกรณีนี้ อีกฝ่ายต้องรู้ว่ากำลังของเขาอยู่ในสภาพที่เหนือธรรมชาติ

ตระกูลหลี่รู้ดีว่านครซ่างกวนอิมพีเรียลมีผู้ปกครองปกครองอยู่ และพวกเขากล้าที่จะจัดการแบบนี้ ซึ่งหมายความว่าความแข็งแกร่งของบรรพบุรุษของตระกูลหลี่ แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ผู้ปกครองก็ไม่ยอม จะเลวร้ายเกินไป

หยางเฉินเคยสัมผัสได้มาก่อนในราชวงศ์ซ่างกวนว่าชายที่แข็งแกร่งอย่างน้อยในห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติเป็นเช่นนี้ ดังนั้นความแข็งแกร่งของบรรพบุรุษของตระกูลหลี่อย่างน้อยก็อยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งสี่

ในตอนนี้ หยางเฉินได้ปะทุออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับสี่อาณาจักรแห่งอวิชชา และถือได้ว่าเป็นบรรพบุรุษของตระกูลหลี่ที่สงบลง ไม่เช่นนั้นอีกฝ่ายจะออกมาข้างหน้าอย่างแน่นอน

ในขณะนี้ Shangguan Huang ได้นำ Shangguan Rou มาที่บ้านพักของ Yang Chen

“คุณหยาง ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ!”

Shangguan Huang โค้งคำนับ Yang Chen เล็กน้อยด้วยการแสดงความเคารพ

หยางเฉินส่ายหัวเล็กน้อยและพูดอย่างเคร่งขรึม “เรื่องนี้ต้องได้รับการแก้ไขอย่างเหมาะสม คราวนี้ฉันยังสามารถทำให้ตระกูลหลี่ตกใจได้ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ฉันจากไป?”

Shangguan Huang พยักหน้า ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกังวล

เป็นไปไม่ได้ที่ Yang Chen จะอยู่ในราชวงศ์ Shangguan ตลอดเวลา ตอนนี้ครอบครัว Li ได้เปิดเผยเขี้ยวของมันหลังจากที่ Yang Chen ออกจากครอบครัว Li จะต้องกลับมาอีกครั้ง

“ตระกูลหลี่ ฉันเกรงว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยวาง อย่างไรก็ตาม คราวนี้การตายของหลี่หยางเป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับตระกูลหลี่ที่จะลงมือปราบราชวงศ์ซ่างกวน”

ซ่างกวนโหรวก็พูดขึ้นมาทันที

Yang Chen และ Shangguan Huang มองไปที่ Shangguan Rou ทีละคน Shangguan Rou กล่าวต่อว่า “ตอนนี้เกือบจะแน่ใจแล้วว่าบรรพบุรุษของตระกูล Li ยังมีชีวิตอยู่ และความแข็งแกร่งของเขาจะต้องเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ และเขายังคงแข็งแกร่งมาก .”

“ไม่เพียงเท่านั้น ตระกูลหลี่ไม่รู้ว่าจะใช้การบังคับเพิ่มความแข็งแกร่งของผู้แข็งแกร่งอย่างน้อยหนึ่งอาณาจักรหมายความว่าอย่างไร”

“วันนี้ Li Jiangxiong ได้นำคนมาสู่ราชวงศ์ Shangguan เป็นการส่วนตัว และใบหน้าของเขาฉีกขาดไปแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะการกระทำของ Mr. Yang ฉันเกรงว่าบรรพบุรุษของตระกูล Li จะออกมาข้างหน้า”

“ฉันคิดว่าครอบครัวหลี่ต้องคุยกันถึงมาตรการรับมือในตอนนี้ และอาจอีกไม่นานก่อนที่พวกเขาจะกลับมาอีกครั้ง”

หลังจากฟังคำพูดของ Shangguanrou การแสดงออกของ Shangguanhuang ก็เคร่งขรึมมากขึ้น เหตุผลที่เขาให้ความสำคัญกับ Shangguanrou ไม่เพียงเพราะพรสวรรค์ของเธอในศิลปะการต่อสู้เท่านั้น

บางสิ่งที่ซ่างกวนโหรววิเคราะห์ แม้ว่าเขาก็ไม่รู้ตัว

“แล้วคุณคิดอย่างไร ถ้าตระกูลหลี่กลับมา เราควรทำอย่างไร” ซ่างกวน ฮวงถาม

“เนื่องจากได้รับการยืนยันแล้วว่าตระกูลหลี่จะกลับมา ทำไมเราไม่ริเริ่มกันล่ะ” ซ่างกวนโหรวพูดอย่างใจเย็น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง