The king of War 2507

22 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2507

ข่าวที่ว่า Li Yang ถูกสังหารทำให้ทั้งเมือง Shangguan Imperial City ตกตะลึง

ท้ายที่สุด ตระกูลหลี่เป็นตระกูลแรกภายใต้ราชวงศ์ซ่างกวน และหลี่หยางเป็นทายาทของตระกูลหลี่ ใครๆ ก็จินตนาการได้ว่าความตายของหลี่หยางน่าตื่นเต้นเพียงใด

ราชวงศ์ซ่างกวนในคฤหาสน์ตระกูลเดี่ยว หยางเฉินก็ได้รับข่าวเช่นกัน ใบหน้าของเขาเคร่งขรึม

เขามีความรู้สึกว่าตั้งแต่เขาก้าวขึ้นเครื่องบินไปยังเมืองราชวงศ์ซ่างกวน เขาก็ถูกจับได้ว่าอยู่ในสถานการณ์

ในขั้นต้น เขาคิดว่านี่เป็นเกมที่ซ่างกวน ฮวง ต้องการใช้มือของเขาเพื่อจัดการกับตระกูลหลี่ แต่หลังจากได้ติดต่อกับซ่าง กวน ฮวง เขาก็รู้สึกว่ามันไม่เกี่ยวอะไรกับซ่าง กวน ฮวง

อย่างไรก็ตาม นี่คือราชวงศ์ซ่างกวน หากสำนักนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับซ่างกวน ฮวง แล้วใครจะเป็นใคร?

“คุณหยาง!”

เมื่อหยางเฉินสงสัย ซ่างกวนโหรวก็มา

หยางเฉินถาม “คุณหญิงซ่างกวนกำลังมองหาบางอย่างให้ฉันหรือ?”

Shangguan Rou พยักหน้า: “Li Yang ถูกฆ่าตายระหว่างทางออกจากราชวงศ์ Shangguan คุณควรรู้หรือไม่”

หยางเฉินพยักหน้าและพูดเบา ๆ ว่า “มีคนบอกว่าคุณประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์?”

นอกจากนี้เขายังได้เรียนรู้จากพาดหัวข่าวของ Shangguan Huangcheng ว่า Li Yang ถูกฆ่าตาย พาดหัวข่าวกล่าวว่า Li Yang ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เท่านั้น

แต่หยางเฉินรู้ดีว่าสิ่งต่าง ๆ นั้นไม่ง่ายอย่างที่รายงานอย่างแน่นอน

ตระกูลหลี่นั้นแข็งแกร่งมาก และสามารถคุกคามสถานะของราชวงศ์ซ่างกวน ซึ่งเป็นสาเหตุที่หลี่หยางกล้าที่จะบุกเข้าไปในราชวงศ์ซ่างกวน แต่จักรพรรดิซ่างกวนไม่ได้ฆ่าเขา

อย่างไรก็ตาม Li Yang ถูกฆ่าตายระหว่างทางออกจากราชวงศ์ Shangguan และเขาเป็นทายาทของตระกูล Li เหตุการณ์นี้สามารถทำให้ตระกูล Li เกลียดชังราชวงศ์ Shangguan เท่านั้น

มันอาจจะไปทำสงคราม!

ในเวลานี้ ใบหน้าของซ่างกวนโหรวเต็มไปด้วยความกังวล เธอมองไปที่หยางเฉินและส่ายหัว: “อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นเพียงเสแสร้ง หลี่หยางเสียชีวิตด้วยมีดจริงๆ”

“มหาอำนาจระดับพระเจ้าที่มากับหลี่หยาง แม้ว่าเขาจะยังมีชีวิตอยู่ ไม่รู้ว่าเขาได้รับการกระตุ้นแบบไหน และกลายเป็นคนโง่เขลา”

“คนที่สามารถฆ่าโรงพลังอาณาจักรเทพขั้นปลายในทันทีและเปลี่ยนขุมพลังสูงสุดของอาณาจักรเทพให้กลายเป็นคนโง่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ย่อมอยู่ในอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน”

หยาง เฉินไม่รู้มากนัก แต่ในเวลานี้ เขาก็ตกใจมากขึ้นเล็กน้อยเมื่อได้ยินสิ่งที่ซ่างกวนโหรวพูด

ซ่างกวนโหรวพูดถูก จุดแข็งของคู่ต่อสู้นั้นอยู่ในขอบเขตเหนือธรรมชาติอย่างแน่นอน แม้ว่ามันจะเป็นอาณาจักรเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว แต่ก็ไม่สามารถทำได้

“ทัศนคติของตระกูลหลี่ในตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง” หยางเฉินถาม

ชางกวนโหรวส่ายหัว: “ฉันยังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ คือตระกูลหลี่จะต้องโทษราชวงศ์ซ่างกวนอย่างแน่นอนสำหรับการแก้แค้นครั้งนี้”

“ฉันแค่ไม่รู้ว่าครอบครัวหลี่มีแผนจะเริ่มเมื่อไร”

หยางเฉินถามด้วยความสงสัย “หัวหน้าตระกูลหลี่ไม่ใช่คนโง่ เขาไม่รู้หรือว่ามีเรื่องแปลกเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเริ่มทำสงครามกับราชวงศ์ซ่างกวน แม้ว่าราชวงศ์ซ่างกวนจะทำได้จริงๆ ให้สิ้นซาก ครอบครัวหลี่จะเสียหายหนัก ดังนั้น คราวนั้นข้าก็ไม่กลัว จะถูกครอบครัวอื่นเอาเปรียบงั้นหรือ?”

แม้ว่าคำพูดของหยางเฉินจะตรงไปตรงมา แต่ก็เป็นความจริง

ซ่างกวนโหรวส่ายหัวอย่างเคร่งขรึม: “เจ้าไม่รู้จักหัวหน้าตระกูลหลี่หรอก เขาเป็นคนบ้า และเขาแข็งแกร่งมากในด้านศิลปะการต่อสู้ และตอนนี้มีข่าวลือว่าบรรพบุรุษของตระกูลหลี่อาจยังมีชีวิตอยู่ หากมีโอกาสพวกเขาจะต่อสู้กับราชวงศ์ซ่างกวน ลงมือซะ”

“สำหรับสิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับความกังวลว่าครอบครัวอื่นจะฉวยโอกาสจากชาวประมง ความเป็นไปได้นี้ไม่มีเลย”

“เพราะในซ่างกวนอิมพีเรียลซิตี้ ตระกูลหลี่มีความได้เปรียบอย่างยิ่งที่จะทำลายตระกูลอื่น”

“บอกตามตรง ฉันยังสงสัยว่าการตายของหลี่หยางอาจเป็นผลมาจากความชั่วร้ายของตระกูลหลี่ เพื่อหาข้ออ้างในการเริ่มต้นสงครามกับราชวงศ์ซ่างกวน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง