The king of War 2504

22 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2504

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ซ่างกวนโหรวเริ่มวิตกกังวลและรีบกล่าวว่า “เป็นไปได้อย่างไร?”

“คุณหยาง คุณเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า คุณปู่เพิ่งเชิญคุณไปที่ราชวงศ์ซ่างกวน และเขาไม่ได้กำหนดเวลาที่แน่นอน เป็นไปได้อย่างไรที่คุณจะได้พบกับผู้คนจากตระกูลหลี่และกัว?”

หยาง เฉินไม่สนใจคำอธิบายของซ่างกวนโหรว

ดูเหมือนว่าไม่มีทางเป็นไปได้ของเค้าโครงสำหรับ Shangguan Huang แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ ท้ายที่สุด Yang Chen ออกเดินทางจาก Dragon Imperial City ไปยัง Shangguan Imperial City

ไม่กี่คนจะเดินทางระหว่างสองเมืองของจักรพรรดิ และเมืองใหญ่ของจักรวรรดิเกือบจะเป็นอิสระ นับประสาการแลกเปลี่ยนระหว่างสองเมืองของจักรพรรดิ

ไม่ว่า Li Baofeng หรือ Guo Chuchu ทั้งคู่ต่างก็เป็นสมาชิกของครอบครัวชั้นนำในเมือง Shangguan Imperial City และพวกเขายังคงเป็นคนสองคนที่มีสัญญาแต่งงาน

ผู้ที่มีอัตลักษณ์ของพวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะไปที่ Dragon Imperial City ดังนั้นพวกเขาจึงได้พบกับ Yang Chen?

ซ่างกวนโหรวต้องการจะอธิบายต่อ แต่ซ่างกวนฮวงขัดจังหวะ: “คุณหยางสงสัยฉันอยู่เหรอ?”

หยางเฉินไม่ลังเลเลย พยักหน้า: “ท้ายที่สุด มันเป็นเรื่องบังเอิญเกินไป”

ชั่วขณะหนึ่ง บรรยากาศทั่วทั้งห้องดูเหมือนจะหยุดนิ่ง และบรรดาผู้มีเกียรติทุกคนดูเป็นกังวล

โดยเฉพาะซ่างกวนโหรว บนใบหน้าที่บอบบางนั้น เต็มไปด้วยความวิตกกังวล

เธอกับหยางเฉินเป็นเพื่อนกัน และเธอก็รู้ว่าหยาง เฉินแข็งแกร่งเพียงใด หากมีข้อขัดแย้งกับจักรพรรดิซ่างกวนในเวลานี้ ฉันเกรงว่าราชวงศ์ซ่างกวนทั้งหมดจะต้องเผชิญกับการทำลายล้าง

“ฮ่า……”

ซ่างกวน ฮวงและหยางเฉินมองหน้ากันเป็นเวลานาน และทันใดนั้นก็หัวเราะ: “คุณหยาง เป็นเรื่องตลกจริงๆ และคุณจะสงสัยว่าฉันสร้างความขัดแย้งระหว่างคุณกับตระกูลหลี่”

“เป็นไปได้ไหมที่นายหยางคิดจริงๆ ว่าราชวงศ์ซ่างกวนผู้สง่างามไม่สามารถกดขี่ตระกูลหลี่ได้?”

“ฉันสามารถบอกนายหยางได้ชัดเจนว่าความขัดแย้งระหว่างคุณกับครอบครัวหลี่ไม่ใช่แผนของฉันอย่างแน่นอน”

หยางเฉินยังยิ้ม: “ในตอนนั้น ข้าจะเป็นวายร้าย และข้าก็ขอให้จักรพรรดิยกโทษให้ข้าด้วย”

“คุณหยางจริงจังมาก ทันทีที่คุณมาที่เมืองซ่างกวนอิมพีเรียล สิ่งเลวร้ายบางอย่างก็เกิดขึ้นกับรุ่นน้องของตระกูลหลี่ การเดาแบบนี้เข้าใจได้”

Shangguan Huang จ้องที่ Yang Chen ด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “ตอนนี้คุณ Yang สามารถตอบคำถามก่อนหน้านี้ได้หรือไม่”

เสียงนั้นลดลงและออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ระเบิดออกมาจากร่างกายของ Shangguan Huang และห่อหุ้ม Yang Chen ไว้ในทันที

ในขณะนี้ การแสดงออกของบรรดาขุนนางในราชวงศ์ซ่างกวนเปลี่ยนไปอย่างมาก พวกเขารู้สึกเพียงว่ามีภูเขาขนาดยักษ์กำลังกดทับไหล่ของพวกเขา

มีเพียงหยางเฉินที่นั่งเหมือนระฆังเท่านั้นที่ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ

เท่าที่ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของซ่างกวน ฮวงในเวลานี้ มันควรจะอยู่ในระดับเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว และเขาไม่สามารถช่วยเขาได้

“ศิลปะการต่อสู้ของจักรพรรดินั้นไม่ธรรมดา และเขาอยู่ห่างจากอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาเพียงหนึ่งก้าว ฉันเกรงว่าจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่คุณจะสามารถก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาได้”

ด้วยรอยยิ้มที่มุมปากของ Yang Chen เขามองไปที่ Shangguan Huang และกล่าวว่า

ทันทีที่คำเหล่านี้ออกมาออร่าของศิลปะการต่อสู้ของ Shangguan Huang ก็ลดลงทันที แม้ว่า Yang Chen จะไม่ตอบคำถามของ Shangguan Huang โดยตรง แต่เขาก็สามารถเห็นได้อย่างรวดเร็วว่า Shangguan Huang อยู่ห่างจากอาณาจักร Transcendent Realm เพียงก้าวเดียวดังนั้น เขาสามารถมั่นใจได้ว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาได้ผ่านพ้นไปแล้ว

เมื่อซ่างกวน ฮวงมองไปที่หยางเฉินอีกครั้ง ดวงตาของเขาดูเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย และเขาพูดอย่างมีความหมาย: “นายหยางเป็นมังกรและนกฟีนิกซ์ในหมู่คนจริงๆ ฉันเกรงว่าเขาจะเป็นอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้ในการต่อสู้แบบโบราณ ตระกูลศิลปะและเขาด้อยกว่าคุณมาก “

ในขณะนี้ แรงกดดันของศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวสองอย่างก็ลงมาสู่ราชวงศ์ซ่างกวน

ซ่างกวน ฮวงขมวดคิ้วทันที: “ใคร?”

คำถาม เสียงเหมือนฟ้าร้องกลิ้งดังขึ้นเหนือพระราชวังซ่างกวน

“ตระกูลหลี่ หลี่หยาง! มาขอคำอธิบาย!”

การตอบสนองของหลี่หยางยังดังก้องไปทั่วพระราชวังซ่างกวน

ผู้คนในราชวงศ์ซ่างกวนตกตะลึงอยู่พักหนึ่ง ผู้คนในตระกูลหลี่กล้าที่จะหยาบคาย บุกเข้าไปในราชวงศ์ซ่างกวนโดยตรง แข่งขันกับจักรพรรดิซ่างกวน และขู่ว่าจะขอคำอธิบาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง