The king of War 2503

22 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2503

ในเวลานี้ Li Yang เต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

แม้ว่าเขาจะมีลูกหลายคน แต่พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Li Baofeng ไม่ได้แข็งแกร่งที่สุด แต่เขาเป็นลูกชายที่เขารักที่สุด

ตอนนี้ Li Baofeng ได้รับบาดเจ็บสาหัสและอยู่ในอาการโคม่า เกรงว่าแม้ว่าเขาจะตื่นขึ้น การฝึกศิลปะการต่อสู้ของเขาก็จะหายไปด้วย

สำหรับครอบครัวระดับท็อปเช่นตระกูลหลี่ ความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้มักเป็นตัวแทนของทุกสิ่ง แม้ว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของ Li Baofeng จะไม่แข็งแกร่งมากนัก แต่ก็ดีมาก และหวังว่าจะได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรในอนาคต

แต่ตอนนี้ ฐานการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาถูกยกเลิก และในอนาคตเขาจะไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง และเขาจะค่อยๆ ย้ายออกจากศูนย์กลางพลังของตระกูลหลี่

ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณหยางเฉิน

ชายผู้แข็งแกร่งที่นำหลี่เป่าเฟิงกลับมาอย่างเร่งรีบกล่าวว่า “องค์ชายองค์แรก ชายหนุ่มคนนั้นดูเหมือนจะมีภูมิหลังมากมาย แม้แต่ซ่างกวนโหรวที่อยู่ข้างหน้าก็วางท่าทางของเขาต่ำมากโดยบอกว่าเป็นชายหนุ่ม คือซ่างกวน แขกของพระราชา”

“ไม่ว่าเขาจะเป็นใคร เขาต้องชดใช้หากเขากล้าที่จะยกเลิกการเพาะปลูกของลูกชายฉัน”

Li Yang ไม่ได้จริงจังกับคำพูดของอีกฝ่าย เขากัดฟันและพูดว่า “ถ้าเราไม่ปล่อยให้เขาจ่ายราคา ราชวงศ์ซ่างกวนจะปฏิบัติต่อครอบครัว Li ของเราเหมือนลูกพลับที่อ่อนนุ่ม”

ท้ายที่สุดเขาจากไปอย่างดุดันและก่อนจากไปเขาก็เอายอดเทพเจ้าไปด้วย

ในเวลานี้ หยาง เฉินอยู่ในห้องจัดเลี้ยงของราชวงศ์ซ่างกวน ผู้คนที่รับประทานอาหารด้วยกันล้วนเป็นผู้ที่มีอำนาจและมีอำนาจจากราชวงศ์ซ่างกวน ส่วนรุ่นของซ่างกวน รู นอกจากเธอแล้ว ไม่มีใครมีคุณสมบัติที่จะ เสิร์ฟที่โต๊ะ

“คุณหยาง ฉันขออวยพรให้คุณ!”

“คุณหยางยังเด็กมากที่มีสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จในวันนี้ เขาเป็นเพียงอัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะ”

……

หลังอาหาร หยางเฉินไม่ค่อยสบายในการรับประทานอาหาร เพราะมีคำพูดที่ประจบสอพลออยู่ในหูของเขาอยู่เสมอ

ถ้าไม่ใช่เพราะใบหน้าของซ่างกวนโหรว หยางเฉินคงจะหันหลังและจากไป

แน่นอน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขาต้องการใช้ราชวงศ์ซ่างกวนเพื่อให้การพัฒนาของกลุ่มหยานเฉินมีความสูงมากขึ้น

ราชวงศ์เย่ได้ประกาศว่าพวกเขาจะบล็อกกลุ่มหยานเฉิน แม้ว่าราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ต้วนจะระบุว่าพวกเขาจะยุติการติดต่อกับราชวงศ์เย่และร่วมมือกับกลุ่มหยานเฉิน แต่ราชวงศ์เย่คือ หนึ่งในสี่ราชวงศ์หลังจากทั้งหมดการห้ามยังคงส่งผลกระทบอย่างมากต่อกลุ่มหยานเฉิน

หากพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากราชวงศ์ซ่างกวนอีกครั้ง กลุ่มหยานเฉินก็สามารถเพิกเฉยต่อคำสั่งห้ามของราชวงศ์เย่ได้อย่างสมบูรณ์

“คุณหยาง ฉันเชิญคุณมาในครั้งนี้ เพื่อจะได้รู้ว่าตอนนี้คุณอยู่ในขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ คุณเข้าสู่อาณาจักรเหนือจริงหรือไม่”

หลังอาหาร Ye Huang ก็มองไปที่ Yang Chen และถาม

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ขุนนางคนอื่นๆ ในครอบครัวของ Ye Huang ก็หยุดพูดเช่นกัน และเมื่อพวกเขามองไปที่ Yang Chen ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

หยางเฉินเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ มีคนไม่มากที่รู้เรื่องนี้ หลายคนแค่คาดเดา

เช่นเดียวกับซ่างกวน ฮ่องเต้ มันเป็นเพียงการเก็งกำไร

เพราะพวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าผู้ที่มีอายุน้อยกว่าสามสิบปีสามารถกลายเป็นขุมพลังในแดนเหนือธรรมชาติได้

พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ชนิดนี้ แม้แต่ในตระกูลศิลปะการต่อสู้แบบโบราณนั้นหายากมาก นับประสาทางโลก

ในที่สุดก็ถึงเวลาลงมือทำธุรกิจแล้วหรือยัง?

Yang Chen จ้องไปที่ Shangguan Huang ด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ ฉันอยากจะถามจักรพรรดิเรื่องหนึ่งด้วย”

ซ่างกวน ฮวงขมวดคิ้วและถามว่า “คุณต้องการจะถามอะไรฉัน”

“ฉันได้พบกับผู้คนจากตระกูล Li และ Guo บนเครื่องบินไปยังเมือง Shangguan Imperial เกี่ยวอะไรกับราชวงศ์ Shangguan หรือไม่?”

Yang Chen ไม่ได้ถามว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ Shangguan Huang หรือไม่ แต่ถามว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ Shangguan หรือไม่ สิ่งนี้ทำให้ Shangguan Huang มีใบหน้า

เมื่อคำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ประหลาดใจ

รอยยิ้มบนใบหน้าของซ่างกวน ฮวงหายไปในทันใด และใบหน้าของเขาก็ค่อยๆ มืดมน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง