The king of War 2501

22 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2501

ในความคิดของหยางเฉิน จู่ๆ ก็เกิดความสงสัยอย่างมาก

เขามาที่ Shangguan Imperial City หลังจากได้รับคำเชิญจาก Shangguan Huangcheng เท่านั้น บังเอิญเขาอยู่บนเที่ยวบินเดียวกับ Li Baofeng และบังเอิญยิ่งกว่านั้นเขายังคงนั่งข้าง Guo Chuchu

Guo Chuchu เป็นคู่หมั้นของ Li Baofeng และเขานั่งถัดจาก Guo Chuchu ด้วยการครอบงำและครอบงำของ Li Baofeng เขาต้องพบกับปัญหากับ Yang Chen

ด้วยวิธีนี้ Yang Chen และ Li Baofeng ได้พบกัน

หยาง เฉินรู้อยู่แล้วจากคำพูดของซ่างกวนโหรวว่าความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่นั้นแข็งแกร่งมาก แม้ว่าจะมีการกล่าวกันว่าความแข็งแกร่งของตระกูลหลี่นั้นเทียบได้กับพลังของราชวงศ์ แต่ก็ไม่ได้กล่าวเกินจริง

นี่อาจเป็นเลย์เอาต์ของซ่างกวน ฮวง?

จงใจนำตัวเองไปยังเมืองราชวงศ์ซ่างกวน จากนั้นต่อสู้กับตระกูลหลี่ จากนั้นราชวงศ์ซ่างกวนจะได้กำไร

เมื่อคิดถึงความเป็นไปได้นี้ ใบหน้าของหยางเฉินก็ทรุดลงทันที

“คุณหยาง คุณเป็นอะไรหรือเปล่า”

รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในผิวของหยางเฉิน ซ่างกวนโหรวรีบถาม

หยางเฉินส่ายหัว: “ไม่เป็นอะไร จู่ๆ ก็จำเรื่องแย่ๆ ได้”

“โอ้!”

เมื่อเห็นว่าหยางเฉินไม่ต้องการจะพูดอะไรมากไปกว่านั้น ชางกวนโหรวไม่ได้ถามอะไรมาก แต่สิ่งที่เธอสามารถแน่ใจได้ก็คืออารมณ์ของหยางเฉินรู้สึกผิดไปเล็กน้อย

Yang Chen เกลียดการใช้โดยผู้อื่น หากราชวงศ์ Shangguan ต้องการใช้มือของเขาเพื่อกำจัดตระกูล Li พวกเขาสามารถใช้ความร่วมมือกับ Yanchen Group เป็นเงื่อนไขเพื่อให้ Yang Chen ดำเนินการ

แม้ว่าเขาจะไม่ทำเช่นนี้ Yang Chen ก็สามารถมองดูใบหน้าของ Shangguan Rou และช่วยราชวงศ์ Shangguan ได้อีกครั้ง

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้เป็นการคาดเดาของ Yang Chen เขาอยู่บนเที่ยวบินเดียวกันกับ Li Baofeng และเขากำลังนั่งอยู่กับ Guo Chuchu ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือรูปแบบของ Shangguan Huang ก็ไม่ได้ถูกกำหนดไว้ในขณะนี้ .

“ปู่ของคุณเป็นคนแบบไหน?” หยางเฉินถามทันที

ซางกวนโหรวตกตะลึงครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “เสี่ยวซียง!”

สองคำนี้คือ Shangguan Huang ในใจของ Shangguanrou

“อาจกล่าวได้ว่าสาเหตุส่วนใหญ่ที่ราชวงศ์ซ่างกวนมาถึงจุดนี้ก็เพราะปู่ของฉัน”

“ตราบใดที่ฉันให้เวลาคุณปู่มากขึ้น เขาจะสามารถทำความสะอาดตระกูลหลี่ได้อย่างแน่นอน”

ซ่างกวนโหรวกล่าวอย่างหนักแน่น: “เมื่อตระกูลหลี่ถูกทำลาย พลังของราชวงศ์ซ่างกวนจะพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว”

หยาง เฉินพยักหน้าอย่างครุ่นคิด ถ้าตระกูลหลี่ถูกทำลาย ตราบใดที่ซ่างกวน ฮวงใช้วิธีใดวิธีหนึ่ง เขาก็สามารถบังคับผู้มีอำนาจทั้งหมดของตระกูลหลี่ให้รับใช้ราชวงศ์ซ่างกวน

ตอนนี้ตระกูลหลี่มีขุมพลังสองแห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและแม้แต่บรรพบุรุษของตระกูลหลี่ก็อาจยังมีชีวิตอยู่ กล่าวได้ว่าเมื่อราชวงศ์หลี่ถูกใช้อย่างสมบูรณ์โดยราชวงศ์ซ่างกวน ความแข็งแกร่งของซ่างกวน ราชวงศ์อาจเพิ่มเป็นสองเท่า

อันที่จริงไม่เพียงแต่ราชวงศ์ซ่างกวนแต่ยังมีราชวงศ์อื่น ๆ ในเมืองจักรวรรดิใด ๆ มีราชวงศ์ชั้นนำหลายแห่งอยู่ภายใต้ราชวงศ์ เมื่อราชวงศ์สามารถรวมพลังของตระกูลเหล่านี้ความแข็งแกร่งของพวกเขาจะพุ่งสูงขึ้น

เช่นเดียวกับตระกูล Ye Huang ที่สูญเสียพลังอำนาจไปเกือบครึ่งในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า ด้วยเหตุนี้ หลายครอบครัวชั้นนำใน Ye Huangcheng จึงเข้าร่วมกองกำลังเพื่อต่อสู้กับตระกูล Ye Huang ผลที่ได้คือ Ye Huang แสดงให้เห็น ความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติและรวมครอบครัวชั้นนำเหล่านั้นเข้าไว้ในคราวเดียว .

ความแข็งแกร่งของราชวงศ์เย่กลายเป็นราชวงศ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในทันทีจากด้านล่างของราชวงศ์ทั้งสี่

“ปู่ของคุณเป็นวีรบุรุษอย่างแท้จริง!”

หยางเฉินก็เปิดปากของเขาขึ้นมาทันที มองไปที่ซ่างกวนโหรวแล้วพูดว่า “มิฉะนั้น ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณเป็นทายาทรุ่นที่สามของราชวงศ์ซ่างกวน หรือแม้แต่ให้สิทธิ์คุณเข้าร่วมการแข่งขันสำหรับทายาทรุ่นที่สอง .”

วันนี้ซ่างกวนโหรวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ระดับกลางของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์แล้ว ตราบใดที่ซ่างกวน ฮ่องเต้ยังคงครองบัลลังก์ต่อไปอีกสองสามปี อาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของซ่างกวนโหรวอาจแข็งแกร่งขึ้น เมื่อถึงเวลาแข่งขัน กับอาของเขามีโอกาสชนะสูง .

ชางกวนโหรวยิ้มหวาน มองหยางเฉินและถามว่า “ถ้าวันนั้นมาถึง เจ้าจะช่วยข้าอย่างแน่นอนใช่ไหม?”

หยางเฉินกล่าวด้วยรอยยิ้ม: “ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันว่านางสาวซ่างกวนจะจ่ายในราคาเท่าไรในเวลานั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง