The king of War 2495

22 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2495

Guo Chuchu ไม่เพียงแต่ตะลึง แต่ Guo Sheng ก็ตกตะลึงด้วย เขารู้โดยธรรมชาติว่า Guo Chuchu ได้รับชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะกลับมา ซึ่งทำให้ Li Baofeng มาที่บ้านของ Guo ด้วยความโกรธ

สำหรับหลี่เป่าเฟิง หลังจากทำปฏิกิริยา เขาเพียงรู้สึกหนาวแผ่ไปทั่วร่างกาย และร่างกายของเขาก็สั่นเล็กน้อย

หากว่ากันว่าชายหนุ่มบนเครื่องบินเป็นแขกผู้มีเกียรติของซ่างกวน โหรว นั่นก็หมายความว่าเหตุผลที่ชายหนุ่มมาที่บ้านของกั๋วก็เพราะตัวเขาเองไม่ใช่หรือ?

“คุณซ่างกวน ฉันอยากรู้ว่าแขกผู้มีเกียรติที่คุณกำลังพูดถึงชายหนุ่มอายุ 20 ปี เป็นแขกผู้มีเกียรติหรือเปล่า?”

Li Baofeng ถามอย่างกังวล

Shangguan Rou รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นบนเครื่องบิน เมื่อเห็นใบหน้าที่กังวลของ Li Baofeng เธอรู้ว่าอีกฝ่ายกลัวอะไร

Guo Sheng และ Guo Chuchu ก็มอง Shangguanrou อย่างประหม่าและรอให้เธอให้คำตอบ

ซางกวนโหรวยิ้มจางๆ เหล่มองหลี่เป่าเฟิงและกล่าวว่า “ดูเหมือนว่าหลี่ต้าเชาจะได้พบกับแขกผู้มีเกียรติของฉันแล้ว?”

“อันที่จริง เขาไม่ใช่แขกผู้มีเกียรติของฉัน แต่เป็นแขกผู้มีเกียรติของปู่ของฉัน เมื่อเขามาถึงเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลครั้งนี้ เป็นเพราะคำเชิญของปู่ของฉันที่เขาใช้เวลามาที่ราชวงศ์ซ่างกวน”

เมื่อซ่างกวนโหรวพูดคำเหล่านี้ หลี่เป่าเฟิงเพียงรู้สึกหนาวสั่น ลุกขึ้นจากฝ่าเท้าของเขาและขึ้นไปบนท้องฟ้า

Guo Sheng ถึงกับสะดุดล้มลงและก้าวถอยหลังไปสองสามก้าว ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกลัว

สำหรับ Guo Chuchu แม้ว่าจะไม่ตอบสนองเหมือน Guo Sheng และ Li Baofeng ใบหน้าที่บอบบางก็เต็มไปด้วยความตกใจ

ปรากฎว่าเขากำลังจะไปที่เมืองราชวงศ์ซ่างกวนจริงๆ และเขาได้รับเชิญจากจักรพรรดิซ่างกวน

“ไม่ดี!”

จู่ๆ กั๋วเซิงก็นึกถึงบางอย่าง ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก เขาหันกลับมาและรีบออกไป และในขณะเดียวกันก็ทิ้งประโยคไว้: “คุณซ่างกวน ขอโทษด้วย!”

เขาเพิ่งออกคำสั่งให้ใครบางคนยกเลิกแขนขาของ Yang Chen แต่ตอนนี้ Shangguanrou มาที่ครอบครัว Guo เป็นการส่วนตัวเพื่อรับเขา ถ้า Yang Chen ถูกยกเลิกในตระกูล Guo วันนี้จะเป็นจุดสิ้นสุดของตระกูล Guo

Guo Chuchu ก็ฟื้นเช่นกัน โดยรู้ว่า Guo Sheng กำลังจะหยุดหัวหน้าของ Guo family ไม่ให้โจมตี Yang Chen เธอดูกังวลทันที

Li Baofeng ที่ยังคงหวาดกลัวอยู่ในใจ คิดว่า Guo Sheng เพิ่งส่งคนมาทำลายแขนขาของ Yang Chen และความกลัวของเขาก็หายไปในทันที แต่เขากลับมองด้วยใบหน้าเคืองๆ แทน

“คุณซ่างกวน คุณยังไม่รู้เลย ตอนนี้ผู้เฒ่ากัวได้ส่งคนมาทำลายแขนขาของแขกผู้มีเกียรติของคุณ ปรมาจารย์ Guo กลัวที่จะหยุดมัน”

Li Baofeng รีบก้าวไปข้างหน้าและพูดด้วยรอยยิ้มราวกับขอเครดิต

“ใช่?”

Shangguanrou ยิ้มเบา ๆ มอง Li Baofeng ด้วยใบหน้าขี้เล่น

ไม่ต้องพูดถึงโรงไฟฟ้าของครอบครัว Guo แม้แต่ปู่ของเธอ Shangguan Huang ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Yang Chen

อาจกล่าวได้ว่าในเมือง Shangguan Imperial ใครก็ตามที่สามารถทำร้าย Yang Chen ยังไม่เกิด ดังนั้น Shangguan Rou จึงไม่กังวลเลย

หลี่เป่าเฟิงไม่ได้สังเกตเห็นการล้อเล่นในสายตาของซ่างกวนโหรว และพยักหน้าอย่างรวดเร็วและกล่าวว่า “จริง บางทีแขกผู้มีเกียรติของคุณอาจถูกยกเลิกโดยโรงไฟฟ้าที่ส่งมาจากตระกูลกัว”

Guo Chuchu กำลังรีบและพูดอย่างรวดเร็ว “นางสาวซ่างกวน ใจเย็น ๆ!”

“มีความเข้าใจผิดในเรื่องนี้ Li Baofeng เป็นคนที่จงใจละเลงความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับแขกผู้มีเกียรติของคุณ บังคับให้ครอบครัว Guo ทำบางสิ่งกับแขกของคุณ ปู่ของฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องส่งคนมายกเลิกแขกของคุณ “

“คุณ……”

ก่อนที่ Guo Chuchu จะพูดจบเขาก็ถูก Li Baofeng ขัดจังหวะ: “หุบปากเพื่อฉัน!”

Li Baofeng พูดอย่างโกรธเคือง: “เกี่ยวอะไรกับฉัน ฉันเพิ่งมาพบคุณปู่ของคุณระหว่างทาง ใครจะไปรู้ว่าปู่ของคุณมีจิตสำนึกผิด เพราะกลัวว่าฉันจะพบว่าคุณพาคนแปลกหน้ามา ตระกูล Guo และทำให้ตระกูล Li ขุ่นเคือง เพียงเพื่อส่งคนที่แข็งแกร่งไปทำลายแขกผู้มีเกียรติของ Miss Shangguan”

“มันไม่ใช่อย่างนั้น มันไม่ใช่อย่างนั้น…”

Guo Chuchu กำลังจะร้องไห้: “คุณนายซ่างกวน มันไม่ใช่แบบนี้จริงๆ อย่าไปฟังเรื่องไร้สาระของ Li Baofeng เห็นได้ชัดว่าเขากำลังคุกคามปู่ของฉัน”

“คุณ……”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง