The king of War 2493

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2493

Guo Sheng ไม่สนใจคำวิงวอนของ Guo Chuchu แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการทำให้หลานสาวคนโปรดของเขาเศร้า แต่ Guo Chuchu ก็เป็นผู้หญิง ในตระกูล Guo ไม่ว่าผู้หญิงจะดีแค่ไหนเธอก็กลายเป็นเหยื่อของ การแต่งงาน.

บุรุษผู้แข็งแกร่งหลายคนออกจากห้องไปแล้ว เห็นได้ชัดว่ากำลังจะทำสิ่งต่าง ๆ ตามคำสั่งของ Guo Sheng

เมื่อมองไปที่ Guo Chuchu ซึ่งเต็มไปด้วยความตื่นตระหนกและขอร้อง ใบหน้าของ Li Baofeng ก็เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ นี่คือภูมิหลังของตระกูล Li

แม้ว่าตระกูล Guo จะอยู่ในระดับเดียวกับตระกูล Li แต่จุดแข็งของพวกเขาไม่เท่ากัน ตราบใดที่ตระกูล Li เต็มใจ ตระกูล Guo สามารถถูกทำลายได้อย่างรวดเร็ว

แน่นอนว่าแม้ว่าผู้มีอำนาจสูงสุดของตระกูล Guo จะได้รับเชิญด้วยทรัพยากรทางการเงินจำนวนมหาศาล แต่ตระกูล Guo ก็เป็นหนึ่งในตระกูลชั้นนำใน Shangguan Imperial City

หากสองตระกูลใหญ่ต้องการต่อสู้จริงๆ แม้ว่าตระกูล Guo จะถูกทำลายในที่สุด ครอบครัว Li ก็จะได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ หลายปีที่ผ่านมาตระกูล Li จึงไม่ย้ายตระกูล Guo

“หลี่เป่าเฟิง ไอ้สารเลว!”

Guo Chuchu โกรธมากจนไม่มีประโยชน์ที่จะอ้อนวอน Guo Sheng และจ้องไปที่ Li Baofeng ทันทีและกล่าวว่า “เพียงแค่สิ่งที่คุณทำในวันนี้แม้ว่าฉันจะแต่งงานกับคุณ แต่คุณจะได้ร่างกายที่ปราศจากวิญญาณ! “

แสงเย็นวาบในดวงตาของ Li Baofeng หากไม่ใช่เพราะความแข็งแกร่งของเขาไม่ดีเท่ากับของ Guo Chuchu อย่างที่ Guo Chuchu พูดในตอนนี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับเขาที่จะทำ

แม้ว่าเขาจะทำมันต่อหน้า Guo Sheng แต่ Guo Sheng ก็ไม่กล้าทำอะไรกับเขา

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถเอาชนะ Guo Chuchu ได้

“คุณปู่กั่ว คุณเคยเห็นด้วยว่าฉู่ฉู่เป็นศัตรูกับฉันมากตอนนี้ หลังจากที่เธอแต่งงานกับครอบครัวหลี่ของเรา ถ้าเธอเจ็บปวดไม่ว่าทางใด ฉันคิดว่าคุณปู่กัวจะเข้าใจใช่ไหม”

Li Baofeng มองไปที่ Guo Sheng และพูดด้วยสายตาที่แคบ

คำพูดของเขาเต็มไปด้วยคำขู่

การแสดงออกของ Guo Sheng มืดมน และเมื่อเขามองไปที่ Li Baofeng ดวงตาของเขาดูเคร่งขรึม: “คุณขู่ฉันเหรอ?”

เมื่อรู้สึกถึงความโกรธของ Guo Sheng Li Baofeng ก็ตกใจอย่างลับๆ แม้ว่าครอบครัว Guo จะแพ้ให้กับตระกูล Li แต่ Guo Sheng ก็ยังอยู่ในระดับเดียวกับหัวหน้าครอบครัว Li

ถ้ามันทำให้ Guo Sheng โกรธจริงๆ ฉันเกรงว่าเขาจะไม่มีผลไม้ดีๆ ให้กิน

“ไม่กล้า!”

Li Baofeng ปฏิเสธอย่างรวดเร็วแล้วพูดว่า “ฉันแค่พูดถึงมันอย่างไม่เป็นทางการ คุณปู่ Guo แค่ฟังมัน”

“ฮึ!”

Guo Sheng กล่าวอย่างเย็นชา: “Li Baofeng หยุดความคิดเล็กน้อยของคุณไม่ว่าครอบครัว Guo ของฉันจะอ่อนแอแค่ไหน ถ้าฉันต้องการต่อสู้กับครอบครัว Li อย่างหมดท่า ฉันสามารถดึงครอบครัว Li ลงจากแท่นบูชาได้!”

“ชูชูเป็นรุ่นน้องที่ฉันชอบ เมื่อเธอแต่งงานกับตระกูลหลี่ ถ้านายบอกให้ฉันรู้ว่านายกล้ารังแกเธอ อย่าโทษฉันที่ทำตัวหยาบคาย!”

ในขณะนี้ รัศมีที่น่าสะพรึงกลัวเล็ดลอดออกมาจากร่างกายของ Guo Sheng

“บูม!”

ทันใดนั้นเขาก็ยกมือขึ้นและกระแทกฝ่ามือลง และโต๊ะน้ำชาราคาแพงก็กลายเป็นฝุ่นทันที

ทั้งห้องเต็มไปด้วยการบีบบังคับของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว

Guo Sheng เป็นขุมพลังที่จุดสูงสุดของ God Realm ในขณะที่ Li Baofeng อยู่ใน King Realm ตอนปลายเท่านั้น

“ปู่กัว ฉันรู้ว่าฉันคิดผิด!”

หลี่เป่าเฟิงขจัดความเย่อหยิ่งของเขา ขอโทษโดยเร็ว แล้วให้ความมั่นใจว่า “ไม่ต้องกังวล เมื่อชูชูแต่งงานแล้ว ฉันจะปฏิบัติต่อเธออย่างดีและพยายามทำให้เธอตกหลุมรักฉันโดยเร็วที่สุด”

“ฉันหวังว่านายจะทำตามที่พูดนะ!” กัวเซิงพูดอย่างเย็นชา

ในขณะนั้น รถโรลส์-รอยซ์ที่ยื่นออกไปนั้นค่อยๆ ขับเข้าไปในบ้านของกั๋ว และมาหยุดที่ประตูห้องของกั๋วเซิงอย่างราบรื่น

“ท่านผู้เฒ่า คุณซ่างกวน มาแล้ว!”

พ่อบ้านชรารีบเข้าไปในห้องด้วยความตื่นตระหนก และพูดกับกัวเซิงว่า “คุณซ่างกวนยังอยู่ในรถของซ่างกวน ฮ่องเต้”

“อะไร?”

Guo Sheng ไม่แปลกใจเมื่อได้ยินว่า Miss Shangguan กำลังมา แต่เมื่อเขาได้ยินว่า Miss Shangguan มาที่บ้านของ Guo ในรถของ Shangguan Huang การแสดงออกของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

เขาลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว เดินออกไป และพูดอย่างไม่พอใจว่า “ทำไมคุณไม่แจ้งฉันก่อนหน้านี้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง