The king of War 2490

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2490

Guo Chuchu พูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ: “ฉันเพิ่งเห็น Luo Bin ผู้จัดการทั่วไปของ Yanchen Group และฉันไม่เห็น Yang Chen และฉันก็แสดงตัวตนของฉันด้วย แต่ Luo ไม่ต้องการเห็นฉันเลย บอกว่าโครงการเมืองจิ่วโจว หยางเฉินให้ความสนใจมาก กลุ่มหยานเฉินจะทำเองและไม่ให้ความร่วมมือกับใครเลย”

แม้แต่หยางเฉินก็ไม่คิดว่า Guo Chuchu มาจากกลุ่ม Yanchen เพื่อรับความร่วมมือจากโครงการ Kyushu City สำหรับตระกูล Guo

หลังจากฟังคำพูดของ Guo Chuchu แล้ว Guo Sheng ก็แสดงรอยยิ้มอันขมขื่นบนใบหน้าของเขา: “เป็นเรื่องปกติที่อีกฝ่ายจะไม่เห็นด้วย ด้วยทรัพยากรทางการเงินของ Yanchen Group เราไม่ต้องการความร่วมมือเลย”

เมื่อมองไปที่การสูญเสียในดวงตาของปู่ของเขา Guo Chuchu ก็ทนไม่ได้และพูดอย่างรวดเร็ว: “คุณปู่ไม่ต้องกังวลฉันจะหาวิธีที่จะเห็น Yang Chen แน่นอน Mr. Luo เป็นเพียงผู้จัดการทั่วไปของ Yanchen กลุ่มและเขาไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับบางสิ่งได้ ตราบใดที่ฉันพบ Yang Chen ฉันจะหาวิธีทำให้เขาตกลงที่จะสร้างเมืองคิวชูในตระกูล Guo อย่างแน่นอน!”

Guo Sheng ส่ายหัว: “คุณไม่จำเป็นต้องบังคับ ฉันชอบเค้าโครงของเมืองคิวชูมาก ถ้าคุณต้องการสร้างคฤหาสน์ Guo Family Manor ให้เป็นเมือง Kyushu จะต้องใช้พลังงานและเงินเป็นจำนวนมาก ..ในเมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมให้ความร่วมมือก็ลืมมันไปเถอะ บาร์!”

Guo Chuchu ไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านี้ แต่ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และเขาแอบสาบานในใจว่าเขาจะหาวิธีที่จะเห็น Yang Chen อย่างแน่นอน

ถ้าคุณบอกให้เธอรู้ว่าหยาง เฉินถูกเธอบังคับมาที่เมืองจิ่วโจว โดยเธอ เธอจะรู้สึกหดหู่ใจจนตายไหม?

“ท่านผู้เฒ่าหลี่เป่าเฟิงจากตระกูลหลี่ขอพบท่าน!”

ในขณะนั้น แม่บ้านเก่าของตระกูล Guo เข้ามาและพูดกับ Guo Sheng ด้วยความเคารพ

“หนุ่มตระกูลหลี่เห็นฉันไหม”

Guo Sheng ขมวดคิ้วและมอง Guo Chuchu อย่างสงสัย

แน่นอนว่าเขาเข้าใจดีว่า Li Baofeng กำลังไล่ตาม Guo Chuchu แต่ Guo Chuchu ดูเหมือนจะไม่ชอบเด็กคนนั้น

Guo Chuchu ดูน่าเกลียดเล็กน้อย กัดริมฝีปากสีแดงของเธอ และพูดกับ Guo Sheng ว่า “คุณปู่ ฉันไม่ชอบ Li Baofeng เลย ฉันเกลียดเขามาก ฉันหวังว่าคุณปู่จะยกเลิกการหมั้นของฉันกับเขาได้”

Guo Chuchu และ Li Baofeng มีสัญญาแต่งงาน!

Guo Sheng มองลึกไปที่ Guo Chuchu แล้วพูดว่า “คุณรู้ไหมว่าครอบครัว Li นั้นใกล้ชิดกับราชวงศ์ Shangguan มากและมีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นในครอบครัวดังนั้นจึงไม่เหมาะสมที่จะรุกราน Li ครอบครัวตอนนี้”

“ถ้าเราบังคับยกเลิกการหมั้นของคุณกับเขา ตระกูลหลี่จะไม่ปล่อยให้ครอบครัวกัวของเราไปอย่างแน่นอน”

หลังจากฟังคำพูดของ Guo Sheng ดวงตาของ Guo Chuchu ก็น้ำตาไหล: “ครอบครัว Guo ของเรายังมีเทพเจ้าที่แข็งแกร่งห้าองค์ และยังมีสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น คุณยังคงกลัวครอบครัว Li ของเขาอยู่หรือไม่”

Guo Sheng พูดด้วยท่าทางขมขื่น: “คุณรู้ไหมว่าครอบครัว Guo ของเราไม่มีผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ระดับแนวหน้าและอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นนั้นก็ได้รับเชิญในราคาสูงเช่นกันเว้นแต่ครอบครัว Guo ต้องเผชิญกับชีวิตและความตาย จะ เริ่ม.”

“โดยอาศัยอำนาจจากคุณปู่ของฉัน ฉันเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า ฉันไม่สามารถทำอะไรให้ตระกูลหลี่ได้ ถ้าฉันทำให้ตระกูลหลี่ขุ่นเคือง ฉันจะถูกตระกูลหลี่ปราบปราม และบางทีฉันอาจจะ ถูกราชวงศ์ซ่างกวนปราบปราม”

Guo Chuchu พยักหน้าและพูดด้วยดวงตาสีแดง “คุณปู่ฉันเห็น!”

“ให้เด็กคนนั้นเข้ามา!”

กัวเซิงจึงสั่งแม่บ้านชรา

ในไม่ช้า Li Baofeng ก็เดินเข้ามาภายใต้การนำของแม่บ้านชรา

“เป่าเฟิงพบคุณปู่กัวแล้ว!”

Li Baofeng โค้งคำนับ Guo Sheng เล็กน้อยด้วยทัศนคติที่ให้ความเคารพ

Guo Sheng พยักหน้าและถามว่า “คุณปู่ของคุณเป็นอย่างไร”

Li Baofeng ตอบอย่างรวดเร็ว: “ขอบคุณคุณปู่ Guo สำหรับความกังวลของคุณ คุณปู่ดีมาก เขาขอให้ฉันไปเยี่ยมคุณเสมอ วันนี้ฉันเพิ่งกลับมาจากข้างนอก ดังนั้นฉันมาหาคุณโดยเร็วที่สุด!”

“ตกลง!”

กัวเซิงพูดด้วยรอยยิ้ม แล้วชี้ไปที่เก้าอี้หวายข้างๆ เขา “นั่ง!”

หลังจากที่ Li Baofeng นั่งลง เขามองไปที่ Guo Chuchu และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “Chuchu เราพบกันอีกครั้ง!”

Guo Chuchu พ่นลมและเพิกเฉยต่อชายที่น่ารำคาญคนนี้

“คุณปู่กัว วันนี้ผมมาหาคุณเพราะมีบางอย่างที่ผมอยากถามคุณ!”

Li Baofeng มองไปที่ Guo Sheng และพูดว่า “ฉันต้องการแต่งงานกับ Chu Chu โดยเร็วที่สุดปู่ของฉันยังบอกว่าเขาหวังว่าจะได้เห็นฉันแต่งงานก่อนวันเกิดครบรอบ 80 ปีของเขา”

เมื่อเขาพูดคำเหล่านี้ Guo Chuchu ก็รีบร้อน

วันเกิดปีที่ 80 ของคุณปู่ Li Baofeng อยู่ห่างออกไปเพียงครึ่งเดือน ซึ่งหมายความว่าครอบครัว Li ต้องการแต่งงานกับเธอภายในครึ่งเดือน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง