The king of War 2487

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2487

เมื่อมองไปที่ผู้หญิงที่หยิ่งผยอง หยางเฉินดูไร้หนทาง แต่เขาก็รู้ว่าอีกฝ่ายมีเจตนาดี

หลังจากที่ Li Baofeng ถูก Guo Chuchu ขวางทาง เขาก็กลับมานั่งที่เดิม ใบหน้าของเขาดูมืดมนอย่างมาก ดวงตาที่เหมือนนกอินทรีเหล่านั้น เหลือบมองไปทาง Yang Chen เป็นครั้งคราว ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยการคุกคาม

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินไม่แม้แต่จะมองเขา และยังคงหลับตาเพื่อพักผ่อน

เมื่อเห็นว่าดวงตาที่คุกคามของเขาถูกละเลยโดยหยาง เฉิน การแสดงออกของหลี่เป่าเฟิงก็ยิ่งมืดมนยิ่งขึ้น และเขากัดฟันและพูดว่า “กล้าที่จะเพิกเฉยต่อคำขู่ของนายน้อยคนนี้ ฉันไม่รู้ว่าจะอยู่หรือตาย!”

ไม่นาน อีกสองชั่วโมงผ่านไป และในที่สุดเสียงของเครื่องบินก็ดังขึ้นที่สนามบินซ่างกวนหวงเฉิงในที่สุด

Guo Chuchu ยังเก็บหนังสือ “สงครามและสันติภาพ” ทิ้งและมองไปที่ Yang Chen ด้วยดวงตาที่สวยงามของเธอเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น เมื่อเห็นว่า Yang Chen ยังคงหลับตาอยู่เธอก็สนใจผู้ชายคนนี้มากขึ้นเล็กน้อย

ในฐานะที่เป็นความงามที่รู้จักกันดีในซ่างกวนอิมพีเรียลซิตี้ ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน เธอก็เป็นจุดสนใจของฝูงชน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นใครบางคนที่ไม่สามารถละเลยความงามของพวกเขาได้

“หาซื้อยากมั้ย?”

Guo Chuchu แอบคิดในใจ

“อย่าลืมตามฉันมาทีหลัง”

ในที่สุดเครื่องบินก็หยุดลง Guo Chuchu มองไปที่ Yang Chen และกล่าวว่า

“คุณไม่ต้องการมันจริงๆ คุณไม่สามารถไปที่ที่ฉันจะไปจริงๆ ได้”

หยางเฉินกล่าวอย่างช่วยไม่ได้

เมื่อเห็นสีหน้าบูดบึ้งบนใบหน้าของ Guo Chuchu เขาจึงอธิบายอย่างรวดเร็วว่า: “ฉันจะไปหาราชวงศ์ซ่างกวน ถ้าคุณสามารถส่งฉันเข้ามาได้ ฉันยินดีที่จะยอมรับความเมตตาของคุณ”

“ป๊าฟ!”

ในขณะนี้ เสียงหัวเราะที่ไม่เหมาะสมดังขึ้น นั่นคือ Li Baofeng เมื่อเขาผ่าน Yang Chen เขาเพิ่งได้ยิน Yang Chen บอกว่าเขากำลังจะไปหาราชวงศ์ซ่างกวน

เขาพูดเยาะเย้ย: “เจ้าหนู เจ้ากลัวว่าข้าจะตอบโต้เจ้า และจงใจพูดว่าเจ้าจะไปราชวงศ์ซ่างกวน เพื่อที่ข้าจะปล่อยเจ้าไป?”

“ราชวงศ์ซ่างกวนคืออะไร คุณมีคุณสมบัติเพียงพอหรือไม่?”

“เจ้าควรอยู่ข้างหลังชูชู มิฉะนั้นข้าจะไม่มีวันปล่อยเจ้าไป!”

คำพูดของ Li Baofeng เต็มไปด้วยการคุกคาม

แม้ว่า Guo Chuchu ยังคิดว่า Yang Chen พูดใหญ่ แต่เขาเกลียด Li Baofeng มากยิ่งขึ้นและพูดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง: “Li Baofeng ฉันเตือนคุณครั้งสุดท้ายแล้วอย่าเกี่ยวข้องกับผู้บริสุทธิ์ในความสัมพันธ์ระหว่างคุณ และฉัน!”

Li Baofeng เพิกเฉย Guo Chuchu แต่เหยียดนิ้วชี้ไปที่ Yang Chen และพูดว่า “เด็กหนุ่มคุณจะต้องเสียใจ!”

ท้ายที่สุด ล้อมรอบด้วยบอดี้การ์ดสองคน เขาก็ลงจากเครื่องบิน

กระเป๋าเดินทางของ Guo Chuchu นั้นเรียบง่ายมาก มีกระเป๋าเป้เพียงใบเดียว เขาเหลือบมอง Yang Chen อย่างโกรธเกรี้ยว และดวงตาของเขายังคงผิดหวังเล็กน้อย: “คุณฉลาดมาก แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ Shangguan Imperial Palace ได้ อย่างน้อย ที่ทางเข้าพระราชวังซ่างกวน หลี่เป่าเฟิงจะไม่กล้าแตะต้องคุณ”

“ฉันจะพาคุณไปที่พระราชวังซ่างกวนในตอนนี้ แต่ฉันทำได้แค่พาคุณไปที่ประตู หลังจากนั้น เรื่องระหว่างคุณกับหลี่เป่าเฟิงไม่เกี่ยวอะไรกับฉันเลย”

หยางเฉินยิ้มอย่างขมขื่นและพยักหน้า: “ตกลง!”

ขณะพูดคุยกัน ทั้งสองได้มาถึงด้านนอกของสนามบิน และมีรถโรลส์-รอยซ์สีดำจอดอยู่ที่ประตู

“นางสาว!”

ชายวัยกลางคนในชุดสูทและรองเท้าหนังก้าวไปข้างหน้าทันที หยิบกระเป๋าเป้สะพายหลังจากมือของ Guo Chuchu ด้วยใบหน้าที่เคารพ และก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อเปิดประตูด้านหลัง

ไม่ไกลจากรถคันนี้ มีโรลส์-รอยซ์อีกคัน หลี่เป่าเฟิงยืนอยู่ที่ประตูรถ เมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยการคุกคาม

“บูม!”

Li Baofeng ทำท่าทางยิงใส่ Yang Chen และด้วยท่าทางนั้นเขาได้ส่งเสียงยิงจากนั้นก็เข้าไปในรถ

“เข้าไปในรถ!”

Guo Chuchu เร่งในรถในเวลานี้และ Yang Chen ก็รีบเข้าไปในรถ

“ไปที่ประตูวังราชวงศ์ซ่างกวนก่อน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง