The king of War 2484

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2484

“เหตุผลที่ราชวงศ์ซ่างกวนไม่แสดงจุดยืนจนถึงตอนนี้อาจเป็นเพราะพวกเขาต้องการทดสอบความกล้าหาญของฉัน หากฉันปฏิเสธ ซ่างกวน ฮ่องที่ยังคงมีความหวังในตัวฉัน จะเลือกยืนเคียงข้างตระกูลเย่ ฮ่องเพราะ นี้. ?”

หยาง เฉินไม่ใช่คนโง่ แม้ว่าเขาจะเชื่อในซ่างกวนโหรว แต่เขาก็เข้าใจด้วยว่าเขาไม่ค่อยติดต่อกับราชวงศ์ซ่างกวนมากนัก และมีเพียงซ่างกวนโหรวเพียงคนเดียว

เช่นเดียวกับที่หลงจินกล่าว ซ่างกวนโหรวเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่ง

แต่หยางเฉินก็รู้ด้วยว่าภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว ซ่างกวน ฮวงเชิญเขาเข้าสู่ราชวงศ์ซ่างกวน ซึ่งน่าจะเป็นบททดสอบมากที่สุด

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง Long Jin กล่าวด้วยน้ำเสียงที่กระชับ: “แม้ว่าครอบครัวของ Ye Huang ได้ประกาศแล้วว่าพวกเขาต้องการบล็อก Yanchen Group แต่ความร่วมมือระหว่าง Dragon Royal Family และครอบครัวของ Duan Huang ไม่ได้ทำให้ Yanchen สูญเสียมากนัก กลุ่ม ฉันคิดว่าคุณหยาง ดีกว่าที่จะไม่เสี่ยงเบา ๆ “

“บางที คุณสามารถหาเหตุผลที่สมเหตุสมผลที่จะปฏิเสธคำเชิญของราชวงศ์ซ่างกวน แน่นอนว่านี่คือความคิดและข้อเสนอแนะทั้งหมดของฉัน ท้ายที่สุดแล้ว มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร”

หลงจินไม่ได้พูดอะไรอีก เขาได้พูดในสิ่งที่เขาต้องพูดไปแล้ว และเหตุผลที่เขาพูดมากก็เพราะเขาชื่นชมหยางเฉินจริงๆ และไม่ต้องการให้หยางเฉินเสียชีวิตเพราะความผิดพลาดเล็กน้อย .

หยาง เฉินเข้าใจความคิดของหลงจินโดยธรรมชาติ และรู้สึกอบอุ่นในใจเล็กน้อย หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาพูดอย่างภาคภูมิใจว่า “แม้ว่าจะมีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติที่แข็งแกร่งกว่าในราชวงศ์ซ่างกวน ทหารเผชิญหน้ากัน แม้ว่าฉันจะแพ้ เธอก็มั่นใจที่จะปล่อยให้ราชวงศ์ซ่างกวนมีชีวิตอยู่”

“ราชวงศ์ซ่างกวน ฉันจะนัดพบ!”

เมื่อได้ยินคำพูดของหยาง เฉิน หลงจินก็ถอนหายใจอย่างลับๆ แต่ก็ยังพูดว่า “เป็นอย่างนั้น ฉันก็ขอให้นายหยางได้รับการสนับสนุนจากราชวงศ์ซ่างกวน”

ในขณะเดียวกันราชวงศ์ซ่างกวน

ในวิลล่าครอบครัวเดี่ยว ซ่างกวน ฮวง นั่งที่โต๊ะน้ำชาไม้จันทน์สีแดงคุณภาพสูง ตรงข้ามเขานั่งชายชราผมขาว

“เจ้าบอกว่าเด็กคนนั้นกล้ามาที่ราชวงศ์ซ่างกวน?”

Shangguan Huang มองไปที่ชายชราที่อยู่ตรงข้ามและถาม

ชายชราส่ายหัวและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันยอมรับว่าเด็กคนนั้นเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ แต่เขาไม่รู้จักราชวงศ์ซ่างกวน นอกจากรู้จักซ่างกวนรู่แล้ว เขาไม่ติดต่อกับราชวงศ์ซ่างกวน .”

“ตอนนี้ในบรรดาราชวงศ์ทั้งสี่ ราชวงศ์สองราชวงศ์ได้เลือกที่จะสนับสนุนหยางเฉิน และราชวงศ์เย่จะจัดการกับหยางเฉินอย่างเปิดเผย และตอนนี้เราเป็นคนเดียวที่ไม่ได้ออกแถลงการณ์”

“ในสถานการณ์เช่นนี้เราจึงเชิญหยางเฉินให้มาที่ราชวงศ์ซ่างกวน เขาไม่รู้ว่าเขาจะเผชิญหน้าอย่างไร”

“เป็นไปได้ที่เราจะถูกเชื้อเชิญจากราชวงศ์เย่ให้จัดการกับเขาด้วยกัน คุณคิดว่าเขาจะกล้ามาที่ราชวงศ์ซ่างกวนภายใต้สถานการณ์เช่นนี้หรือไม่?”

เสียงของชายชราลดลง แต่ซ่างกวน ฮวงส่ายหัว จิบชา วางถ้วยชาลายครามสีขาวลง และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันคิดว่าเขาจะมาที่ราชวงศ์ซ่างกวนอย่างแน่นอน!”

“โอ้?”

ชายชราพูดด้วยหน้าตาประหลาดใจ: “พี่ใหญ่คิดว่าเมื่อเผชิญกับอันตรายที่ไม่รู้จัก เด็กคนนั้นกล้าที่จะมา? เขาไม่กลัวที่จะเสียชีวิตที่นี่เหรอ?”

ชายชราคนหนึ่งเรียกซ่างกวน ฮวงว่าเป็นพี่ชายคนโต และใครๆ ก็นึกภาพได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองมีความใกล้ชิดกันเพียงใด

ซ่างกวน หวง ยิ้มเบา ๆ แล้วลุกขึ้นเดินไปที่หน้าต่าง มองออกไปข้างนอก เหล่และกล่าวว่า “เพราะกลุ่มหยานเฉินมีความสำคัญกับเขามาก จึงอาจกล่าวได้ว่ากลุ่มหยานเฉิน นอกจากภรรยาและลูกสาวของเขาแล้ว อีกผู้ผกผัน มาตราส่วน!”

ในขณะนั้น แม่บ้านเดินเข้ามาพร้อมกับโทรศัพท์มือถือที่เข้ารหัส แล้วยื่นโทรศัพท์ให้ซ่างกวน ฮวงด้วยมือทั้งสองข้าง และกล่าวว่า “อาจารย์ฮวง มันคือหมายเลขโทรศัพท์ของเย่ ฮวง!”

ตาของซ่างกวนฮวงหรี่ลงทันใด: “ดูเหมือนว่าครอบครัวของเย่ ฮวงจะอิจฉาเด็กคนนั้นมากเช่นกัน!”

เขารับสายและเชื่อมต่อโทรศัพท์ของ Ye Huang

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง