The king of War 2482

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2482

ต้วน ฮวงถามขึ้นทันที

Duan Wuya กล่าวว่า “ฉันไม่ได้ขอให้คุณช่วย Yang Chen แต่ฉันขอให้คุณให้โอกาสราชวงศ์ Duan โอกาสสำหรับศตวรรษแห่งความรุ่งโรจน์!”

Duan Huang ยิ้มอย่างขมขื่น: “ดูเหมือนว่าสถานะของ Yang Chen ในหัวใจของคุณนั้นสูงมากจริงๆ”

แน่นอน Huang Duan เข้าใจความหมายของ Duan Wuya ชัดเจนว่าเขาต้องการปล่อยให้ราชวงศ์ Duan ช่วย Yanchen Group แต่เขาบอกว่ามันเป็นโอกาสสำหรับราชวงศ์ Duan Duan ที่จะได้รับพรจาก Yang Chen

แน่นอน มีเพียงความมั่นใจอย่างเต็มที่ในอนาคตของหยางเฉินเท่านั้นที่สามารถพูดคำเช่นนี้ได้

“คุณรู้ไหม Ye Huang ปัจจุบันขอบเขตศิลปะการต่อสู้ได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว และในกรณีนี้ เขาประกาศว่าเขาจะปิดกั้นกลุ่มหยานเฉิน เขากลายเป็นศัตรูตัวฉกาจของราชวงศ์เย่”

Duan Huang กล่าวอย่างสงบ: “คราวนี้ตระกูล Ye Huang กล้าที่จะมีชื่อเสียงสูงเห็นได้ชัดว่าพวกเขาพร้อมที่จะจัดการกับทั้งสามราชวงศ์ในเวลาเดียวกัน”

“ราชวงศ์มังกรได้ระบุไว้แล้วว่าพวกเขาต้องการที่จะยุติการติดต่อกับราชวงศ์เย่และช่วยเหลือกลุ่มหยานเฉิน หากราชวงศ์ซ่างกวนยังยืนขึ้นเพื่อสนับสนุนหยางเฉิน ราชวงศ์เย่จะเผชิญกับราชวงศ์ทั้งสอง ในเวลาเดียวกัน.”

“และราชวงศ์ด้วนของข้าก็ต้องนั่งบนกำแพง และเมื่อทั้งสองพ่ายแพ้ ราชวงศ์ด้วนของเราจะผงาดขึ้น”

Duan Wuya ถอนหายใจอย่างเงียบ ๆ และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็พูดว่า “นี่คือสิ่งที่คุณคิด แต่ถ้าครอบครัว Ye Huang แพ้ หรือถ้าพวกเขาชนะ ครอบครัว Duan Huang จะใช้ประโยชน์จากชาวประมงได้จริงหรือ? ? ”

“ถ้าราชวงศ์ชนะ พวกเขาจะมีความทะเยอทะยานมากขึ้นเท่านั้น ในเวลานั้น ราชวงศ์มีเพียงสองทางเลือก: การทำลายล้างและการยอมจำนน!”

“ตระกูล Ye Huang พ่ายแพ้ ราชวงศ์มังกรและราชวงศ์ Shangguan เป็นโครงการหลักของ Yang Chen ในเวลานั้นราชวงศ์ Duan Imperial สามารถลดลงได้ต่อไปเท่านั้น!”

“ตอนนี้ เพียงช่วยหยางเฉินเท่านั้นที่เราสามารถรับรองได้ว่าราชวงศ์ต้วน อย่างน้อยสามารถรักษาสถานะปัจจุบันของพวกเขาในวันที่ราชวงศ์เย่พ่ายแพ้”

“พ่อครับ ผมพูดไปแล้วว่าควรจะพูดอะไร ตอนนี้ผมออกจากราชวงศ์ด้วนแล้ว ผมไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าไปแทรกแซงกิจการของราชวงศ์ สิ่งที่ผมพูดเมื่อกี้เป็นเพียงข้อเสนอแนะสำหรับคุณ มันเป็น ขึ้นอยู่ที่คุณตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร”

หลังจากต้วนหวู่หยาพูดจบ เขาก็วางสายไปโดยตรง

Duan Huang ดูเคร่งขรึมและมองไปที่ Duan Wuheng ซึ่งเป็นทายาทคนปัจจุบันของราชวงศ์ที่เพิ่งเดินเข้าไปในห้อง

“หวู่เหิง เจ้าว่าคราวนี้ ราชวงศ์ต้วนจะเลือกอย่างไร?”

ต้วน ฮวงถามขึ้นทันที

Duan Wuheng กล่าวอย่างใจเย็น: “แม้แต่ Wu Yulan จากอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าของตระกูล Wuhuang ก็ไม่สามารถฆ่า Yang Chen ได้ Ye Huang ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติจะกลายเป็นคู่ต่อสู้ของ Mr. Yang ได้อย่างไร?”

“ท่านพ่อ ข้าคิดว่าการเลือกราชวงศ์ด้วนไม่ใช่เรื่องยาก!”

Duan Huang ตกตะลึงครู่หนึ่งก่อนที่เขาจะตระหนักว่าอดีตภรรยาของเขา Wu Yulan ไปหา Yang Chen เป็นการส่วนตัว แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างทั้งสอง แต่เขาเข้าใจว่า Yang Chen รอดชีวิตจากมือของ Wu Yulan

ไม่ได้หมายความว่า Yang Chen ในปัจจุบันสามารถจัดการกับขุมพลังของ Transcendent Five Realms ได้แล้วใช่หรือไม่?

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ความกังวลในใจของ Duan Huang ก็หายไปในทันที และเขาก็หัวเราะ: “ทำตามคำสั่งของฉัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ ตระกูล Duan Huang จะยุติการติดต่อกับครอบครัว Ye Huang และร่วมมือกับ Yanchen Group!”

“ครับพ่อ!”

Duan Wuheng ได้รับคำสั่งให้ออกไป

ในเวลาเดียวกัน ตระกูลซ่างกวน ฮ่องเต้ ซ่างกวนโหรวก็ชักชวนซ่างกวน หวงเช่นกัน

“ปู่ หยางเฉินเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์และมีศักยภาพมากจริงๆ หากเราพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเพื่อนกับหยางเฉิน ผมเกรงว่าเราจะไม่มีโอกาสอีกแล้วในอนาคต”

ซางกวนโหรวกอดแขนของซ่างกวนฮวงและพูดอย่างสุภาพว่า “คุณปู่ ฉันขอร้อง คุณสัญญาว่าจะช่วยหยานเฉิน กรุ๊ป ตกลงไหม?”

“เสี่ยวโหรว บอกฉันตามตรง คุณรักเด็กคนนั้นไหม” ชางกวนฮวงถาม จ้องมองที่ซ่างกวนโหรวด้วยรอยยิ้ม

ซ่างกวนโหรวหน้าแดงทันทีและพูดอย่างอารมณ์ดีว่า “คุณปู่!”

“ฮ่าฮ่า ฉันเข้าใจ! ฉันเข้าใจ!”

ซ่างกวน ฮวงหัวเราะแล้วพูดว่า: “เสี่ยวโหรว คุณควรติดต่อหยางเฉินตอนนี้และบอกว่าฉันเชิญเขามาที่ราชวงศ์ซ่างกวนในฐานะแขก!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง