The king of War 2480

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2480

“ใช่!”

Ye Huang ออกคำสั่งและในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมงก็มีเทพเจ้าที่ทรงพลังมากกว่า 20 ตัวในห้องโถงของ Ye Huang

วัง Yehuang ทั้งหมดอยู่ภายใต้แรงกดดันจากเหล่าทวยเทพ

“Ye Huangcheng เงียบมานานเกินไป ถึงเวลาแล้วที่จะให้บางคนรู้ว่าครอบครัว Ye Huang ของเราแข็งแกร่ง”

ดวงตาของ Ye Huang กวาดสายตาผู้ชม และทันใดนั้นกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาก็แทรกซึมจากเขา และห้อมล้อมผู้ชมทันที

ผู้ที่ได้รับคำสั่งให้มาที่นี่ยังไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น ในเวลานี้ พวกเขารู้สึกถึงรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวที่เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของ Ye Huang และการแสดงออกของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

“อาณาจักรเหนือธรรมชาติ!”

ความคิดเดียวกันนี้ปรากฏในจิตใจของเหล่าทวยเทพทั้งหมด

เย่ ฮวง ทะลวงผ่านไปยังดินแดนเหนือธรรมชาติจริงๆ!

เมื่อข่าวนี้ถูกเผยแพร่ เกรงว่าจะทำให้ทั้งคิวชูตกใจ

“ตั้งแต่วันนี้ เทพเจ้าทั้งหมดใน Ye Huangcheng จะได้รับมอบหมายให้อยู่ในตระกูล Ye Huang และฉันจะไม่ปฏิบัติต่อคุณอย่างเลวร้าย ครอบครัวใดได้บริจาคเงินให้ตระกูล Ye Huang มากขึ้น และครอบครัวนี้จะได้รับรางวัลที่สอดคล้องกัน รางวัล ได้รับพรจากราชวงศ์เย่!”

ทันทีที่ Ye Huang พูดแบบนี้ ทุกคนก็ตื่นเต้นทันที

“ขอบคุณจักรพรรดิ!”

ยังมีผู้มีอำนาจของครอบครัวที่ไม่เต็มใจที่จะขอบคุณพวกเขาในเวลานี้

ใน Ye Huangcheng ครอบครัว Ye Huang คือการดำรงอยู่อันดับต้น ๆ หากพวกเขาได้รับพรจากตระกูล Ye Huang ครอบครัวนี้ก็สามารถเดินไปด้านข้างใน Ye Huangcheng ได้

ในไม่ช้า สิ่งที่เกิดขึ้นใน Ye Huangcheng ก็แพร่กระจายไปทั่วคิวชู

แน่นอนว่าหลังจากที่มีข่าวว่า Ye Huang บุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ตระกูลที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากมายก็ตกตะลึง

นี่คือกลอนจากสีน้ำเงินสำหรับสามราชวงศ์ที่เหลือ

ครอบครัว Duan Huang Duan Huang ดูน่าเกลียดอย่างยิ่งและพูดอย่างไม่เต็มใจ: “ฉันไม่ได้คาดหวังว่า Ye Huang จะบุกเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติจริง ๆ และฉันได้หยุดที่ขอบเขตเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวมาหลายปีแล้ว ดูเหมือนว่าฉัน ต้องเชียร์ด้วย!”

ไม่เพียงแต่ Duan Huang แต่ Shangguan Huang และ Long Huang ก็คิดเช่นกัน

คฤหาสน์จักรพรรดิมังกร ลานขนาดเล็กและเงียบสงบ

ที่มุมบ้านมีโต๊ะน้ำชา หยางเฉินและหลงจินนั่งอยู่ที่โต๊ะ ใบหน้าของหลงจินดูเคร่งขรึม

ตอนนี้เขาได้บอก Yang Chen ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของ Ye Huang แล้ว

“คุณหยาง ฉันไม่ได้คาดหวังว่า Ye Huang จะซ่อนเร้นลึกขนาดนี้ ฉันเกรงว่าไม่นานแล้วตั้งแต่เขาบุกเข้าไปในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ถ้าคราวนี้ไม่ใช่เพราะทั้งสามตระกูลใหญ่บังคับให้วังครั้งนี้ ฉันเกรงว่าเขาจะไม่เปิดเผยความแข็งแกร่งของเขา”

หลงจินกล่าวด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึมด้วยสีหน้าหวาดกลัวว่า “ตอนนี้เขาได้นำขุมพลังแห่งอาณาจักรเทพของ Ye Huangcheng ทั้งหมดไปยังครอบครัวของ Ye Huang เพื่อจัดส่ง ฉันเกรงว่าเขาจะมีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่!”

Yang Chen หรี่ตาลงเล็กน้อย Long Jin เคยบอกเขาก่อนหน้านี้ว่าราชวงศ์ Ye นั้นไม่ธรรมดาและแม้แต่จักรพรรดิก็อาจมีอยู่จริง

ตอนนี้ไม่มีข่าวเกี่ยวกับจักรพรรดิองค์ใหม่ของครอบครัว Ye Huang และข่าวของ Ye Huang ที่บุกเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติได้ออกมาแล้ว

เดิมทีหยางเฉินต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้เพื่อใช้ครอบครัวท้องถิ่นชั้นนำของ Ye Huangcheng เพื่อเข้าร่วมกองกำลังเพื่อทำลายครอบครัว Ye Huang แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในตระกูล Ye Huang แทน

“ตอนนี้สิ่งที่แน่นอนคือสถานะของราชวงศ์เย่นั้นเหนือกว่าราชวงศ์อื่นอีกสามราชวงศ์”

Long Jin กล่าวต่อไปว่า: “มีการกล่าวกันว่าในบรรดาราชวงศ์โบราณทั้งสองตระกูลที่แข็งแกร่งที่สุดคือ Transcendent Six Realm และตอนนี้ Ye Huang ได้บุกเข้าไปในอาณาจักร Transcendent แล้วยังมีครอบครัว Ye Huang ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้ ปรากฏในห้าสิบปี อาจารย์”

“ถ้าหัวหน้าครอบครัวของ Ye Huang คนก่อนได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา 5 หรือ 6 อาณาจักร แม้แต่ในระดับราชวงศ์โบราณ ครอบครัวของ Ye Huang ก็มีคุณสมบัติที่สูงกว่า”

หยางเฉินพ่นลมอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “เพียงแค่อาศัยครอบครัวของเย่ ฮวง เรายังไม่มีคุณสมบัตินี้!”

ราชวงศ์โบราณคือราชวงศ์โบราณสองตระกูลที่มีความแข็งแกร่งใกล้เคียงกับตระกูลหวู่โบราณมาก พลังภายในเป็นเหมือนเมฆ เว้นแต่จักรพรรดิองค์ก่อนของราชวงศ์เย่จะแซงหน้าราชวงศ์ที่แข็งแกร่งที่สุดของราชวงศ์โบราณไม่เช่นนั้น กับราชวงศ์เย่ต้องการติดตามราชวงศ์โบราณไม่เพียงพอสำหรับราชวงศ์ที่จะแข่งขันกัน

ในขณะนั้น โทรศัพท์ของ Yang Chen ก็ดังขึ้นทันที มีการเชื่อมต่อสาย และเสียงตื่นตระหนกของ Luo Bin ก็ดังขึ้น: “ประธานไม่ดี ครอบครัวของ Ye Huang เพิ่งประกาศว่าพวกเขาจะบล็อก Yanchen Group และปล่อยข่าวที่จะเข้ามา ในอนาคต กล้าร่วมมือกับ Yanchen Group นั่นคือศัตรูของครอบครัว Ye Huang!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง