The king of War 2475

18 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2475

เมื่อมองไปที่โรงไฟฟ้าของครอบครัว Ye Huang คุกเข่าลงที่เท้าของเขา Yang Chen ไม่ได้แสดงสีหน้าใด ๆ และด้วยความตกใจของทุกคนเขาก็เหยียบลงบนพื้น

“พัฟ!”

หินซึ่งมาพร้อมกับความแข็งแกร่งของเท้าของ Yang Chen บนพื้น เหมือนกับกระสุนที่ถูกยิงออกจากห้อง เจาะคิ้วของโรงไฟฟ้าตระกูล Ye Huang

ณ จุดนี้ ชายที่แข็งแกร่งสามคนของตระกูล Ye Huang ได้ล้มลงทั้งหมด

ผู้คนในราชวงศ์มังกรต่างหวาดกลัว และพวกเขาไม่กล้าที่จะปล่อยอากาศ

ความแข็งแกร่งที่หยางเฉินแสดงให้เห็นในตอนนี้นั้นแข็งแกร่งเกินไป ด้วยวิธีการของเขา แม้ว่าเขาจะกวาดล้างตระกูลมังกรจักรพรรดิทั้งหมดในตอนนี้ มันก็คงจะง่ายใช่ไหม?

เมื่อพวกเขานึกถึงจุดประสงค์ดั้งเดิมของ Yang Chen ในการมาที่ Dragon Royal Family พวกเขารู้สึกโชคดีมากเท่านั้น

ถ้าไม่ใช่เพราะหลงจินและหลง Tianyu พยายามอย่างยิ่งที่จะยืนเคียงข้างหยางเฉิน ฉันเกรงว่าราชวงศ์มังกรในปัจจุบันจะถูกหยางเฉินฆ่าเพียงลำพังใช่ไหม

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เมื่อทุกคนมองไปที่หลงจิน ดวงตาของพวกเขาก็รู้สึกขอบคุณขึ้นเล็กน้อย

Long Jin มอง Yang Chen ด้วยท่าทางที่ซับซ้อน สิ่งที่ Yang Chen ทำคือการฉีกหน้าของเขาออกจากครอบครัว Ye Huang อย่างสมบูรณ์

“คุณหยาง คุณมีคำสั่งอะไรอีก”

หลงจินก็มองไปที่หยางเฉินและถามด้วยความเคารพ

หยางเฉินพูดอย่างเฉยเมย: “จักรพรรดิมังกรอยู่ คนอื่นออกไป!”

“ใช่!”

สมาชิกของราชวงศ์มังกรตอบสนองอย่างรวดเร็วและแม้กระทั่งนำศพของราชวงศ์เย่ทั้งสามออกไป

ในขณะที่เหลือเพียงหยางเฉินและหลงจินเท่านั้น

“เดิมที ฉันลังเลว่าจะโจมตีตระกูล Ye Huang หรือไม่ แต่เมื่อฉันรู้ว่าพวกเขาต้องการร่วมมือกับราชวงศ์ Dragon Royal เพื่อจัดการกับฉันต่อไป ฉันก็ตระหนักว่าเว้นแต่ฉันจะสามารถทำให้ตระกูล Ye Huang หวาดกลัวได้ ฉันสามารถหลีกเลี่ยงได้ ปัญหาที่ไม่จำเป็นบางอย่าง”

“คุณพูดถูก ครอบครัวของ Ye Huang อาจยังคงมีชีวิตที่แข็งแกร่งขึ้น แต่แม้ว่าฉันจะปล่อยให้ครอบครัวของ Ye Huang ไป ครอบครัวของ Ye Huang ก็ยังไม่ยอมปล่อยฉันไป และวันหนึ่ง ฉันจะต่อสู้กับชายที่แข็งแกร่งของ Ye ครอบครัวของหวงที่ไม่เคยออกมาข้างหน้า คนพูดถูก”

“เนื่องจากเป็นกรณีนี้ เป็นการดีกว่าที่จะลดความเข้มแข็งของครอบครัว Ye Huang จากนี้ไป”

หยางเฉินกล่าวอย่างใจเย็น: “มีการกล่าวกันว่าในบรรดาราชวงศ์หลักสี่ราชวงศ์ ในแต่ละราชวงศ์ ยกเว้นราชวงศ์ มีผู้มีอำนาจมากกว่าหนึ่งโหลในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า?”

Long Jin พยักหน้าอย่างเร่งรีบ: “ถูกต้อง แต่ครั้งสุดท้ายที่ตระกูล Ye Huang และราชวงศ์ Dragon Royal ต่างส่งผู้ทรงพลังหกคนจากเหล่าทวยเทพเพื่อลอบสังหารคุณและกองทัพทั้งหมดก็ถูกกำจัดออกไป ตอนนี้ราชวงศ์ Ye และราชวงศ์มังกร ราชวงศ์ไม่ถือว่าเป็นเชื้อพระวงศ์ และแต่ละคนมีเหลืออยู่เจ็ดหรือแปด ขุมพลังของอาณาจักรสวรรค์”

“แน่นอนว่าครอบครัวของ Ye Huang ได้สูญเสียผู้มีอำนาจไปสามคนในอาณาจักรแห่งเทพเจ้าในวันนี้ ฉันเกรงว่าจะมีเพียงสี่หรือห้าคนที่มีอำนาจในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า”

หยางเฉินพยักหน้า แววตาคมฉายแววเฉียบคมในดวงตาของเขา: “คุณพูดว่า ถ้าสถานการณ์ที่แท้จริงของครอบครัวของ Ye Huang ถูกเปิดเผยในตอนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวของ Ye Huang?”

หลงจินเข้าใจในทันทีว่าหยางเฉินหมายถึงอะไร เขาเหล่และกล่าวว่า “แม้ว่าราชวงศ์อื่นจะไม่ดำเนินการ แต่กองกำลังระดับสูงใน Ye Huangcheng อาจจะไม่สามารถช่วยตัวเองให้กับครอบครัว Ye Huang ได้”

“ในเมืองจักรวรรดิใด ๆ มีตระกูลชั้นนำในท้องถิ่นหลายแห่งและมีเทพเจ้าที่ทรงพลังหลายองค์”

หยางเฉินกล่าวว่า: “เนื่องจากเป็นกรณีนี้แล้วจึงเปิดเผยสถานการณ์ที่แท้จริงของตระกูล Ye Huang ฉันต้องการทำลายครอบครัว Ye Huang อย่างสมบูรณ์!”

“ตกลง ฉันจะเตรียมการเดี๋ยวนี้!” หลงจินรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยในหัวใจของเขา

การล่มสลายของราชวงศ์ใด ๆ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับราชวงศ์อื่น

มีกองกำลังมากมายจ้องมองที่บัลลังก์ของราชวงศ์ ครั้งนี้ แม้ว่าราชวงศ์เย่จะเป็นอมตะ พวกเขาจะหลั่งชั้นของผิวหนังและแม้กระทั่งกลายเป็นราชวงศ์

การเคลื่อนไหวของ Long Jin เร็วมาก ในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง ชาวคิวชูทั้งหมดก็รู้ข่าวว่าครอบครัวของ Ye Huang ได้สูญเสียอำนาจระดับเทพไป 9 แห่งติดต่อกัน

และข่าวทั้งหมดนี้ได้มาจากค้อนหิน กล่าวคือ มีเพียงสี่หรือห้าคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งเทพเจ้าที่เหลืออยู่ในตระกูล Ye Huang วันนี้และมีเพียงสิบคนที่แข็งแกร่งในพระเจ้า อาณาจักรของตระกูล Ye Huang

สำหรับราชวงศ์ ราชวงศ์ทั้งหมดมีเพียงสิบคนที่มีอำนาจในอาณาจักรแห่งทวยเทพซึ่งอ่อนแอเพียง

ในเวลาเดียวกัน Ye Huangcheng, Ye Huang Mansion, Ye Huang Palace

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง