The king of War 2465

14 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2465

ในราชวงศ์มังกร ในห้องประชุม Long Fu นั่งในตำแหน่งบนสุด Long Jin และ Long Tianyu นั่งในตำแหน่งแรกทางด้านซ้ายและด้านขวาตามลำดับ และด้านล่างเป็นบุคคลสำคัญของราชวงศ์มังกร

“หลงจิน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณเป็นจักรพรรดิองค์ใหม่ของราชวงศ์มังกร คุณต้องการจะพูดอะไร”

Long Fu มองไปที่ Long Jin และถาม

ผิวของหลงจินเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน และเขาก็ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วและพูดว่า “ลุง Fu ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแย่งชิงบัลลังก์ Long Tianyu เป็นหลานชายของ Long Qi และเขาก็เป็นคนที่มีความสามารถมากที่สุดในราชวงศ์ปัจจุบัน การสืบราชบัลลังก์ของพระองค์นั้นสมเหตุสมผลและเหมาะสมที่สุด”

Long Fu เหลือบไปที่ Long Tianyu อย่างเบา ๆ และพูดอย่างเย็นชาว่า “คนเสียเปล่าที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักรแห่งเทพเจ้าจะมีคุณสมบัติที่จะสืบทอดบัลลังก์ได้อย่างไร”

“ถ้าคุณต้องการให้เขาสืบทอดบัลลังก์จริง ๆ ชาวต่างชาติจะไม่คิดว่าไม่มีใครในตระกูลมังกรของเราและปล่อยให้คนเสียเปล่าที่มีเพียงช่วงเริ่มต้นของพระเจ้ากลายเป็นจักรพรรดิ?”

แม้ว่าคำพูดของหลงฟู่จะน่าเกลียด แต่ก็ไม่สมเหตุสมผล

ใบหน้าของ Long Tianyu นั้นดูน่าเกลียดเล็กน้อย ไม่ใช่เพราะเขาต้องการต่อสู้เพื่อบัลลังก์ แต่เพราะ Long Fu เอาแต่พูดว่าเขาเสียเปล่า

“ลุงฟู ฉันช่วยเทียนหยูได้…”

ราวกับว่าเกลี้ยกล่อมหลงจิน หลงฟู่ตำหนิอย่างโกรธเคือง: “หุบปาก!”

ห้องประชุมใหญ่เงียบไปครู่หนึ่ง

“เด็กอายุ 35 ปีที่แทบจะบุกเข้าสู่ขั้นเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพ ยังเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการป้องกันตัวที่สมควรได้รับการขนานนามว่าเป็นจักรพรรดิมังกร?”

หลงฟู่พูดอย่างโกรธเคือง: “ถ้าเขาเป็นแบบนี้ เขาถือได้ว่าเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ หยางเฉินที่เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติก่อนอายุสามสิบปีคืออะไร?”

เมื่อคำพูดเหล่านี้ถูกพูด ทุกคนก็ละอายใจทันที เมื่อเทียบกับหยาง เฉิน พวกเขาเป็นแค่คนขี้ขลาด

“หลง Tianyu ฉันจะให้ทางเลือกแก่คุณในตอนนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในตระกูล Dragon Royal และฝึกฝนอย่างหนักจนกว่าคุณจะก้าวเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพเจ้าและสืบทอดบัลลังก์จาก Long Jin”

“หรือตามข้าไปที่สนามรบ แต่เมื่อเจ้าไปที่สนามรบ เจ้าจะได้สัมผัสชีวิตและความตายทุกวัน หลายต่อหลายครั้ง แม้กระทั่งการตายเก้าครั้ง แต่สิ่งที่ข้าบอกได้ก็คือหยางเฉินอยู่ในสนามรบเพื่อ ห้าปีจากสามัญชนหนึ่งคน ได้เป็นผู้พิทักษ์แดนเหนือ เฝ้าอาณาเขตอยู่แห่งเดียว”

“ฉันอยากจะบอกคุณด้วยว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณมักถูกกล่าวถึงเสมอเมื่อเปรียบเทียบกับอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้ที่แท้จริง หากคุณอยู่ในราชวงศ์ ไม่ว่าคุณจะทำงานหนักแค่ไหน ความสำเร็จสูงสุดในชีวิตของคุณก็เหนือกว่าครึ่งก้าว .”

“แต่ในสนามรบ คุณจะได้สัมผัสกับชีวิตและความตายทุกวัน และเฉพาะในประสบการณ์ชีวิตและความตายเท่านั้นที่คุณจะพัฒนาศิลปะการต่อสู้ของคุณให้เร็วขึ้น ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้สำหรับฉันที่จะก้าวมาถึงขั้นนี้ในอนาคต”

Long Fu ก็มองไปที่ Long Tianyu แล้วพูดว่า

“ฉันจะไปที่สนามรบ!”

เพื่อความประหลาดใจของ Long Fu Long Tianyu เลือกที่จะไปที่สนามรบโดยไม่ลังเลเลย

“บางทีฉันอาจอธิบายไม่ชัดพอ ในสนามรบ คุณสัมผัสได้ถึงชีวิตและความตายทุกวัน วินาทีที่คุณยังกินอยู่ บางทีวินาทีถัดมา คุณถูกปืนใหญ่ถล่ม…”

ก่อนที่หลงฟู่จะพูดจบ เขาถูก หลง เทียนหยู่ ขัดจังหวะ: “ต่อให้ไม่มีชีวิต ข้าก็จะไปที่สนามรบ!”

เมื่อมองไปที่ใบหน้าที่มั่นคงของ Long Tianyu ใบหน้าของ Long Fu รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย แต่ก็มีความชื่นชมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในสายตาที่ดูถูกของเขาในตอนแรก

หลงจินรีบพูดอย่างรวดเร็ว: “Tianyu ลุง Fu ยังบอกด้วยว่าถ้าคุณอยู่ในราชวงศ์และฝึกฝนอย่างหนัก คุณสามารถสืบทอดบัลลังก์เมื่อศิลปะการต่อสู้ของคุณบุกเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพเจ้า”

“ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ คุณจะมีเวลาสูงสุดสิบห้าปี เมื่อคุณอายุห้าสิบปี การเข้าถึงจุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพได้ไม่ยาก หากคุณไปที่สนามรบ…”

Long Tianyu ขัดจังหวะคำพูดของ Long Jin โดยตรงและพูดอย่างจริงจัง: “อาจารย์ Jin คุณไม่ต้องพูดแล้วฉันได้ตัดสินใจไปที่สนามรบแล้ว!”

“เมื่อก่อนฉันอาจจะยังมีความคาดหวังต่อบัลลังก์อยู่บ้าง แต่ตอนนี้ ฉันไม่ต้องการบัลลังก์ ฉันแค่อยากจะแข็งแกร่งขึ้น”

เมื่อมองดูท่าทางจริงจังของ Long Tianyu แล้ว Long Jin ก็เข้าใจดีว่าไม่ว่าเขาจะพูดอะไรก็ตาม เขาก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของ Long Tianyu ได้

“ถ้าอย่างนั้นข้าจะทำให้เจ้าสำเร็จ!”

หลงจินพูดด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม “อย่างไรก็ตาม บัลลังก์ของราชวงศ์มังกรจะถูกสงวนไว้สำหรับคุณเสมอ ถ้าวันหนึ่ง คุณจะไม่สามารถอยู่ในสนามรบได้อีกต่อไป กลับมาเถอะ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง