The king of War 2459

10 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2459

หยางเฉินมองไปที่ร่างที่คุ้นเคยซึ่งยืนอยู่ตรงหน้าเขา และเสียงที่คุ้นเคยของอีกฝ่าย และตกตะลึงในทันที

“ผู้เชี่ยวชาญ!”

เขาอดไม่ได้ที่จะร้องไห้

ในเวลาเพียง 5 ปี เขาได้เติบโตจากบทบาทเล็กๆ ที่ด้านล่างเป็นผู้พิทักษ์ที่ปกป้องอาณาจักร เรียกได้ว่า ทั้งหมดนี้แยกออกไม่ได้จากปรมาจารย์

นายไม่มีชื่อและทุกคนเรียกเขาว่าไม่มีชื่อ

ในเวลานี้ เมื่อได้พบอาจารย์อีกครั้ง หยางเฉินรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

“เฉินเอ๋อ!”

Wuming หันไปมอง Yang Chen ด้วยรอยยิ้มที่นุ่มนวลบนใบหน้าของเขา เขามองไปที่ Yang Chen ตั้งแต่ต้นจนจบและกล่าวด้วยความพึงพอใจ: “ใช่ในเวลาเพียงหกปีจากคนธรรมดาถึงเวทีนี้ในวันนี้ , ดีมาก!”

“นิรนาม!”

ในขณะนี้ มีเสียงที่ไม่เหมาะสมดังขึ้น และเมื่อ Long Fu มองไปที่ Wuming ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ: “คุณวางแผนที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการของเขากับราชวงศ์มังกรของเราหรือไม่”

“ไปตายซะ ไอ้เวรเวร!”

หวู่หมิงดุอย่างโกรธเคือง: “หลังจากที่คุณและฉันเข้าไปในสถานที่นั้น ชีวิตของคุณและของฉันได้หยุดเป็นของเราไปนานแล้ว และมันก็หมายความว่าเราได้บอกลาทุกสิ่งในอดีตแล้ว”

“เจ้าคนแก่ไร้ยางอาย ยังมีหน้ามาถามข้าอีกหรือ”

“แต่ฉันควรถามเธอว่า เธอกำลังยุ่งเรื่องทางโลก หรือ เลาจื่อกำลังยุ่งเรื่องทางโลก?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็เบิกตากว้าง และไม่มีใครคิดว่าชายชราผมขาวคนนี้จะพูดจาหยาบคายได้ขนาดนี้

มุมปากของหยางเฉินขยับขึ้นเล็กน้อย วิธีพูดเช่นนี้ถือเป็นปรมาจารย์จริงๆ

มุมปากของ Long Fu กระตุก และเขากัดฟันและกล่าวว่า “แม้ว่าฉันจะไม่มีความสัมพันธ์กับราชวงศ์มังกรที่ฆราวาส แต่ราชวงศ์มังกรก็เป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ในคิวชู”

“ลูกศิษย์ของคุณ อาศัยความแข็งแกร่งพิเศษของเขา มาที่ราชวงศ์มังกรเพื่อแสดงพลังของเขา ถ้าราชวงศ์มังกรถูกทำลาย จะมีส่วนเกี่ยวข้องมากแค่ไหนคุณไม่รู้”

“ไม่ว่าในกรณีใด ราชวงศ์มังกรก็เป็นหนึ่งในกองกำลังชั้นนำในคิวชู และมันสำคัญมากสำหรับคิวชู เมื่อราชวงศ์มังกรถูกทำลาย ราชวงศ์ทั้งสี่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หากประเทศศัตรูถูกดึงดูด เพื่อใช้ประโยชน์จากมัน ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบต่อผลที่ตามมา “

สำหรับสิ่งที่หลงฟู่พูด หวู่หมิงเยาะเย้ยและพูดจาหยาบคายว่า: “แม่เจ้า! มันเป็นแค่ราชวงศ์มังกรและมันจะถูกทำลาย มันสามารถนำอันตรายของการผายลมมาสู่คิวชูได้”

“ฉันอยากเห็น อยู่กับฉันที่นี่ ใครจะกล้ารังแกลูกศิษย์ของเล่าจื๊อ?”

หลังจากนั้น Wuming ก็พูดกับ Yang Chen ว่า: “Yang Chen จะทำอะไรก็ได้ ปล่อยวางและลงมือทำ กับอาจารย์ที่นี่ ไม่มีใครอยากแตะต้องคุณ!”

Yang Chen ยิ้มอย่างขมขื่น แม้ว่าเขาจะต้องการให้จักรพรรดิมังกรจ่ายราคา แต่เขาก็รู้ว่า Wuming และ Long Fu ต่างก็เป็นสมาชิกของสถานประกอบการพิเศษของ Nine Provinces Battlefield

ถ้าเขาฆ่าจักรพรรดิมังกรจริงๆ หรือทำลายตระกูลจักรพรรดิมังกร ฉันเกรงว่าอาจารย์จะรับแรงกดดันมากเช่นกัน

“คุณ……”

Long Fu โกรธมากจนกัดฟันและชี้ไปที่ Wuming เป็นเวลานานก่อนที่เขาจะพูดอย่างโกรธเคืองว่า “คุณเป็นคนขี้ขลาดตาขาว!”

Wuming หัวเราะเยาะ: “ขอบคุณสำหรับคำชม!”

เมื่อเห็นการโต้เถียงกันของสองมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ สมาชิกของราชวงศ์มังกรก็ตกตะลึง

เดิมทีจักรพรรดิมังกรคิดว่าการปรากฏตัวของหลงฟูจะช่วยแก้ปัญหาของตระกูลจักรพรรดิมังกร แต่เขาไม่คาดคิดว่าปรมาจารย์ของหยางเฉินจะปรากฏตัวขึ้นในทันใด

เห็นได้ชัดว่าความแข็งแกร่งของ Wuming ต้องอยู่เหนือ Long Fu

มิฉะนั้น Long Fu จะไม่ถูกระงับ

“เพื่อประโยชน์ของผู้อาวุโสหลงฟู ข้าสามารถปล่อยจักรพรรดิมังกรไป อย่างไรก็ตาม จักรพรรดิมังกรต้องสละบัลลังก์และสัญญาว่าเขาจะไม่โลภบัลลังก์ของจักรพรรดิมังกรอีกต่อไปในชีวิตนี้”

หลังจากที่หยางเฉินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็พูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น

ง่ายต่อการทำลายราชวงศ์มังกร แต่อย่างที่ Long Fu กล่าวว่าราชวงศ์มังกรเป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ในคิวชู เมื่อมันถูกทำลายฉันเกรงว่าราชวงศ์อื่นจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เช่นกัน

ท้ายที่สุด ราชวงศ์ทั้งสี่ของคิวชูคือครอบครัวที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของคิวชู เมื่อความแข็งแกร่งของพวกเขาได้รับความเสียหายก็หมายความว่าความแข็งแกร่งของคิวชูได้รับความเสียหาย

แม้ว่าจะเหนือกว่าราชวงศ์ทั้งสี่ แต่ก็มีราชวงศ์โบราณที่แข็งแกร่งกว่าสองตระกูล เช่นเดียวกับตระกูลการต่อสู้โบราณที่แข็งแกร่งกว่า

อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของตระกูลเหล่านี้ไม่สามารถหาได้บนพื้นผิว

เฉพาะเมื่อจักรพรรดิมังกรสละราชบัลลังก์และทำให้บุคคลที่คู่ควรไม่เพียง แต่จะขจัดความโกรธของหยางเฉินเท่านั้น แต่ยังรักษาความสมบูรณ์ของตระกูลจักรพรรดิมังกร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง