The king of War 2455

10 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2455

เมื่อหยางเฉินสงสัย Long Tianyu ก็มาที่ฝั่งของ Yang Chen และพูดอย่างอ้อนวอนว่า “คุณหยาง ถ้าอาจารย์จินตกอยู่ในอันตราย ฉันขอร้องให้คุณช่วย”

หยางเฉินพูดอย่างเฉยเมย: “ฉันบอกไปแล้วว่าต่อให้เขาตาย เขาจะไม่รอด นี่เป็นทางเลือกของเขาเอง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Long Tianyu ก็ดูผิดหวัง แต่เขาก็รู้ว่าไม่มีมิตรภาพระหว่างเขากับหยางเฉิน

ถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของหยางเฉิน เขาและหลงจินคงจะตายไปแล้วในตอนนี้

“ฉันเข้าใจแล้ว ขอบคุณนายหยาง!”

Long Tianyu แสดงความขอบคุณอย่างจริงใจ จากนั้นไม่พูดอะไร และมองไปที่จักรพรรดิมังกรและหลงจินที่อยู่ในการต่อสู้อันดุเดือด

แน่นอนว่าหลงจินมีความเข้าใจในศิลปะการต่อสู้และพลังการต่อสู้ของเขาก็พัฒนาขึ้นมาก

เดิมที พวกเขาถูกจักรพรรดิมังกรปราบปราม แต่คราวนี้ ทั้งสองถูกจับคู่อย่างเท่าเทียมกัน ราวกับว่าพวกเขากำลังทำสงครามกับตัวเอง ไม่มีใครสามารถได้เปรียบ และไม่มีใครสามารถฆ่าอีกฝ่ายได้

“อาจารย์จิน คุณต้องรอด!”

Long Tianyu แอบอธิษฐานในใจ

“จักรพรรดิมังกร นอกจากจักรพรรดิมังกร แล้วยังมีสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งกว่านี้อีกไหม?”

ในขณะนั้น หยางเฉินก็ถามขึ้นทันที

Long Tianyu ดูประหลาดใจมองไปที่ Yang Chen และส่ายหัว: “ฉันรู้แค่เมื่อสามสิบปีที่แล้ว Long Yue ซึ่งเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้คนแรกของ Dragon Royal Family ถูกนำตัวไปโดยคฤหาสน์ของเจ้าเมือง Huai City และเขา ไม่เคยเห็นเขาอีกเลย”

“นั่นคือ คุณเพิ่งพูดไปเมื่อกี้ว่าหลงเยว่ถูกคุณฆ่า และฉันรู้แค่ข้อความของเขาเท่านั้น”

“คุณหยาง ทำไมจู่ๆ คุณถึงถามคำถามแบบนี้”

หยางเฉินไม่ตอบ แล้วถามว่า “นอกจากหลงเยว่ ยังมีคนในราชวงศ์มังกรที่มีคุณค่าและถูกพาตัวไปโดยตระกูลกู่หวู่หรือไม่?”

Long Tianyu ส่ายหัว: “ว่ากันว่า Long Yue เป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้เพียงคนเดียวที่ถูกครอบครัว Wu โบราณในตระกูล Dragon Royal เอาไปร้อยปี”

หยางเฉินพยักหน้าและไม่พูดอะไรอีก

เมื่อมองดูท่าทางครุ่นคิดของหยางเฉิน หัวใจของหลงเทียนหยูเต็มไปด้วยความสับสน เขาไม่เข้าใจจริงๆ จู่ๆ หยางเฉินจะถามคำถามเช่นนี้ได้อย่างไร

สิ่งที่เขาไม่รู้คือหัวใจของ Yang Chen พันกันมาก เขามาที่กลุ่มจักรพรรดิมังกรในวันนี้เพื่อฆ่าจักรพรรดิมังกร แต่เขาตกใจกับโรงไฟฟ้าลึกลับ

ในความเป็นจริง เมื่อเขามาถึงตระกูลจักรพรรดิมังกรในวันนี้ นอกเหนือจากการฆ่าจักรพรรดิมังกรแล้ว เขายังต้องการสนับสนุน Long Tianyu ด้วย

ท้ายที่สุด สถานการณ์ปัจจุบันในคิวชูไม่คงที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการแข่งขัน King of Yandu โลกศิลปะการต่อสู้ในคิวชูทั้งหมดได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก

ราชวงศ์มังกรเองเป็นหนึ่งในตระกูลชั้นนำที่ยืนอยู่ในคิวชู การเปลี่ยนแปลงของ Long Tianyu ก็ปรากฏอยู่ในสายตาของเขาเช่นกัน ถ้าเขาสนับสนุน Long Tianyu ก็จะช่วยเขาได้มากเช่นกัน

แต่ตอนนี้ เขาไม่สามารถฆ่าจักรพรรดิมังกรได้

เมื่อเขาเคลื่อนไหว เขาไม่รู้ว่าโรงไฟฟ้าลึกลับที่เคยเตือนเขามาก่อนจะปรากฏตัวหรือไม่และจะทำอะไรกับเขา

ตัวเขาเองเป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และเมื่อเขาระเบิดออกด้วยพละกำลังทั้งหมดของเขา เขาก็สามารถระเบิดพลังในการต่อสู้ได้เทียบเท่ากับโรงไฟฟ้าในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

แต่ในราชวงศ์มังกร ชายที่แข็งแกร่งซึ่งไม่ปรากฏตัวใช้การบังคับศิลปะการต่อสู้เพื่อข่มขู่เขา ซึ่งก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามอย่างน้อยก็อยู่ในสี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ

แข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา หากเขาต้องการเผชิญหน้ากับชายที่แข็งแกร่งเช่นนี้จริงๆ ข้าเกรงว่าจะมีทางเดียวเท่านั้นที่จะไป

“ปัง!”

ขณะที่หยางเฉินกำลังคิดอย่างบ้าคลั่ง จักรพรรดิมังกรก็ตีหน้าอกของหลงจินด้วยหมัด และร่างกายของหลงจินก็ถอยห่างออกไปไม่กี่ก้าว

“อาจารย์จิน!!”

Long Tianyu ตะโกน ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกังวล

หลงจินเช็ดเลือดจากมุมปากของเขา และเมื่อเขามองไปที่จักรพรรดิมังกร ดวงตาของเขาดูเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย

คราวนี้จักรพรรดิมังกรไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เพื่อไล่ตามเขา แต่ยืนอยู่ในสถานที่สวมเสื้อผ้าที่หยาบกร้านและมองไปที่หลงจินด้วยความเคร่งขรึมเช่นเดียวกัน

ในการสู้รบในตอนนี้ ทั้งสองรู้สึกถึงความแข็งแกร่งของกันและกัน หากพวกเขาต้องการทำต่อจริงๆ พวกเขาก็กลัวว่าจะเสียแค่ทั้งคู่เท่านั้น

“หลงจิน เจ้าควรจะชัดเจน ทำต่อไป ข้าเกรงว่าเราจะตายกันหมด!”

จักรพรรดิมังกรก็พูดขึ้นทันที: “ตอนนี้ Long Ke และ Long Xiang ตายแล้ว การสูญเสียราชวงศ์มังกรก็มากพอแล้ว คุณยังอยากดูอีกไหม ราชวงศ์มังกรจะสูญเสียกำลังต่อไปหรือไม่”

“คุณและฉันได้มาถึงขอบเขตอวิชชาครึ่งขั้นแล้ว ตราบใดที่คุณก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง มันจะเป็นอาณาจักรเหนือธรรมชาติ คุณไม่ได้คาดหวังอะไรกับอาณาจักรนั้นเลย”

“ตราบใดที่คุณเต็มใจจับมือกับฉันเพื่อสร้างสันติภาพ ฉันสามารถสัญญาว่าคุณจะส่งต่อบัลลังก์ให้หลง Tianyu แล้วคุณกับฉันร่วมมือกันปกป้องราชวงศ์มังกรล่ะ?”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา คนทั้งหมดของจักรพรรดิมังกรก็ตกตะลึง

และหลงหนิงผู้มีความหวังมากที่สุดในการสืบราชบัลลังก์ก็รีบพูดอย่างรวดเร็วว่า “ท่านพ่อ หลงเทียนหยูเป็นเพียงหลานชาย มีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงจะสืบราชบัลลังก์ได้?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง