The king of War 2451

10 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2451

“ถ้าเป็นอย่างนั้นก็เป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะช่วยชีวิตคุณได้!”

ดวงตาของ Long Ning กระพริบด้วยเจตนาฆ่า เท้าของเขาขยับ และเขาก็ฆ่า Long Tianyu ทันที

Long Tianyu รู้ว่าเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงการต่อสู้ครั้งแรกได้ ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงระเบิดออกด้วยกำลังทั้งหมดของเขาและรีบไปที่ Long Ning

“ปัง!”

วินาทีถัดมา Long Ning กระแทกลง และร่างของ Long Tianyu ราวกับว่าวที่หักก็บินออกไป

ท้ายที่สุด เขาเพิ่งบุกเข้าไปในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า และ Long Ning เองก็เป็นโรงไฟฟ้าที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรแห่งเทพเจ้า ภายใต้ช่องว่างนี้ Long Tianyu ไม่มีพลังที่จะสู้กลับได้เลย

“เทียนหยู!”

แม้ว่าหลงจินจะทำสงครามกับจักรพรรดิมังกร แต่เขาก็ยังให้ความสนใจกับสถานการณ์ของ Long Tianyu อยู่เสมอ เมื่อเห็นเขาถูกกระแทกขึ้นไปในอากาศโดย Long Ning ผิวของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

“ปัง!”

ขณะที่เขากำลังฟุ้งซ่าน การโจมตีที่น่าสะพรึงกลัวก็ตกลงมา

มันคือจักรพรรดิมังกร เขาชก Long Jin เข้าที่หน้าอก Long Jin พ่นเลือดออกมาเต็มปาก บินออกไปสูง และในที่สุดก็ล้มลงข้าง Long Tianyu

ในช่วงเวลาสั้นๆ ทั้งสองได้รับบาดเจ็บสาหัสพร้อมกัน และไม่มีทางที่จะตอบโต้ได้

ใบหน้าของ Long Tianyu เปลี่ยนเป็นสีซีด เมื่อมองไปที่ Long Jin ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจนถึงที่สุด เขาพูดด้วยดวงตาสีแดงว่า “อาจารย์ Jin คุณมีส่วนเกี่ยวข้อง!”

ใบหน้าของหลงจินซีดมาก และเขาก็ส่ายหัว: “ไม่ใช่ว่าคุณเสียใจสำหรับเรา แต่จักรพรรดิมังกรไม่ยุติธรรม เขาจะจ่ายราคาหนักสำหรับสิ่งที่เขาทำอย่างแน่นอน!”

“เจ้าอยากตาย!”

ด้วยความโกรธ หลงหนิงมองไปที่จักรพรรดิมังกรและกล่าวว่า “ท่านพ่อ ได้โปรดอนุญาตให้ข้าทำหน้าที่แทนท่านและฆ่าคนทรยศทั้งสองนี้!”

จักรพรรดิมังกรดูเฉยเมยและพูดเบา ๆ : “ถูกต้อง!”

หลังจากได้รับคำสั่งจากจักรพรรดิมังกร Long Ning แสดงความปีติยินดี มองไปที่ Long Tianyu และยิ้ม: “เจ้าหนู ไม่มีทางที่เจ้าจะฆ่าข้าได้!”

“ให้ตายสิ!”

Long Ning รวบรวมกำลังทั้งหมดไว้ที่เท้าขวาแล้วกระแทกลงบนหัวของ Long Tianyu

Long Tianyu มีใบหน้าที่กล้าหาญ ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ Long Ning ราวกับว่าเขาต้องการเก็บใบหน้าของบุคคลนี้ไว้ในใจของเขาอย่างมั่นคงแม้ว่าเขาจะเป็นผีก็ตาม

“เทียนหยู!”

หลงจินคำรามอย่างกะทันหันและต้องการยืนต่อหน้าหลงเทียนยู่ แต่เขาถูกโจมตีด้วยพลังเต็มที่ของจักรพรรดิมังกรและได้รับบาดเจ็บสาหัส และไม่มีทางที่จะปกป้องหลง Tianyu ได้อย่างแน่นอน

ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ การบังคับศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวได้ปกคลุมทั้งตระกูลมังกรจักรพรรดิ

Long Ning กำลังจะเหยียบหัว Long Tianyu ด้วยกำลังทั้งหมดของเขา แต่ในขณะนี้เขาไม่สามารถล้มได้ราวกับว่ามีกำลังที่มองไม่เห็นซึ่งขัดขวางการโจมตีของเขา

“ใคร?”

ผิวของจักรพรรดิมังกรเปลี่ยนไปอย่างมากในทันใดและเขารู้สึกถึงการบังคับที่น่ากลัวนี้ แม้ว่าเขาจะแข็งแกร่งกว่าเขา เขาก็รู้สึกได้ถึงวิกฤตเช่นกัน

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา กิ่งไม้โจมตีหลงหนิงในทันที และกิ่งนั้นก็กระแทกขาที่ยกขึ้นของหลงหนิง และกำลังจะเหยียบขาบนหัวของหลงหนิง

ด้วยความตกใจของทุกคน ขาของหลงหนิงหักไปทั้งตัว และร่างของเขาก็พุ่งไปที่เท้าของจักรพรรดิมังกรราวกับว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผมเห็นร่างเล็กปรากฏตัวต่อหน้า Long Tianyu ด้วยมือของเขาที่ด้านหลัง มองดูจักรพรรดิมังกรที่ตกตะลึงอย่างเฉยเมย

“หยางเฉิน!”

เมื่อจักรพรรดิมังกรเห็นร่างเล็ก รูม่านตาของเขาก็หดตัวลงทันที

และหยางเฉินก็หันหลังให้กับ Long Tianyu เสมอ หลังจากได้ยินคำพูดของจักรพรรดิมังกร Long Tianyu ก็ตระหนักว่าใครช่วยเขาและร้องไห้ออกมาทันที

“คุณหยาง ในที่สุดคุณก็มาถึง!”

หลังจากประสบกับความสิ้นหวัง Long Tianyu ไม่อยากตาย เขาแค่ต้องการแก้แค้น

เดิมทีคิดว่าเขาจะถูกฆ่าโดยหลงหนิง แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าในความสิ้นหวังสุดขีดนี้ เขาได้รับการช่วยเหลือ

หัวใจของหลงจินที่แขวนอยู่บนนั้น ในที่สุดก็ปล่อยไป

เมื่อมองดูร่างเล็ก เขาก็รู้สึกขอบคุณเท่านั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง