The king of War 2450

10 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2450

“เหลือเชื่อ!”

ผิวของ Dragon Sovereign นั้นมืดมนยิ่งขึ้น และร่างกายของเขาก็พลุ่งพล่านด้วยความตั้งใจต่อสู้เหมือนเทพเจ้าแห่งสงคราม

“ปัง!”

ในวินาทีต่อมา Long Jin ได้แซงหน้า Long Tianyu และได้ต่อสู้กับจักรพรรดิมังกรแล้ว

ภายใต้การเผชิญหน้าของสองมหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ราชวงศ์มังกรทั้งหมดดูเหมือนจะถูกทำลาย และความกดดันของศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวได้กวาดล้างไปทุกทิศทุกทาง

กระจกในอาคารใกล้เคียงบางแห่งแตกเป็นเสี่ยง ๆ ภายใต้การโจมตีของทั้งสอง

แม้ว่า Long Tianyu ต้องการฆ่าจักรพรรดิมังกรด้วยมือของเขาเองและแก้แค้นให้กับความคับข้องใจของบิดาของเขา แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้ด้วยความแข็งแกร่งของเขาในตอนเริ่มต้นของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์

แม้แต่ร่างของจักรพรรดิมังกรก็ไม่สามารถจับได้

“เทียนหยู ไปกันเถอะ! ไปกันเถอะ!”

หลงจินทุบตีจักรพรรดิมังกรกลับด้วยการฟาด และตะโกนอย่างกังวลว่า: “สุภาพบุรุษแก้แค้น ยังไม่สายเกินไปสำหรับสิบปี ถ้าคุณยังคงอยู่ที่นี่ ทางตันเดียวเท่านั้น!”

“คุณลืมไปแล้วหรือว่าพ่อของคุณตายอย่างไร ปู่ของคุณจะฆ่าคุณด้วยมือของเขาเองอย่างแน่นอน ด้วยพรสวรรค์ในปัจจุบันของคุณในด้านศิลปะการต่อสู้ แม้แต่ตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณก็จะมุ่งเน้นไปที่การฝึกฝน”

“ฟังฉันนะ ออกไปจากที่นี่ซะ ซักวันคุณจะแก้แค้นให้ตัวเอง!”

ขณะพูด การโจมตีของจักรพรรดิมังกรโจมตีอีกครั้ง และหลงจินไม่สามารถพูดถึงเรื่องนี้ได้ ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงตอบโต้กลับอย่างสิ้นหวัง

ท้ายที่สุด เขาเพิ่งก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ และจักรพรรดิมังกรก็ได้มาถึงอาณาจักรนี้แล้ว เป็นเวลาหลายปีแล้ว และบางทีเขาอาจอยู่ไม่ไกลจากอาณาจักรอวสาน

เขาได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับจักรพรรดิมังกรมาเป็นเวลานาน และเขารู้สึกได้ว่าจะใช้เวลาไม่นานสำหรับเขาที่จะพ่ายแพ้

เมื่อเขาพ่ายแพ้ มันจะเป็นการตายของ Long Tianyu

เมื่อมองไปที่หลงจินที่ต่อต้านจักรพรรดิมังกรอย่างสิ้นหวัง ดวงตาของหลงเทียนหยูก็แดงก่ำและเขากัดฟัน: “วันหนึ่ง ฉันจะฆ่าคุณเอง!”

ด้วยเสียงคำรามนี้ Long Tianyu หันกลับมาและกำลังจะจากไป

เขารู้ว่าสถานการณ์ของเขาอันตรายแค่ไหน ถ้าเขายังคงอยู่ที่นี่ ไม่เพียงแต่เขาจะไม่สามารถล้างแค้นให้พ่อของเขาได้ แต่เขาจะกลายเป็นภาระของหลงจินด้วย

สำหรับเขา การจากไปคือทางเลือกที่ดีที่สุด

“อยากไปไหม ส่งฉันก่อน!”

ขณะที่ Long Tianyu กำลังจะจากไป ก็มีชายวัยกลางคนเข้ามาขวางทางเขาทันที

หลงหนิง ทายาทของจักรพรรดิมังกร ยังเป็นจักรพรรดิมังกรองค์ปัจจุบัน เจ้าชายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในการสืบทอดบัลลังก์ และความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ในเวทีกลางของเหล่าทวยเทพ

เมื่อมองไปที่ Long Ning ที่ยืนอยู่ข้างหน้าเขา ดวงตาของ Long Tianyu ก็เป็นสีแดงด้วยเลือด และเขาจ้องไปที่ Long Ning และพูดว่า “คุณแน่ใจหรือว่าคุณต้องการทำอะไรกับฉัน?”

“ฮึ!”

หลงหนิงเยาะเย้ย: “พ่อต้องการจะฆ่าคุณ ฉันจะปล่อยคุณไปได้อย่างไร”

Long Ke และ Long Xiang ผู้ที่มีความหวังมากที่สุดในการสืบทอดบัลลังก์ ต่างก็ตาย ในตอนนี้ ในบรรดาทายาทของจักรพรรดิมังกร เขาเป็นคนเดียวที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในการสืบทอดบัลลังก์

แต่เมื่อเขาเห็น Long Tianyu บุกเข้าไปในอาณาจักรเทพ เขารู้สึกว่าเป็นภัยคุกคามครั้งใหญ่

ตอนนี้เป็นเวลาที่จักรพรรดิมังกรมีเจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งที่สุดต่อ Long Tianyu แล้ว Long Ning จะพลาดโอกาสนี้ในการกำจัด Long Tianyu ได้อย่างไร?

“ฉันสาบาน ถ้าคุณกล้าที่จะหยุดฉัน ตราบใดที่ฉันสามารถมีชีวิตอยู่ได้ เมื่อฉันกลับมา ฉันจะฆ่าลูกของคุณทั้งหมดด้วยมือของฉันเอง และเมื่อพวกเขาตายทั้งหมด ฉันจะฆ่าคุณด้วยมือของฉันเอง! “

Long Tianyu กัดฟันและพูดว่า

Long Ning ตัวสั่นไปทั้งตัวราวกับว่าเขากำลังถูกปีศาจจ้องมอง เห็นได้ชัดว่าเขาอยู่ในระดับสูงของศิลปะการต่อสู้ แต่ในเวลานี้ เขากลัว Long Tianyu จริงๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง