The king of War 2446

10 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2446

“ท่านปู่ โปรดสละราชสมบัติ!”

Long Tianyu ดิ้นรนอยู่ในใจเป็นเวลานานในที่สุดก็ตัดสินใจมองไปที่จักรพรรดิมังกรแล้วพูดว่า “คุณปู่ฉันสัญญาว่าถ้านายหยางฆ่าจักรพรรดิมังกรฉันจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อขอให้เขา ปล่อยคุณไป!”

“คุณและจินเย่เป็นทั้งพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นของราชวงศ์มังกร ตราบใดที่คุณสามารถจับมือและสร้างสันติภาพ ราชวงศ์มังกรจะขยายช่องว่างกับราชวงศ์อื่น ๆ อย่างแน่นอน!”

“ท่านปู่ โปรดสละราชสมบัติเถิด!”

ดวงตาที่เย็นชาของจักรพรรดิมังกรก็มองไปที่ Long Tianyu พลางหรี่ตาและพูดว่า: “แม้แต่พ่อและลูกชายของคุณ คุณจะบังคับวังให้ต่อต้านฉันหรือไม่”

Long Tianyu ไม่กล้าที่จะมองไปที่จักรพรรดิมังกรและรีบก้มศีรษะลงอย่างรวดเร็ว: “อย่ากล้า!”

จักรพรรดิมังกรมองไปที่หลงเซียงอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม Long Xiang มองไปที่จักรพรรดิมังกรโดยไม่ต้องกลัวและพูดอย่างหนักแน่นว่า: “พ่อคุณรู้ดีว่าฉันไม่มีเจตนาที่จะต่อสู้เพื่ออำนาจ แต่ถ้าคุณพูดการต่อสู้เพื่ออำนาจสามารถหลีกเลี่ยงครอบครัวของจักรพรรดิมังกรได้ หายนะ , ฉันเต็มใจสู้!”

“เป็นสิ่งที่ดีสำหรับราชวงศ์มังกร!”

จักรพรรดิมังกรเยาะเย้ย ดวงตาของเขากวาดไปทั่วผู้ชม และเจตนาฆ่าก็กะพริบในดวงตาของเขา: “ในเมื่อพวกคุณทุกคนต้องการให้ผมสละบัลลังก์ให้กับคนทรยศ ถ้าฉันฆ่าคนทรยศคนนี้ จะไม่มีเรื่องแบบนั้นอีกหรือ? “

เมื่อคำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกตะลึง

หลงเซียงตกใจมากยิ่งขึ้นและมองไปที่จักรพรรดิมังกรด้วยใบหน้าที่น่าเหลือเชื่อและกล่าวว่า “ท่านพ่อ ท่านกำลังจะฆ่าข้าหรือ?”

Long Jin ตอบสนองเร็วขึ้น เท้าของเขาขยับ และเขาก็ยืนอยู่ตรงหน้า Long Xiang ทันที มองไปที่จักรพรรดิมังกรด้วยความระแวดระวัง

แม้ว่าเขาจะเป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว แต่เขาเพิ่งมาถึงขั้นนี้ และจักรพรรดิมังกรก็อยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นมาหลายปีแล้ว หากทั้งสองต่อสู้กันเอง โอกาสชนะของเขาไม่มี ยอดเยี่ยม.

อย่างไรก็ตาม เพื่อเห็นแก่จักรพรรดิมังกร เขาต้องยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของจักรพรรดิมังกร

“ในบรรดาลูกหลานของฉัน Long Yue ผู้มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ถูกครอบครองโดยตระกูล Guwu และได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลานาน จากนั้นผู้ที่มีความสามารถครอบคลุมมากที่สุดคือ Dragon Branch และคุณ”

จักรพรรดิมังกรมองไปที่หลงเซียงและกล่าวอย่างใจเย็น: “ด้วยพรสวรรค์ของหลงเยว่ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับไปสู่ราชวงศ์มังกร ตอนนี้หลงเค่อตายแล้ว มีเพียงคุณเท่านั้น หลงเซียง เท่านั้นที่เป็นคนที่เหมาะสมที่สุดที่จะสืบทอดบัลลังก์ . .”

“เพียงแค่คุณใจร้อนเกินไป ตราบใดที่คุณอดทน ในวันที่ฉันก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ ฉันจะทิ้งราชวงศ์มังกรและมอบบัลลังก์ให้กับคุณ”

“ตอนนี้มันดูไม่จำเป็นสำหรับเรื่องนั้นแล้ว!”

คำพูดของจักรพรรดิมังกรไม่ใช่เท็จ

ทุกคนในราชวงศ์มังกรทราบเรื่องนี้ และหลงเซียงเองก็ทราบเรื่องนี้เช่นกัน

แค่เขารอไม่ได้ ไม่ใช่ว่าเขารอที่จะสืบทอดบัลลังก์ไม่ได้ แต่เขากลัวว่าก่อนที่จักรพรรดิมังกรจะสละราชสมบัติ หยาง เฉินจะสังหารจักรพรรดิมังกร

“พ่อครับ ผมรอไม่ไหวแล้ว แต่ผมต้องสู้!”

หลงเซียงพูดด้วยดวงตาสีแดงว่า “คุณคงรู้ดีว่าโรงไฟฟ้าในอาณาจักรสวรรค์นั้นน่ากลัวเพียงใด คนๆ เดียวสามารถทำลายราชวงศ์มังกรทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย”

“คุณสัญญากับ Longke ว่าจะส่งจักรพรรดิมังกรหกองค์จากอาณาจักรเทพไปโจมตีญาติของ Yang Chen ด้วยบุคลิกของ Yang Chen เขาจะมาหาจักรพรรดิมังกรด้วยตนเองอย่างแน่นอน”

“ท่านพ่อ ออกไปจากราชวงศ์เสีย!”

จักรพรรดิมังกรตะโกน: “หุบปาก!”

เสียงตะโกนโกรธของคำสองคำ เหมือนกับการโจมตีจริง ทำให้ร่างกายของหลงเซียงตกใจด้วยเลือดที่พุ่งพล่าน

“ในเมื่อเจ้าต้องการยึดบัลลังก์ พ่อของข้าจะส่งเจ้าไปที่ถนนเป็นการส่วนตัว!”

เสียงของจักรพรรดิมังกรลดลง และรัศมีศิลปะการต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวก็เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเขา

ในชั่วขณะหนึ่ง ราชวงศ์มังกรทั้งหมดดูเหมือนจะถูกห่อหุ้มด้วยเจตนาฆ่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง