The king of War 2442

10 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2442

ในที่สุดจักรพรรดิมังกรก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติกับหลงจิน เขาขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณกำลังขอให้ฉันสละราชสมบัติและกลายเป็นคนมีคุณธรรมหรือไม่”

Long Jin จ้องไปที่จักรพรรดิมังกรด้วยใบหน้าที่ซับซ้อนและกล่าวว่า “ความแข็งแกร่งของ Yang Chen นั้นแข็งแกร่งมาก ต่อหน้าเขา ฉันไม่สามารถแม้แต่จะแก้ไขการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว สิ่งที่แน่นอนก็คือตอนนี้ ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาได้ก้าวข้ามแล้ว สู่ดินแดนที่ไม่ธรรมดา แม้กระทั่งอาณาจักรอวิชชาที่สองก็ได้”

“เมื่อคุณตกลงว่า Longke จะส่งโรงไฟฟ้าราชวงศ์มังกรหกแห่งเพื่อเข้าร่วมกองกำลังกับมหาอำนาจราชวงศ์เย่เพื่อลอบสังหารหยางเฉิน คุณทำให้เขาโกรธแล้ว”

“บางที เขาอาจจะกำลังเดินทางไปยังราชวงศ์มังกรอยู่แล้ว คุณคิดว่าจากสิ่งที่คุณทำกับเขา เขาจะปล่อยคุณไปได้ไหม”

Long Jin พูดด้วยสีหน้าจริงจัง: “โชคดีที่ Long Tianyu และ Yang Chen มีความสัมพันธ์ที่ดี ตราบใดที่คุณเต็มใจสละราชสมบัติและมอบบัลลังก์ให้กับ Long Xiang ราชวงศ์ Dragon ก็ยังมีโอกาส”

“มิฉะนั้น ราชวงศ์มังกรจะกลายเป็นประวัติศาสตร์ ราชวงศ์แรกที่ถูกทำลายในคิวชู!”

ยังมีบางคนขอร้องบนใบหน้าของหลงจิน

“บูม!”

จักรพรรดิมังกรฟาดมันลงด้วยฝ่ามือ และโต๊ะน้ำชาอันมีค่าก็กลายเป็นผงในทันที

จักรพรรดิมังกรพูดอย่างโกรธเคือง: “หลงจิน คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร ให้ฉันสละราชสมบัติ คุณกำลังพยายามทรยศจักรพรรดิมังกรหรือไม่”

หลงจินพูดด้วยสีหน้าไม่เกรงกลัว “ฉันกำลังช่วยราชวงศ์มังกร ถ้าฉันผิด ฉันจะชดใช้ราคา ครั้งนี้ คุณทำผิดจริงๆ”

“เป็นเพียงเพื่อประชาชนผู้บริสุทธิ์ของราชวงศ์มังกร ฉันขอร้อง สละบัลลังก์!”

“ตอนนี้ มีเพียงหลงเซียง จักรพรรดิผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในการสืบราชบัลลังก์ สละราชสมบัติเพื่อราชวงศ์มังกร!”

หลังจากนั้น Long Jin ก็คุกเข่าลง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยการขอร้อง

จักรพรรดิมังกรโกรธจัด ดวงตาเหมือนนกอินทรีจ้องไปที่หลงจิน

ด้วยการแสดงออกอย่างจริงใจบนใบหน้าของเขา Long Jin มองไปที่จักรพรรดิมังกรโดยไม่ต้องกลัวดวงตาของเขาเต็มไปด้วยการขอร้อง

“เป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะสละราชสมบัติ!”

จักรพรรดิมังกรจ้องไปที่หลงจินเป็นเวลานานและพูดอย่างภาคภูมิใจ: “ตราบใดที่เขากล้าที่จะมาที่กลุ่มจักรพรรดิมังกรของฉัน ฉันสัญญาว่าจะปล่อยให้เขารักษาชีวิตของเขาไว้ที่นี่!”

หลงจินส่ายหัว ในที่สุดเขาก็เข้าใจความหมายของ

Dragon Sovereign ถือเป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น และเขาคิดว่าเขาสามารถต่อสู้กับขุมพลังเหนือธรรมชาติได้จริงๆ ด้วยการต่อสู้สุดกำลังของเขา

มีเพียงหลงจินที่เคยสัมผัสถึงพลังของหยางเฉินเป็นการส่วนตัวเท่านั้นที่สามารถเข้าใจได้ว่าจักรพรรดิมังกรคนปัจจุบันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหยางเฉินเลย และเขากลัวว่าแม้แต่การโจมตีของหยางเฉินก็ไม่สามารถรับมือได้

“ถ้าอย่างนั้นฉันก็ไม่ไปกับคุณ!”

หลงจินพูดอย่างใจเย็นหันหลังและเดินออกไป

เขาไม่กลัวความตาย แต่เขารู้ดีว่าจักรพรรดิมังกรผิด และจักรพรรดิมังกรยังคงปฏิเสธที่จะยอมรับความผิดพลาดของเขา และทำให้ทั้งกลุ่มจักรพรรดิมังกรตกอยู่ในอันตราย

เมื่อมองไปที่ด้านหลังของหลงจินที่จากไป จักรพรรดิมังกรก็หรี่ตาลงเล็กน้อย: “ฉันอนุญาตให้คุณไปหรือเปล่า”

เมื่อรู้สึกถึงแรงกดดันของ Dao Martial Dao ที่เล็ดลอดออกมาจากจักรพรรดิมังกร Long Jin หยุดชั่วคราวหันไปมองที่ Dragon Emperor และถามว่า “ฉันไม่ทราบว่าจักรพรรดิมีคำสั่งใด ๆ หรือไม่”

“หลงจินล่วงประเวณีกับศัตรู ความผิดคืออะไร?”

จักรพรรดิมังกรก็ตะโกนขึ้นทันที

ขณะที่เสียงตะโกนโกรธนี้ดังขึ้น เสียงตั้งคำถามของเขาก้องไปทั่วคฤหาสน์จักรพรรดิมังกร

ในคฤหาสน์จักรพรรดิมังกร ทุกคนมองไปในทิศทางของห้องโถงจักรพรรดิมังกรด้วยสีหน้าตกใจ แต่ละคนมีสีหน้าตกใจ

Long Jin เป็นโรงไฟฟ้าแห่งแรกที่อยู่ข้าง Dragon King และ Dragon King เป็นอันดับสองรองจาก Dragon King แต่ตอนนี้ Dragon King ต้องการตัดสิน Long Jin ผู้ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อ Dragon King

การแสดงออกของหลงจินเป็นปกติ เขามองไปที่จักรพรรดิมังกรเบา ๆ และทันใดนั้นก็หัวเราะเยาะตัวเอง: “ฉันสามารถหลบหนีมือของหยางเฉิน แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าฉันจะหนีจากมือของจักรพรรดิไม่ได้ มันเป็น แดกดันจริงๆ!”

หลงจินจะไม่เข้าใจว่าจักรพรรดิมังกรหมายถึงการร่วมมือกับศัตรูได้อย่างไร?

เห็นได้ชัดว่าเป็นเพราะหลงจินต้องการให้เขาสละราชสมบัติและกลายเป็นบุคคลที่มีคุณธรรมจึงตั้งข้อหาที่ไม่สมควรบนหัวของหลงจิน ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าจักรพรรดิมังกรจะฆ่าหลงจินก็ไม่มีใครพูดจาไร้ความรับผิดชอบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง