The king of War 2433

5 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2433

เขาสัญญาอย่างชัดเจนว่าจะจัดการกับหยางเฉินด้วยกัน แต่ตอนนี้เมื่อหยางเฉินอยู่ที่นี่ คนเหล่านี้ต่างก็คุกเข่าขอความเมตตา

สิ่งนี้ทำให้ผิวของ Ye Zhifan มืดมนอย่างมาก และในขณะเดียวกันก็มีความกลัวอยู่ในใจของเขา

มีตำนานมากมายเกี่ยวกับ Yang Chen เขาไม่รู้ว่าตอนนี้ Yang Chen แสดงความแข็งแกร่งได้มากแค่ไหน หากเขาอยู่ในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า เขายังมีความมั่นใจที่จะเป็นผู้นำของตระกูล Ye Huang เพื่อสังหาร Yang เฉิน.

แต่ฉันเกรงว่าหยางเฉินจะกลับสู่สถานะสูงสุดของเขา

เมื่อมองไปที่คนที่ร่ำรวยและมีอำนาจคุกเข่าอยู่บนพื้น หยางเฉินดูสงบ และดวงตาที่เฉียบคมของเขาจ้องไปที่ Ye Zhifan

“หยางเฉิน อย่าคิดว่าคนเหล่านี้กลัวคุณ ไม่มีใครดูแลคุณได้”

เย่ จื้อฟานกัดฟันและพูดว่า “ฉันรู้ว่าคุณแข็งแกร่งมาก นั่นก็เมื่อก่อนเช่นกัน เมื่อเดือนที่แล้ว คุณเกือบจะถูกฆ่าโดยโรงไฟฟ้าพลังเหนือธรรมชาติ ตอนนี้ ฉันกลัวว่าคุณจะบาดเจ็บสาหัสและยังไม่หายดี?”

“ตอนนี้คุณสามารถแสดงความแข็งแกร่งได้มากแค่ไหน ฉันเกรงว่าคุณจะไม่มีพลังถึงขั้นสูงสุดของทวยเทพใช่ไหม”

“แต่ที่นี่ มีเทพเจ้าชั้นยอดคนหนึ่งของตระกูลเย่ ฮวงของฉัน และเทพผู้ล่วงลับอีกสององค์”

“คุณคิดว่าด้วยความร่วมมือของพวกเขา คุณจะยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้หรือไม่”

เห็นได้ชัดว่า Dragon Royal Clan ร่วมมือกับ Ye Huang Clan เพื่อส่งผู้แข็งแกร่งสิบสองคนในอาณาจักรแห่งเทพเจ้าและข่าวที่ว่ากองทัพทั้งหมดถูกกำจัดไปไม่ถึง Ye Zhifan มิฉะนั้นเขาจะไม่พูดคำที่โง่เขลาเช่นนี้ .

ความจริงที่ว่าราชวงศ์ทั้งสองสูญเสียอำนาจสูงสุดเกือบครึ่งนั้นสำคัญมาก และราชวงศ์มังกรและราชวงศ์เย่จะไม่ริเริ่มเผยแพร่เรื่องนี้อย่างแน่นอน

หากครอบครัวอื่นรู้เรื่องนี้ ข้าพเจ้าเกรงว่าทั้งสองราชวงศ์จะต้องเผชิญกับอันตรายจากการทำลายล้างเช่นกัน

หยางเฉินเหลือบมอง Ye Zhifan อย่างเย็นชา หรี่ตาและกล่าวว่า “เดิมทีข้าวางแผนจะช่วยชีวิตเจ้า แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่จำเป็นสำหรับเรื่องนี้”

ขณะที่เสียงของเขาตกลงไป ฉันเห็นเขาโบกมืออย่างสบายๆ

“พัฟ!”

สีหน้าของ Ye Zhifan หยุดนิ่งในทันใด และด้วยความตกใจของทุกคน ร่างกายของเขาก็ค่อยๆ ตกลงไปอย่างช้าๆ

ทุกคนมองดูและเห็นว่าที่คอของ Ye Zhifan มีเส้นเลือดบางๆ ปรากฏขึ้นครั้งแรก จากนั้นสายเลือดก็ค่อยๆ บานออก และเลือดจำนวนมากก็ไหลทะลักออกมา

บูม!

เกิดความเงียบขึ้นอย่างกะทันหันในหมู่ผู้ชม ทุกคนหวาดกลัว และร่างกายของพวกเขาก็สั่นอย่างควบคุมไม่ได้

เทพเจ้าทั้งสามของตระกูล Ye Huang ก็ตกตะลึงเช่นกัน

แม้แต่ผู้นำของพลังสูงสุดของตระกูล Ye Huang ในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ก็ยังสั่นเทาไปทั่ว และลูกศิษย์ของเขาก็เต็มไปด้วยความกลัว

Ye Zhifan เป็นสายเลือดของครอบครัว Ye Huang และเขามีความแข็งแกร่งในระดับกลางของเหล่าทวยเทพ แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถจับการเคลื่อนไหวของ Yang Chen และเขาถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Yang Chen ไม่มีความผันผวนในศิลปะการต่อสู้ เหมือนกับคนทั่วไป แต่พวกเขารู้ว่า Yang Chen ไม่ใช่คนธรรมดาเลย

แม้แต่ขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพก็ยังไม่รู้ว่าเย่ จื้อฟาน ถูกหยางเฉินฆ่าได้อย่างไร นั่นก็แสดงให้เห็นเพียงว่าความแข็งแกร่งในปัจจุบันของหยางเฉินนั้นอยู่เหนือจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพมาก

“คุณหยางรบกวนประชาชน เราไม่มีความคิดที่จะรวมกองกำลังเพื่อฆ่าคุณ ทั้งหมดคือเย่ จื้อฟาน เขาขู่ว่าเราจะต้องร่วมมือกันและส่งคนที่แข็งแกร่งให้ร่วมมือ แต่เราไม่กล้าจริงๆ! “

ชั่วขณะหนึ่ง บุคคลสำคัญกลุ่มหนึ่งขอร้องทีละคน แล้วเอาหัวโขกพื้นเพื่อแสดงความจงรักภักดี

เกี่ยวกับมดเหล่านี้ หยางเฉินไม่อยากแม้แต่จะมองอีกเลย แต่พูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “จากนี้ไป จากตระกูลที่เจ้ามีอยู่สิบเจ็ดตระกูล ข้าขอให้ผู้มีอำนาจศักดิ์สิทธิ์ของพวกเจ้าทั้งหมดไปที่สนามรบเพื่อ ปกป้องเก้าจังหวัดอย่างมีประสิทธิภาพ”

“แม้ว่าปรมาจารย์ของคุณจะเข้าสู่อาณาจักรแห่งเทพเจ้า เขาก็ต้องไปที่สนามรบ ถ้าคุณบอกให้ฉันรู้ว่าคุณกล้าที่จะซ่อน ครอบครัวของคุณไม่จำเป็นต้องดำรงอยู่”

เสียงของหยางเฉินลดลง เขาโบกมือ และทันใดนั้นรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวก็หายไป

“ปังปังปัง!”

ด้วยความตกใจของทุกคน โต๊ะกลมไม้เนื้อแข็งอันล้ำค่าถูกทุบด้วยแรงที่มองไม่เห็นในทันที และกลายเป็นขี้เลื่อยคู่หนึ่ง

“นี้……”

บุคคลสำคัญที่อยู่ในปัจจุบันคือบุคคลสำคัญของตระกูลชั้นนำในคิวชูและแม้แต่หัวหน้าครอบครัว คุณเคยเห็นวิธีการที่ทรงพลังเช่นนี้เมื่อใด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง