The king of War 2408

1 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2408

“เพราะเมื่อร้อยปีที่แล้ว ชายใน Yandu เอาชนะราชวงศ์ทั้งห้าที่โลภ Yandu ด้วยตัวเขาเอง และหลังจากลดระดับพวกเขาให้อยู่ในราชวงศ์ ก็มีมหาอำนาจลึกลับที่พบราชวงศ์ของเราสี่ตระกูล”

“ในตอนนั้น ปู่ของคุณอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพแล้ว แต่ต่อหน้าโรงไฟฟ้าลึกลับนั้น เขาไม่มีพลังที่จะตอบโต้”

“การโจมตีเพียงครั้งเดียวจากคู่ต่อสู้จะเอาชนะคุณปู่ของคุณ!”

เมื่อได้ยินความลับเหล่านี้จากจักรพรรดิมังกร Long Ke ก็ตกใจ: “ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว เขาเอาชนะโรงไฟฟ้าที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ ไม่ได้หมายความว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้อย่างน้อยครึ่งก้าวในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ? “

จักรพรรดิมังกรพยักหน้า: “แต่คุณปู่ของคุณบอกฉันว่าความแข็งแกร่งของบุคคลนั้นอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ อย่างน้อยก็มีอยู่ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ!”

“ฟ่อ!”

หลงเค่อสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วพูดด้วยความตกใจ: “ท่านพ่อ ในเมื่อคนผู้นั้นเข้ามาสู่ครอบครัวของจักรพรรดิมังกรด้วยความคิดริเริ่มของเขาเอง และทุบตีคุณปู่ด้วยหมัดเดียว มันต้องมีอะไรผิดปกติใช่ไหม?”

“ขวา!”

ราชามังกรพยักหน้า: “เขาต้องการให้ราชวงศ์มังกรของเรากลายเป็นสาขาของพวกเขา ทุก ๆ สิบปีพวกเขาจะส่งคนที่แข็งแกร่งไปยังราชวงศ์มังกรเพื่อเลือกทายาทรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่น”

“เมื่อมีทายาทรุ่นเยาว์ในราชวงศ์มังกรที่สามารถเข้าตาได้ พวกเขาจะถูกพาตัวไปหาครอบครัวของพวกเขา”

หลงเค่อคิดอะไรบางอย่างขึ้นมาทันใด และกล่าวด้วยความประหลาดใจว่า “ข้าจำได้ ทุก ๆ สิบปีจะมีบางคนมาที่ราชวงศ์มังกรของเราและดูการแข่งขันของรุ่นน้องราชวงศ์มังกรของเรา”

“ฉันจำได้ว่าเมื่อสามสิบปีที่แล้ว พี่หลงเยว่หายตัวไปหลังจากการแข่งขันครั้งนั้น คุณพูดในตอนนั้นว่าพี่หลงเยว่เสียชีวิต”

Long Ke มองไปที่จักรพรรดิมังกรด้วยความประหลาดใจและถามว่า “พ่อ พี่ชาย Long Yue ยังไม่ตาย แต่ถูกคนเหล่านั้นพาตัวไปเพราะความสามารถที่โดดเด่นของเขาในศิลปะการต่อสู้ใช่ไหม”

จักรพรรดิมังกรไม่ได้ปิดบังอะไรและพยักหน้า: “ถูกต้อง ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมาหลงเยว่เป็นเพียงคนเดียวที่ถูกคนเหล่านั้นเอาไป”

“ถึงตอนนี้ เขาน่าจะอายุห้าสิบห้าปีได้แล้วใช่ไหม”

“ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้เขาโตแค่ไหนแล้ว”

ในสายตาของจักรพรรดิมังกรยังมีสิ่งที่ขาดหายไปเล็กน้อย

หัวใจของหลงเค่อเต็มไปด้วยความตกใจและใช้เวลานานกว่าจะฟื้นตัว: “ท่านพ่อ ท่านกำลังวางแผนที่จะหาพี่ใหญ่หลงเยว่กลับมาหรือไม่?”

จักรพรรดิมังกรพยักหน้า และเมื่อเขามองไปที่หลงเค่อ ดวงตาของเขาก็ยังรู้สึกผิดอยู่เล็กน้อย: “ถ้าฉันจำไม่ผิด หลงเยว่สนใจพี่ชายของคุณจริงๆ ใช่ไหม?”

หลงเค่อพยักหน้า สีหน้าของเขาดูไม่ค่อยดีนัก “พี่ใหญ่ใจดีกับข้ามาก ข้ายอมเจ็บตัวดีกว่าปล่อยให้ใครมาทำร้ายข้า”

เขาและหลงเยว่เป็นเพื่อนร่วมชาติจากแม่คนเดียวกัน ในครอบครัวจักรพรรดิมังกร จักรพรรดิมังกรมีสตรีและบุตรมากมาย แต่มีพี่น้องที่มาจากมารดาเดียวกันไม่มากนัก

ย้อนกลับไปหลังจากที่เขาทราบข่าวการเสียชีวิตของ Long Yue เขาก็ยังคงเศร้าอยู่เป็นเวลานาน เขาไม่เคยคิดว่า Long Yue จะไม่ตาย แต่ถูกพาตัวไปยังครอบครัวนั้น

“เพียงแต่พระบิดา เจ้ายังบอกด้วยว่าหลังจากที่ครอบครัวนั้นเห็นคุณค่าของพรสวรรค์ศิลปะการต่อสู้ของพี่ใหญ่ในตอนนั้น เขาจึงนำพี่ใหญ่ออกไปและไม่ให้คนอื่นรู้ความจริง เขาต้องไม่ต้องการให้พี่ใหญ่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับราชวงศ์มังกรของเรา”

“ถ้าเป็นกรณีนี้ ครอบครัวนั้นจะยอมให้คุณไปหาพี่ใหญ่ได้อย่างไร”

“แม้ว่าข้าจะเห็นมัน เป็นไปได้อย่างไรที่พี่ใหญ่จะกลับมา”

หลงเค่อถามขึ้นทันที

จักรพรรดิมังกรหรี่ตาลงเล็กน้อย: “คุณพูดว่า ถ้าพี่ชายคนโตของคุณรู้ว่าคุณถูกหยางเฉินฆ่า เขาจะกลับมาไหม”

“ถ้าพี่ใหญ่รู้ เขาจะกลับมาล้างแค้นให้ข้าแน่นอน!”

Long Ke มีใบหน้าที่ภาคภูมิใจและเขาก็มั่นใจใน Long Yue ซึ่งเป็นพี่ใหญ่

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาพูดคำเหล่านี้ เขาก็นึกถึงบางสิ่งบางอย่าง และทันใดนั้นก็มองไปที่จักรพรรดิมังกรด้วยท่าทางตื่นตระหนก: “ท่านพ่อ ท่านหมายความว่าอย่างไร?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง