The king of War 2407

1 สิงหาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2407

จักรพรรดิมังกร จักรพรรดิมังกร นั่งบนบัลลังก์ของวังจักรพรรดิมังกร ใบหน้าของเขาน่าเกลียดมาก

หลงเค่อคุกเข่าลงและกล่าวอย่างกังวล: “ท่านพ่อ ข้าขอโทษ ฉันพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ข้าหาที่อยู่ของจักรพรรดิมังกรพวกนั้นไม่ได้จริงๆ”

“ดังนั้น เกือบจะแน่ใจว่าพวกเขาถูกฆ่าตายทั้งหมดใช่ไหม”

จักรพรรดิมังกรถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

หลงเค่อไม่กล้าตอบ แต่ก็พยักหน้า

เขาประหลาดใจที่จักรพรรดิมังกรไม่ได้ทำอะไรกับเขา แต่ถอนหายใจยาว: “ฉันไม่คิดว่าจักรพรรดิมังกรของฉันจะทำขั้นตอนนี้จริงๆ ฉันละอายใจกับบรรพบุรุษของจักรพรรดิมังกร!”

ใบหน้าของหลงเค่อเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดและโทษตัวเอง และเขาพูดด้วยดวงตาสีแดงว่า “ท่านพ่อ ทั้งหมดเป็นความผิดของฉัน ถ้าฉันไม่ยืนกรานที่จะฆ่าหยางเฉิน มันจะไม่ทำให้เราสูญเสียครั้งใหญ่ “

“ท่านพ่อ ข้ายินดีที่จะขอโทษด้วยความตาย และได้โปรดเติมเต็มข้าด้วย!”

จักรพรรดิมังกรเหลือบมองหลงเค่ออย่างแผ่วเบา: “พูดแบบนี้ตอนนี้เหมาะสมแล้วหรือ?”

“ท่านพ่อ หากผู้เชี่ยวชาญทั้งสิบสองคนในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ที่ส่งมาจากเผ่า Dragon Royal และ Ye Huang Clan เสียชีวิตด้วยน้ำมือของ Yang Chen เขาจะต้องกลับสู่สถานะสูงสุดของเขา”

“เขาจะมาที่ราชวงศ์มังกรของเราอย่างแน่นอน ในเวลานั้นแม้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เราจะไม่เป็นคู่ต่อสู้ของเขา!”

ยิ่ง Longke คิดเกี่ยวกับมันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งกลัวมากขึ้นเท่านั้น

เมื่อเขาคิดว่าหยางเฉินมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว ร่างกายของเขาก็สั่นสะท้านอย่างควบคุมไม่ได้

ทุกวันนี้ จักรพรรดิมังกร จักรพรรดิมังกรที่ทรงพลังที่สุด ถือได้ว่าเป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าว แต่หยางเฉินเป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติที่แท้จริง!

เขาได้ยินมาว่าเมื่อครึ่งเดือนก่อน หยางเฉินอยู่บนยอดเขาหนิงซาน และเขาได้ต่อสู้กับมหาอำนาจสามระดับที่ไม่ธรรมดาของราชวงศ์ในสมัยโบราณ

วันนี้ Yang Chen ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งหมายความว่า Yang Chen รอดชีวิตจากการต่อสู้กับขุมพลังแห่ง Transcendent Three Realms เท่านั้น

“ตอนนี้ สิ่งที่เราทำได้คือหันไปขอความช่วยเหลือจากพวกเขา”

จักรพรรดิมังกรก็ถอนหายใจและกล่าวว่า

“พวกเขา?”

หลงเค่อทำหน้างง: “ท่านพ่อ ท่านพูดถึงใคร?”

จักรพรรดิมังกรมองลึกไปที่หลงเค่อและพูดด้วยน้ำเสียงกระชับว่า “ตอนนี้ข้าได้ฝึกเจ้าให้เป็นทายาทแล้ว ในกรณีนี้ เจ้าคือจักรพรรดิมังกรในอนาคต และข้าสามารถบอกบางสิ่งแก่เจ้าได้”

Long Ke ดูประหลาดใจ เป็นไปได้ไหมที่จักรพรรดิมังกรมีความลับที่เขาไม่ได้บอกตัวเอง?

และความลับนี้สามารถช่วยราชวงศ์มังกรต่อต้านหยางเฉินในอาณาจักรเหนือได้?

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ จักรพรรดิมังกรเพิ่งกล่าวว่าเขาได้รับการฝึกฝนให้เป็นทายาทของตระกูลจักรพรรดิมังกรและเขาก็ถูกกล่าวขานว่าเป็นจักรพรรดิมังกรในอนาคตด้วย

ไม่ได้หมายความว่าครั้งนี้ เขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ และจักรพรรดิมังกรไม่มีแผนที่จะลงโทษเขาอย่างรุนแรง?

“ขอบคุณครับพ่อ!”

Longke ขอบคุณอย่างรวดเร็ว

ในส่วนลึกของดวงตาของจักรพรรดิมังกร มีแสงวาบที่ทนไม่ได้ แต่เขาก็ยังพูดว่า: “คุณรู้ไหมว่าทำไมราชวงศ์ทั้งสี่ไม่สามารถยืนขึ้นได้ คุณช่วยค่อยๆ เปิดช่องว่างกับราชวงศ์ได้ไหม”

“คุณต้องเข้าใจว่าเมื่อร้อยปีที่แล้ว มีราชวงศ์เก้าราชวงศ์ แม้ว่าราชวงศ์ทั้งห้าจะถูกลดตำแหน่งให้เป็นราชวงศ์ พวกเขาจะไม่พรากจากราชวงศ์ทั้งสี่ของเราไปไกลขนาดนั้น”

หลงเค่อส่ายหัว: “ได้โปรดแจ้งให้ท่านพ่อทราบด้วย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง