The king of War 2395

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2395

ในเวลานี้ สามกษัตริย์ของพันธมิตรราชวงศ์เพิ่งปีนขึ้นไปบนยอดเขา และบังเอิญได้เห็นฉากที่หยางเฉินฆ่าโรงไฟสูงสุดของตระกูล Ye Huang ในทันที

ชั่วขณะหนึ่ง กษัตริย์ทั้งสามก็อยู่ในที่ที่พวกเขาอยู่โดยสมบูรณ์ สั่นสะท้านอย่างควบคุมไม่ได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง King Xue ลูกศิษย์ของเขาเต็มไปด้วยความตื่นตระหนกและความกลัว

กษัตริย์ทั้งสามนั้นเป็นเพียงครึ่งก้าวในความแข็งแกร่งของเหล่าทวยเทพ แต่ในบรรดาผู้ที่แข็งแกร่งกว่าโหลที่มีอยู่ ผู้ที่อ่อนแอที่สุดคือจุดแข็งเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพ

ไม่ต้องพูดถึงกษัตริย์ทั้งสาม แม้แต่เทพผู้มีอำนาจอื่น ๆ ดวงตาของทุกคนเต็มไปด้วยความกลัว

“ตอนนี้คุณต้องการเชิญฉันไปที่ครอบครัวของ Ye Huang หรือไม่”

ดวงตาของหยางเฉินกวาดสายตาผู้ชมและถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

ยอดเขาทั้งหมดของ Ningshan เงียบ ไม่มีใครกล้าตอบ มีเพียงลมที่พัดผ่านและส่งเสียง “huhu”

เมื่อเห็นว่าไม่มีใครตอบ หยางเฉินจึงหันหลังกลับและเตรียมจะกลับบ้าน

“ต่อให้ตายยังไงก็ต้องไปกับพวกเรา!”

จุดสูงสุดของเทพเจ้าแห่งตระกูล Ye Huang ถูกสังหาร และเหลือเพียงจุดยอดของเทพเจ้าแห่งราชวงศ์มังกรเพียงแห่งเดียว จ้องมองที่แผ่นหลังของ Yang Chen และขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน

เขาเป็นผู้อาวุโสของเผ่ามังกรจักรพรรดิ เขาได้เห็นความเจริญรุ่งเรืองของตระกูลมังกรจักรพรรดิในช่วงร้อยปีที่ผ่านมา ตอนนี้การพัฒนาของเผ่ามังกรจักรพรรดิอยู่ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด การเปลี่ยนแปลงใดๆ อาจนำหายนะครั้งใหญ่มาสู่มังกร ตระกูลอิมพีเรียล.

ความแข็งแกร่งอันทรงพลังที่หยางเฉินแสดงให้เห็นในตอนนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงว่าเขาเป็นภัยคุกคามต่อราชวงศ์มังกรเพียงใด

ตอนนี้ หยางเฉินอาจยังไม่อยู่ในสภาพที่แข็งแกร่งที่สุด หากเขาได้รับช่วงเวลาในการฝึกฝน หลังจากที่เขาฟื้นตัวเต็มที่แล้ว เขาอาจจะแข็งแกร่งขึ้น

เนื่องจากเขาทำให้ Yang Chen ขุ่นเคือง เขาทำได้แค่ต่อสู้จนตาย แม้ว่าเขาจะไม่สามารถฆ่า Yang Chen ได้ ตราบใดที่ Yang Chen สามารถได้รับบาดเจ็บสาหัส จะมีศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวน้อยกว่าสำหรับจักรพรรดิมังกรและ Ye Huang

หยางเฉินเดินไปที่ประตู และหลังจากได้ยินคำพูดของอีกฝ่าย เขาก็หยุด หันกลับมาอย่างช้าๆ และเหล่มองไปยังจุดสูงสุดของเทพเจ้าแห่งตระกูลมังกรจักรพรรดิ

“อย่าลืมสิ เนื่องจากเราถูกส่งไปยังหนิงซานเพื่อตามหาหยางเฉิน เราจึงแยกชีวิตและความตายออกจากกัน คราวนี้ เรากำลังต่อสู้เพื่ออนาคตของราชวงศ์มังกรและราชวงศ์เย่”

ราชวงศ์มังกรกล่าวเสียงดัง: “หยางเฉินได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขายังสามารถระเบิดออกด้วยความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัว เมื่อเขาฟื้นตัวเต็มที่แล้ว ก็จะเป็นจุดสิ้นสุดของตระกูลมังกรจักรพรรดิและตระกูลเย่หวาง!”

“ตราบใดที่เราปล่อยการต่อสู้ แม้ว่าเราจะไม่สามารถฆ่าเขาได้ ตราบใดที่เราสามารถทำร้ายเขาได้อย่างจริงจัง เราก็นับได้ว่าภารกิจของเราสำเร็จแล้ว!”

“พี่น้อง ฆ่า!”

ตามคำสั่งของเขา ขุมพลังระดับเทพทั้งสิบเอ็ดก็ระเบิดออกด้วยพลังที่แข็งแกร่งที่สุด รีบวิ่งไปที่หยางเฉิน และตะโกนว่า “ฆ่า!”

หยางเฉินยืนอยู่ที่ประตูบ้าน ราวกับว่าเขาไม่รู้ว่าโรงไฟฟ้าที่เขากำลังจะเผชิญหน้าน่ากลัวเพียงใด เขายังคงยืนอยู่ที่นั่น แต่แววตาของเขากลับรู้สึกสงสารเล็กน้อย

ดูเหมือนจะสงสารผู้มีอำนาจในอาณาจักรที่รีบไปหาเขาและต้องการจะฆ่าเขา

กษัตริย์ทั้งสามของ Royal Family Alliance ต่างตกตะลึงในเวลานี้ มหาอำนาจทั้ง 11 แห่งนี้ล้วนเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรแห่งทวยเทพ ไม่ว่าเมืองใดจะเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดที่สามารถสถาปนานิกายได้

อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ มีผู้ชายที่แข็งแกร่งจำนวนมากเข้าร่วมกองกำลังเพื่อฆ่าชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่า 30 ปี

“ในเมื่อเจ้าเลือกทางตันแล้ว ข้าก็จะทำ!”

ขณะที่เสียงของหยางเฉินลดลง ทันใดนั้นเขาก็ยกเท้าขึ้น และในวินาทีต่อมา เท้าที่ยกขึ้นของเขาก็ตกลงอย่างหนัก

“บูม!”

ด้วยเสียงอันดังซึ่งเน้นที่ตำแหน่งที่เขานั่งลง รอยร้าวด้วยความหนาของแขนของเขาแผ่ขยายไปยังผู้มีอำนาจเหล่านั้นในแดนศักดิ์สิทธิ์

“บูม!”

พื้นดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงราวกับเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่

ภูเขาทั้งลูกดูเหมือนจะสั่นสะเทือน

ขุมพลังในแดนศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเดิมต้องการจะพุ่งไปต่อหน้าหยางเฉิน ร่างกายของพวกเขาสั่นไหวอย่างรุนแรง และพวกเขาไม่สามารถยืนนิ่งได้ พวกเขาจะรีบไปต่อหน้าหยางเฉินได้อย่างไร

“ไป!”

ฉันเห็นว่าหยางเฉินเหยียบพื้นอีกครั้ง และก้อนหินหลายสิบก้อนถูกเขย่า และด้วยความเร็วที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง พวกเขาก็มุ่งตรงไปยังเทพทั้งสิบเอ็ด

“พัฟพัฟ……”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง