The king of War 2391

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2391

เห็นได้ชัดว่า Ma Wang ไม่เชื่อว่าพวกเขากำลังติดพัน Yang Chen อยู่ และเมื่อความทรงจำของ Yang Chen กลับคืนมา พวกเขาจะเขียนถึงความคับข้องใจครั้งก่อนๆ ของพวกเขา

หลังจากที่ King Bai และ King Xue มองหน้ากัน King Bai กล่าวว่า “ฉันคิดว่าเรื่องนี้ต้องได้รับการดูแลด้วยความระมัดระวัง ฉันขอแนะนำให้คุณรอดู”

King Xue พยักหน้า: “ฉันเห็นด้วยกับคำแนะนำของ King Bai เรามีความคับข้องใจกับ Yang Chen แล้วและตอนนี้เป็นเวลาที่ยากลำบากที่สุดสำหรับเขา เว้นแต่เขาจะสามารถฆ่าเขาได้ทันทีที่เขาเคลื่อนไหว มิฉะนั้นเมื่อเขาได้รับโอกาส เพื่อพลิกกลับ ฉันจะทำลายราชวงศ์ทั้งสามของเราด้วยมือของฉันเอง”

หลังจากฟังคำพูดของ King Bai และ King Xue แล้ว Ma Wang ก็เย้ยหยัน: “คุณกลัวไหม”

“ราชาหม่า อย่าเย่อหยิ่ง หยางเฉินไม่ใช่คนธรรมดาเลย ด้วยความแข็งแกร่งของพันธมิตรราชวงศ์ของเรา เขาไม่สามารถต้านทานความโกรธของเขาได้เลย”

ไป่หวางพูดอย่างเย็นชาว่า “นอกจากนี้ ถ้าเขาต้องการทำลายเราจริง ๆ เขาคงทำกับเราไปแล้ว แต่ทำไมเขาถึงไม่ทำล่ะ ฉันบอกคุณแล้ว มันเป็นเพราะเขาไม่สนใจที่จะทำอะไรกับเรา เลย”

“ดูเหมือนเป็นการดูถูกเรา แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เขาให้โอกาสเราเหรอ?”

“แม้ว่าจะมีความคับข้องใจระหว่างเรา ตราบใดที่ครั้งนี้ เราสามารถติดตามเขาได้อย่างดี และเมื่อเขาฟื้นความทรงจำ มันจะไม่ทำให้เราอับอายอย่างแน่นอน”

King Xue พยักหน้า: “King Ma คุณต้องสงบสติอารมณ์ เมื่อเทียบกับการเปิดเผยที่อยู่ของ Yang Chen เราเลือกที่จะปกปิดเขาไว้เป็นความลับและบางทีเราอาจได้รับพรจากโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ”

“เท่าที่ฉันรู้ ในการแข่งขันครั้งก่อนสำหรับราชาแห่ง Yandu หยางเฉินไม่เพียงทำให้ขุ่นเคือง Miao Cheng แต่ยังทำให้ราชวงศ์มังกรและตระกูล Ye Huang ขุ่นเคืองด้วย”

“นี่เป็นโอกาสสำหรับเรา หากเผ่ามังกรจักรพรรดิและตระกูลเย่หวางกล้าที่จะกระโดดต่อหน้าหยางเฉิน พวกมันก็จะไม่ถูกทำลายอีกต่อไป”

“เมื่อราชวงศ์มังกรและราชวงศ์เย่ถูกทำลาย ก็เป็นโอกาสของเรา!”

ดวงตาของ King Xue เต็มไปด้วยความคาดหวัง

ทัศนคติของหม่าหวางมั่นคงมาก เขากัดฟันและพูดว่า: “ฉันบอกแล้วไง หยางเฉินต้องตาย! ไม่อย่างนั้นเมื่อเขาฟื้นความทรงจำ ถึงเวลาที่พันธมิตรราชวงศ์ของเราจะถูกทำลาย!”

King Xue และ King Bai ไม่ได้พูดคุยกันอีกต่อไป แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่พอใจในสายตาของพวกเขา

“มะวัง!”

ในที่สุดไป่หวางก็ทนไม่ไหวอีกต่อไปและตะโกนอย่างโกรธเคือง

“อะไรนะ ฉันพูดอะไรผิดไปหรือเปล่า”

หม่าหวางดูประชดประชัน: “คุณไม่อยากเป็นแค่สุนัขของหยางเฉินเหรอ? หลังจากที่ได้เป็นราชวงศ์แล้ว กระดูกสันหลังของคุณล่ะ?”

“เจ้าอยากตาย!”

ราชาผิวขาวก็โกรธจัดและร่างกายของเขาเต็มไปด้วยความตั้งใจต่อสู้ เมื่อเขามองไปที่ Ma Wang ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรง

“กิ่งไป๋และราชาหม่า สงบความโกรธลงเสีย!”

เมื่อเห็นว่า King Bai และ King Ma กำลังจะต่อสู้ King Xue ก็หยุดเขาอย่างรวดเร็ว

“กษัตริย์ Xue เจ้าก็เห็นแล้วว่าหม่าหวางหยิ่งผยองเพียงใด เราทำให้ชัดเจนแล้ว ให้รอเวลานี้ เขายังคงยืนยันที่จะเปิดเผยที่อยู่ของหยางเฉิน เขาติดพันความตายไม่ใช่หรือ?”

ไป่หวางพูดอย่างโกรธเคือง: “เขาต้องการตาย อย่าเอาพวกเรามาเกี่ยวข้องเลย ตอนนี้เหลือเพียงสามราชวงศ์เท่านั้น และเราเป็นตั๊กแตนบนเชือก”

หม่าหวางพูดอย่างเย็นชา: “อย่าพูดว่ามันฟังดูดีมาก ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นตั๊กแตนบนเชือกหรือเปล่า แต่ฉันรู้ว่าหยางเฉินต้องตาย ถ้าเขาไม่ตาย พวกเราจะตาย”

“เพียงพอ!”

กษัตริย์ Xue ก็ตะโกนอย่างโกรธเคืองและพูดอย่างโกรธเคืองว่า “เกิดอะไรขึ้นกับพันธมิตรของราชวงศ์ คุณยังคงต่อสู้อยู่ในรัง คุณวางแผนที่จะยุบพันธมิตรของราชวงศ์หรือไม่”

“เอาล่ะ ในเมื่อคุณต้องการยุบแล้วก็ยุบ ฉันอยากจะดู ถ้าไม่มีพันธมิตรดังกล่าว คุณจะอยู่ได้นานแค่ไหน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง