The king of War 2380

23 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2380

Lu Yuantong รู้สึกตื่นเต้นและขอบคุณเขาอย่างรวดเร็ว

ตราบใดที่ Yang Chen เต็มใจที่จะดำเนินการ ตระกูล Lu จะสามารถจัดการกับกองกำลังที่อยู่เบื้องหลัง Zhang Heng ได้อย่างแน่นอน ในเวลานั้น ตระกูล Lu จะอยู่ที่จุดสูงสุดของ Ningzhou

“ไม่!”

Lu Qingxue โต้กลับทันทีโดยไม่คาดคิด: “คุณปู่คุณยังบอกด้วยว่ากองกำลังที่อยู่เบื้องหลังตระกูล Zhang ได้สังหารโรงไฟฟ้าสองแห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรของกษัตริย์”

“ถ้ากองกำลังที่อยู่เบื้องหลังตระกูล Zhang มาสู่ตระกูล Lu พวกเขาจะส่งคนที่มีอำนาจมากขึ้นอย่างแน่นอน พี่ชายของฉันแข็งแกร่งมาก แต่เขาจะไม่มีวันเป็นศัตรูของผู้มีอำนาจที่อยู่เบื้องหลังตระกูล Zhang”

“คุณกำลังทำร้ายเขาโดยปล่อยให้น้องชายคนเล็กลงมือ!”

มู่เฉียนเฉียนพยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “ใช่ ใช่ ฉันได้ยินมาว่าผู้ที่แข็งแกร่งกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งราชาคืออาณาจักรเทพครึ่งขั้น และที่ด้านบนสุด มันคือขุมพลังของอาณาจักรเทพ”

“คุณปู่ลู่ยังกล่าวอีกว่าตอนนี้โรงไฟฟ้าลึกลับได้ฆ่าสองมหาอำนาจระดับราชาที่อยู่เบื้องหลังตระกูล Zhang ดังนั้นความแข็งแกร่งของโรงไฟฟ้าลึกลับแห่งนี้จึงอยู่อย่างน้อยครึ่งขั้นในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า หรือแม้แต่ในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า .”

“เป็นไปไม่ได้ที่จะนึกถึงกองกำลังที่อยู่เบื้องหลังตระกูล Zhang หากพวกเขาต้องการมาที่ตระกูล Lu พวกเขาจะส่งโรงไฟระดับเทพครึ่งก้าว หรือแม้แต่โรงไฟฟ้าระดับเทพอย่างแน่นอน”

“พี่ชายของฉันสามารถจัดการกับมันได้อย่างไร”

พี่สาวทั้งสองถูกต่อต้านอย่างรุนแรง พวกเขาจะไม่ปล่อยให้หยางเฉินเสี่ยง

Lu Yuantong และ Lu Chuan ดูน่าเกลียดมาก ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับการอนุมัติจาก Yang Chen แต่ Lu Qingxue และ Mu Qianqian ได้คัดค้านจริงๆ

พวกเขากลัวว่าหยางเฉินจะกลับไปหามัน ดังนั้นลู่ชวนจึงตะโกนอย่างโกรธเคือง: “หุบปาก!”

“คุณรู้อะไรไหม คุณไม่รู้พลังของสุภาพบุรุษตัวน้อยเลย ตอนนี้ครอบครัว Lu อยู่ในจุดแห่งชีวิตและความตาย หากสุภาพบุรุษตัวน้อยไม่ดำเนินการ ครอบครัว Lu จะถูกทำลาย “

“อย่าบอกนะว่าคุณต้องการดูอย่างช่วยไม่ได้เพราะคนในตระกูลหลู่ถูกกองกำลังที่อยู่เบื้องหลังตระกูลจางกำจัดให้หมด?”

หลังจากดุ Lu Qingxue และ Mu Qianqian แล้ว Lu Yuan ก็รีบมองไปที่ Yang Chen และกล่าวด้วยท่าทางอ้อนวอนว่า “คุณชายน้อย เรารู้ว่าคุณมีภูมิหลังที่พิเศษและแข็งแกร่งมาก ตอนนี้มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะช่วยครอบครัว Lu ได้!”

“สุภาพบุรุษน้อย ได้โปรดดูความรักของคุณในวันนี้ เราจะขอบคุณมากหากคุณสามารถปกป้องครอบครัว Lu ได้!”

Lu Yuantong ก็รีบอ้อนวอน

ดวงตาของ Lu Qingxue เป็นสีแดงและเธอกัดริมฝีปากสีแดงแน่น เธอไม่ต้องการให้ Yang Chen มีส่วนเกี่ยวข้องในการต่อสู้ของตระกูล Lu แต่ถ้า Yang Chen ไม่ดำเนินการใด ๆ ตระกูล Lu จะถูกทำลายในทันที

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าหยางเฉินจะเคลื่อนไหว แต่เขาสามารถช่วยตระกูลหลู่ได้หรือไม่?

“ท่านปู่ ทำไมพวกเราไม่ยอมแพ้หนิงโจว และก่อนที่กองกำลังที่อยู่เบื้องหลังตระกูลจางจะมาถึง ให้กำจัดเผ่าและออกจากหนิงโจว!”

Lu Qingxue กล่าวทันที

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่เธอคิดได้ ไม่เพียงแต่ป้องกันไม่ให้ครอบครัว Lu ถูกฆ่า แต่ยังป้องกันไม่ให้หยางเฉินตกเป็นเป้าหมายของกองกำลังที่อยู่เบื้องหลังตระกูล Zhang

“หุบปาก!”

Lu Yuantong ตะโกนด้วยความโกรธ: “ครอบครัว Fu Dao คุณรู้อะไรไหม ออกไป คุณคิดว่ากองกำลังที่อยู่เบื้องหลังครอบครัว Zhang จะปล่อยให้พวกเราออกไปได้หรือไม่”

หยางเฉินขมวดคิ้ว: “ฉันบอกว่า ถ้าตระกูลหลู่มีปัญหา ฉันจะลงมือ ตระกูลลู่ ได้โปรดกลับมา!”

นับตั้งแต่ Lu Yuantong ต้องการขาย Lu Qingxue ให้กับเขาเหมือนสินค้า เขาได้ทำให้เขาไม่พอใจ Lu Yuantong เล็กน้อย

ในเวลานี้ ชายชราตะโกนใส่ Lu Qingxue อีกครั้ง ทำให้เขาไม่พอใจมากยิ่งขึ้น

“ถ้าอย่างนั้นก็ขอบคุณนายน้อย!”

Lu Yuantong กลัวว่า Yang Chen จะกลับไปหามัน ดังนั้นเขาจึงรีบขอบคุณเขา จากนั้นจึงพา Lu Chuan ออกไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง