The king of War 2374

23 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2374

ในฐานะหัวหน้าครอบครัว หลี่ซานยิ่งตกใจมากขึ้น เมื่อมองไปที่ชายผู้มีอำนาจสองคนข้างจางเหิง เขาพูดอย่างเหลือเชื่อ: “จุดสูงสุดของอาณาจักรของกษัตริย์ หรือแค่สองคน?”

ในเมืองหนิงโจว ตระกูลหลี่และตระกูลจางเป็นสองตระกูลชั้นนำที่มีชื่อเสียงเหมือนกัน พวกเขามีความชัดเจนมากว่าแต่ละตระกูลแตกต่างกันมากเพียงใด

ถ้าตระกูลจางมีราชาที่แข็งแกร่งจริงๆ อยู่ที่จุดสูงสุดของราชา มันเป็นไปไม่ได้ที่จะแสดงตอนนี้ และฉันกลัวว่าตระกูลหลี่จะถูกกำจัดไปนานแล้ว

สำหรับการต่อสู้ระหว่างตระกูลหลี่และตระกูลจางจะไม่มีอีกต่อไป

กล่าวคือ สองกษัตริย์สูงสุดที่อยู่รอบๆ Zhang Heng ไม่ได้เป็นของตระกูล Zhang เลย

เป็นไปได้ไหมว่าครอบครัวซุปเปอร์บางครอบครัวอยู่เบื้องหลังตระกูลจาง?

หลี่ซานเริ่มคิดอย่างดุเดือดแล้ว

“ท่านผู้เฒ่าหลี่ ตอนนี้ท่านยังจะสร้างโชคลาภให้ตระกูลลู่อยู่หรือไม่?”

Zhang Heng จ้องที่ Li Shan ด้วยรอยยิ้มและถาม

หลี่ซานปาดเหงื่อที่เย็นเฉียบจากหน้าผากของเขาและส่ายหัวอย่างรวดเร็ว: “ผู้เฒ่าจาง คุณเข้าใจผิดแล้ว ฉันพาคนมาที่นี่ ไม่ใช่เพื่อช่วยครอบครัวลู่ แต่ได้ยินว่าคุณจะจัดการกับตระกูลหลู่ ฉันเลย มาอุดหนุน”

“โอ้จริงเหรอ?”

Zhang Heng เหล่และถามลึกเข้าไปในดวงตาของเขา เจตนาฆ่าสั่นไหว

“ใช่! แน่นอน!”

หลี่ซานตอบอย่างรวดเร็วและพูดด้วยความตื่นตระหนก: “ฉันแค่ไม่คิดว่าจะมีกษัตริย์ที่แข็งแกร่งอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรถัดจากตระกูลจาง ถ้าฉันรู้ ฉันจะไม่มา”

“ผู้เฒ่าจาง เนื่องจากคุณสามารถทำลายตระกูลหลู่ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นตระกูลหลี่จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว และฉันจะพาคนออกไปเดี๋ยวนี้”

หลังจากที่หลี่ซานกล่าว เขาก็พร้อมที่จะจากไป

“หยุด!”

Zhang Heng ตะโกนอย่างโกรธเคือง “คุณเอาฉันเป็นคนโง่จริงๆเหรอ?”

“กระหน่ำ!”

หลี่ซานตกใจมากจนคุกเข่าลงกับพื้นและพูดด้วยความตื่นตระหนกว่า “ท่านผู้เฒ่าจาง ฉันจะหลอกคุณได้อย่างไร ในอนาคตตระกูลหลี่จะนำตระกูลจางมาเป็นหัวหน้าของพวกเขา และหนิงโจวจะเคารพท่านผู้เฒ่า จาง!”

หนิงโจวไม่เคยเห็นราชาผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรราชามาก่อน และแม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ยังอยู่ในขั้นสุดท้ายของอาณาจักรราชา

แต่ตอนนี้ ตระกูล Zhang ได้ปรากฏตัวขึ้นในทันใด สองมหาอำนาจของราชาผู้สูงสุด และมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีตระกูลชั้นยอดอยู่เบื้องหลังพวกเขา

ตระกูลหลู่อาจมีเพียงราชาผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของราชา ซึ่งทำให้ตระกูลหลี่รู้สึกสิ้นหวังแล้ว และถึงกับนำครอบครัวที่เข้มแข็งมาสู่ตระกูลหลู่พร้อมที่จะอวด

ตอนนี้มีกษัตริย์ที่แข็งแกร่งสองคนในตระกูล Zhang ในคราวเดียว Li Shan จะกล้าต่อต้านได้อย่างไร?

เมื่อเห็นหลี่ซานคุกเข่าขอความเมตตา หลู่หยวนทงก็ดูสิ้นหวัง

เดิมที เมื่อฉันเห็นหลี่ชานพาใครซักคนออกมา ฉันคิดว่าครอบครัวลู่มีความหวัง แต่ตอนนี้ แม้แต่หลี่ซานก็ยังคุกเข่าอ้อนวอนขอความเมตตา ตระกูลลู่มีความหวังอะไรอีก

“กระหน่ำ!”

ขาของ Lu Yuantong อ่อนลงและคุกเข่าลงกับพื้น: “ในอนาคต Ningzhou จะเคารพครอบครัว Zhang และตระกูล Lu ยินดีที่จะยอมแพ้!”

การคุกเข่าของ Lu Yuantong เทียบเท่ากับตระกูลชั้นนำทั้งหมดใน Ningzhou ทุกคนคุกเข่า

อย่างไรก็ตาม Zhang Heng ที่มีใบหน้าขี้เล่น จ้อง Li Shan ด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “Li Shan คุณยังไม่เข้าใจว่าฉันหมายถึงอะไร”

“ฉันบอกว่าคุณหลอกฉัน คุณแอบส่งสมาชิกในครอบครัวที่แข็งแกร่งมาลอบสังหารครอบครัว Zhang ที่เข้มแข็งของฉัน รวมถึงขุมพลังของกองกำลังเหล่านั้นที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว Zhang”

“นายคิดว่าฉันไม่รู้จริงๆเหรอ?”

ทันทีที่คำพูดนี้ออกมา Li Shan ก็ตกใจ เขาคิดว่าเขาทำมันได้อย่างไม่มีที่ติ และไม่มีใครรู้ แต่เขาไม่เคยคิดว่า Zhang Heng รู้

อย่างไรก็ตาม ในเมื่อเขารู้แล้ว ทำไมเขาถึงมาที่ตระกูลลู่ด้วยตนเอง?

หลี่ซานไม่เพียงตกใจ แต่ลู่ หยวนทงก็ตกตะลึง ในไม่ช้า เขาต้องการที่จะเข้าใจทุกอย่าง

“เข้าใจแล้ว!”

Lu Yuantong มอง Li Shan อย่างโกรธจัด กัดฟันและพูดว่า “ฉันพูดว่า ทำไมครอบครัว Zhang ถึงโจมตีครอบครัว Lu อย่างกะทันหัน ปรากฎว่าครอบครัว Li ส่งคนที่แข็งแกร่งเพื่อฆ่าครอบครัว Zhang แล้วใส่ ตำหนิครอบครัว Lu ของเรา”

“นั่นเป็นสาเหตุที่ครอบครัวที่เป็นเพื่อนที่ดีกับครอบครัวจางมาที่ครอบครัวลู่ของเราเพื่อสร้างปัญหา

เมื่อ Li Shan ถูกเปิดเผยในที่สาธารณะโดย Zhang Heng เขาตื่นตระหนกและพูดด้วยความตื่นตระหนก: “ผู้เฒ่าจางไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉัน! เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับฉันจริงๆ เป็นคนในครอบครัว Li ทั้งหมด การตัดสินใจของตัวเองฉันไม่รู้จริงๆ อะไรนะ!”

“ในเมื่อเจ้าไม่รู้ เจ้าสามารถตายได้แล้ว!”

ใบหน้าของจางเหิงกลายเป็นเย็นชา และราชาผู้แข็งแกร่งที่อยู่บนจุดสูงสุดของกษัตริย์ก็พุ่งเข้าหาหลี่ซานแล้ว

หลี่ซานรู้ดีว่าตอนนี้พูดอะไรไปก็ไม่มีประโยชน์ สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปในทันใด และเขาคำราม: “หยุดเพื่อฉันเถอะ!”

พูดจบเขาก็หันกลับมาทันที และกำลังจะรีบเข้าไปในรถเพื่อหนี

“บูม!”

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขาวิ่งไปที่ด้านข้างของรถ ร่างที่แข็งแรงก็ปรากฏตัวขึ้นข้างหลังเขาและตบหลังหลี่ซาน

หลี่ฉานกระอักเลือดออกมาเต็มปาก ร่างกายของเขาเหมือนใบไม้ที่เหี่ยวแห้ง มันบินไปไกลกว่า 10 เมตรและตกลงมาอย่างหนัก คนที่ตายไปจะไม่ตายอีกต่อไป

ในเวลานี้ผู้ชมต่างตกตะลึง!

Li Shan และ Zhang Hengming ต่อสู้กันเองมาหลายปีแล้ว แต่พวกเขาตายแบบนี้!

เมื่อ Li Shan เสียชีวิต ครอบครัว Li ก็ถูกทำลายลงอย่างสิ้นเชิง ในอนาคต มีใครอีกที่จะสามารถปราบปรามตระกูล Zhang ใน Ningzhou ได้?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง