The king of War 2372

19 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2372

เมื่อเห็นใบหน้าที่สงบของ Lu Yuantong ใบหน้าของ Zhang Heng ก็มืดมนอย่างน่ากลัวและพูดอย่างเย็นชา: “Lu Yuantong ถ้าคุณมอบฆาตกรผู้แข็งแกร่งของตระกูล Zhang ของฉันยังมีที่ว่างสำหรับการผ่อนคลายไม่เช่นนั้นหลังจากวันนี้ก็ไม่มี มีตระกูลหลู่มากขึ้นในหนิงโจว!”

ทัศนคติของจางเหิงดูแข็งแกร่งและแข็งแกร่งอย่างยิ่ง และดวงตาของเขาฉายแววด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรงกล้า

เมื่อเห็นทัศนคติของ Zhang Heng การแสดงออกของ Lu Yuantong ก็ทรุดลงและเขาก็เยาะเย้ย: “ฉันจะให้หน้าคุณ คุณยังคงเป็นหัวหน้าครอบครัว Zhang ฉันไม่ให้หน้าคุณ คุณไม่มีอะไร!”

“ถ้าคุณ อยากจัดการกับตระกูลหลู่ พูดตรงๆ ทำไมนายต้องหาเหตุผลที่ฟังดูดีด้วยล่ะ”

“ไม่มีใครในครอบครัวลูของฉันเคยฆ่าสมาชิกในครอบครัวจาง กลับเป็นคุณจาง ครอบครัวที่สังหารสองผู้มีอำนาจในราชวงศ์ Lu ในยุคแรกๆ ของตระกูล Lu วันนี้ หากคุณไม่ให้คำอธิบายกับฉัน ไม่อยากจากไป!”

ขณะที่เสียงของ Lu Yuantong ลดลง โรงไฟฟ้าชั้นนำของตระกูล Lu รอบตัวเขาก็ตื่นตัวทีละคน หนึ่งและทั้งหมดก็พร้อมสำหรับการต่อสู้

ตราบใดที่หลู่หยวนทงพูดคำใดคำหนึ่ง พวกเขาก็กล้าที่จะพุ่งเข้าใส่

Zhang Heng โกรธมากที่ดวงตาเหมือนนกอินทรีของเขาเปล่งประกายด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรง เมื่อเขามองไปที่ Lu Yuantong ดวงตาของเขาดูเหมือนจะฆ่าเขา

Lu Yuantong ไม่กลัวเลยและมองไปที่ Zhang Heng ด้วยสายตาที่แน่วแน่และส่งข้อความถึง Zhang Heng ตราบเท่าที่ครอบครัว Zhang กล้าที่จะย้ายครอบครัว Lu จะกล้าที่จะต่อสู้เพื่อความตาย .

ในเวลานี้ ไม่เพียงแต่ตระกูลหลู่เท่านั้น แต่ตระกูลจางก็รู้สึกกดดันเช่นกัน

แม้ว่าจะมีช่องว่างระหว่างสองครอบครัว แต่ก็ไม่ใหญ่เกินไป เมื่อทั้งสองฝ่ายต้องการสู้รบกันจริง ๆ มันจะเป็นหายนะสำหรับทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน

“Zhang Heng อย่าพยายามทำให้ฉันกลัว ฉัน Lu Jiaerlang ไม่กลัวการต่อสู้ แต่คุณควรคิดให้ชัดเจน เมื่อคุณตัดสินใจที่จะต่อสู้ ผลที่ตามมาจะร้ายแรงมาก!”

Lu Yuantong กล่าวอย่างเฉยเมย ดวงตาของเขายังคงมีความยั่วยุอยู่เล็กน้อย ราวกับว่าเขาต้องการให้ครอบครัวจางเป็นฝ่ายริเริ่มในการประกาศสงคราม

“Lu Yuantong คุณคิดว่าฉันไม่กล้าแตะต้องครอบครัว Lu ของคุณหรือไม่ เพราะเมื่อคุณสัมผัสครอบครัว Lu ของคุณแล้ว เราจะไม่สามารถแข่งขันกับตระกูล Li เพื่อความแข็งแกร่งของความเป็นเจ้าโลกของ Ningzhou ได้ในอนาคต”

Zhang Heng ถาม กะทันหัน.

Lu Yuantong รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่า Zhang Heng จะพูดด้วยตัวเอง

“เป็นไปได้ไหมว่าอาจารย์จางกล้าที่จะต่อสู้กับครอบครัว Lu ของฉันจริง ๆ เหรอ?”

Lu Yuantong มองไปที่ Zhang Heng อย่างยั่วยุและถาม

มุมปากของ Zhang Heng เพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทำให้เกิดส่วนโค้งที่ดูถูกและพูดอย่างเย็นชา: “ต่อหน้าครอบครัว Zhang ของฉัน ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Lu หรือตระกูล Li ก็ไม่มีความแตกต่างเลย”

มองไปที่ Zhang Heng ด้วย ใบหน้าหยิ่งทะนง เขาไม่รู้ ทำไมจู่ๆ หลู่หยวนทงก็รู้สึกไม่ดี

“ออกมา!”

ขณะที่เสียงของเขาลดลง ชายร่างกำยำสองคนจากด้านหลังฝูงชน ค่อยๆ ก้าวไปข้างหน้า ยืนอยู่ข้าง Zhang Heng ทั้งสองข้าง

ตัว Lu Yuantong เองก็เป็นมหาอำนาจในเวทีกลางของอาณาจักรของกษัตริย์ ในขณะนี้ เขารู้สึกได้ชัดเจนว่ารัศมีอันน่าสะพรึงกลัว 2 ดวงแทรกซึมจากชายทั้งสองข้างของ Zhang Heng

จู่ๆ ชายร่างใหญ่สองคนก็ยกเท้าขวาขึ้น แล้วก็ล้มลงอีกครั้ง

“ปัง!”

“ปัง!”

สองเสียงดังมาและพื้นดินดูเหมือนจะสั่นสะเทือน

ภายใต้ความตกใจของ Lu Yuantong โดยมีชายร่างใหญ่สองคนเป็นศูนย์กลาง พื้นดินก็เหมือนกับใยแมงมุม และรอยแตกขนาดเท่านิ้วก็ปรากฏขึ้น

“จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งราชา!”

ม่านตาของนายฉีหดตัวลงอย่างกะทันหัน และเขาพูดด้วยท่าทีตกตะลึง: “ยังคงมีมหาอำนาจสองแห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งราชา!”

ทันทีที่คำเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของ ขุมพลังของตระกูล Lu กลายเป็นสีซีด

พวกเขารู้เพียงว่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูลจางคือความแข็งแกร่งของอาณาจักรราชาตอนปลาย และมีเพียงคนเดียว

แต่ตอนนี้ มีโรงไฟฟ้าสองแห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรราชา นับประสาสองแห่ง แม้แต่หนึ่งก็เพียงพอแล้วที่จะกวาดล้างกองกำลังระดับสูงของหนิงโจว

ทันใดนั้น มีคนสองคนปรากฏตัวขึ้น

หลู่ หยวนทง สะดุดเท้าเดินถอยหลังไปสองสามก้าว ใบหน้าเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ: “นี่…จะเป็นไปได้ยังไง”

ในความเห็นของเขา หยางเฉินแข็งแกร่งที่สุด และเขายังไม่ถึงจุดสุดยอด อาณาจักรของราชา แต่ Zhang Heng นำทาง มีกษัตริย์ที่แข็งแกร่งสององค์ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรแม้ว่า Yang Chen จะเคลื่อนไหวฉันก็กลัวว่าจะมีเพียงทางตัน

ตอนนี้ตระกูล Lu ได้ทำให้ครอบครัว Zhang ขุ่นเคืองอย่างสมบูรณ์ และไม่มีที่ว่างสำหรับการซ้อมรบ

เป็นไปได้ไหมว่าวันนี้เป็นจุดสิ้นสุดของตระกูลหลูจริงๆ?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง