The king of War 2370

19 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2370

“จริงยิ่งกว่าความจริง!”

มู่เฉียนเฉียนพยักหน้าและกล่าวคำปฏิญาณว่า “พี่ชายบอกฉันเป็นการส่วนตัวว่าจะไม่มีใครไม่ชอบผู้หญิงแบบเธอ แค่กังวลว่าเขามีคนที่รักอยู่แล้ว รอความทรงจำของเขา ฟื้นหลังจากนั้น มันจะทำร้ายคุณ”

“เขาพูด ให้เวลาเขาอีกหน่อย และหลังจากที่เขาฟื้นความทรงจำของเขา ตราบใดที่เขาแน่ใจว่าเขาไม่มีใครที่เขารัก เขาจะแต่งงานกับคุณอย่างแน่นอน!”

หลู่ชิงเซว่ ใบหน้าของเธอมีความสงสัยบางอย่าง: “เขาเป็นแบบนั้นจริงๆ พูดสิ ทำไมเธอไม่บอกฉันเมื่อครู่นี้”

มู่เฉียนเฉียนเอื้อมมือไปช่วยหลู่ชิงเสว่เช็ดน้ำตาบนใบหน้าของเธอ และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เพราะ เขากลัวว่าหลังจากให้ความหวังกับเธอแล้ว เมื่อเขามีภรรยาและลูกสาวจริงๆ แล้ว มันจะทำร้ายเธอมากเกินไป มันเป็นเรื่องที่จริงจัง”

“น้องชายของฉันไม่ได้บอกคุณเพราะฉันรักคุณมากจนเก็บไว้ จากคุณ!”

คราวนี้ หลู่ชิงซู่เชื่อในที่สุด และพูดเบา ๆ ว่า “ถ้าเป็นกรณีนี้ ฉันจะรอจนกว่าเขาจะฟื้นความทรงจำของเขา!”

หยางเฉินไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดกับมู่เฉียนเฉียนคืออะไร ที่จริงแล้วบอกกับ Lu Qingxue โดยผู้หญิงคนนี้

ในเวลาเดียวกัน ผู้นำตระกูล Zhang ได้นำสมาชิกในครอบครัวที่เข้มแข็งมาสู่ครอบครัว Lu ในห้องประชุมตระกูล Lu Lu Yuantong นั่งที่ด้านบนสุดพร้อมกับครอบครัวด้านล่าง

ในเวลานี้ ใบหน้าของทุกคนเคร่งขรึมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

“จางเหิงเป็นผู้นำของราชาผู้มีอำนาจทั้งหมดของครอบครัวและกำลังรีบไปหาตระกูลหลู่ คราวนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตและความตายของตระกูลหลู่ของเรา เราต้องร่วมมือกันเพื่อต่อต้านศัตรูที่แข็งแกร่ง!”

หลู่หยวนทงกล่าวเสียงดัง .

“ท่านผู้เฒ่า มันเสี่ยงเกินไปที่เราจะตรึงความหวังทั้งหมดของเราไว้ที่ชายหนุ่มที่ไม่ทราบที่มา” ชาย

วัยกลางคนถาม

มีคนไม่มากที่รู้เกี่ยวกับความแข็งแกร่งที่หยางเฉินแสดงให้เห็น และเป็นเรื่องปกติที่ครอบครัวลู่จะตั้งข้อสงสัย

Lu Yuantong หรี่ตาและมองไปที่ชายวัยกลางคนที่กำลังพูดอยู่: “Zhang Heng ได้นำสมาชิกในครอบครัวที่เข้มแข็งมาที่นี่แล้วบอกฉันว่าถ้าเราไม่หวังกับนาย Xiao เราจะขอใครได้อีก เพื่อช่วยเรา?”

“ตระกูลหลี่!

ชายวัยกลางคนพูดด้วยสีหน้าจริงจัง: “ตอนนี้ มีเพียงตระกูลหลี่เท่านั้นที่สามารถต้านทานตระกูลจางได้ ฉันแนะนำให้คุณขอความช่วยเหลือจากตระกูลหลี่ก่อน อาจมี ความหวังริบหรี่

” แม้ว่านายจะแข็งแกร่ง แต่ต้นกำเนิดของเขาไม่เป็นที่รู้จัก และเราไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งของเขาคืออะไร” “

ใช่ ตอนนี้มีเพียงตระกูลหลี่เท่านั้นที่สามารถช่วยครอบครัวลู่ของเราได้ ” ในห้องประชุมทั้งหมด สมาชิกทุกคนในครอบครัว Lu ต้องการขอความช่วยเหลือจากครอบครัว Li Lu Yuantong และ Lu Chuan ดูสงบ มองทุกคนกระโดดขึ้นลงด้วยสายตาที่เย็นชา หลังจากที่รอให้ทุกคนเงียบ หลู่หยวนทงก็พูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นว่า “เสร็จแล้วหรือ” เมื่อเห็นว่าไม่มีใครตอบ เขาก็พูดอย่างเย็นชาว่า “เสร็จแล้วก็หุบปากแล้วฟังฉันซะ! ” Qiang คุณไม่รู้เลย แต่ฉันมั่นใจได้ว่าตราบใดที่เขาดำเนินการแม้ว่าครอบครัว Zhang และตระกูล Li จะร่วมมือกันก็ไม่สามารถทำร้ายรากฐานของตระกูล Lu ของฉันได้! Lu Yuantong กล่าว อย่างภาคภูมิใจ: “ตระกูล Lu เงียบไปนานเกินไป นี่เป็นโอกาสเดียวของเราที่จะหันหลังกลับ ตราบใดที่เราสามารถต้านทานตระกูล Zhang หลังจากวันนี้ อย่างน้อยตระกูล Lu ก็ยังคงอยู่ที่เดิม ระดับตระกูลจาง” “ต่อไป ทุกคนจะทำหน้าที่ของตน นำสมาชิกในครอบครัวที่เข้มแข็ง เตรียมการซุ่มโจมตี และรอ ครอบครัวจางอยู่ที่นี่แล้ว!” หลังจากได้ยินสิ่งที่เขาพูด คนอื่นๆ ก็ไม่กล้าพูดอะไรอีก และพวกเขาทั้งหมดนำออกไป “ท่านพ่อ คราวนี้ เราจะชนะได้จริงหรือ?” หลังจากที่ทุกคนจากไป เหลือเพียง Lu Yuantong และ Lu Chuan เท่านั้น Lu Chuan ที่ยังคงมั่นใจใน Yang Chen อยู่มากรู้สึกกังวลเล็กน้อยในเวลานี้

“เป็นพร ไม่ใช่หายนะ เป็นหายนะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ครอบครัวหลู่จะเป็นผู้ปกครองของหนิงโจวได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสุภาพบุรุษตัวน้อย!”

หลู่หยวนถงเดินไปที่หน้าต่างและมองขึ้นไปที่เมฆมืดใน ท้องฟ้าด้วยท่าทางเคร่งขรึม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง