The king of War 2361

19 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2361

เมื่อมองดู Li Shan ที่ตกใจ หลี่ถงเหอก็นึกถึงบางสิ่งและพูดอย่างรวดเร็วว่า “ท่านพ่อ ผู้เชี่ยวชาญที่มีอำนาจมากได้ปรากฏตัวขึ้นในตระกูลหลู่แล้วจริงๆ”

“เมื่อเสี่ยวจินได้รับบาดเจ็บสาหัส เขานำราชาผู้แข็งแกร่งในยุคแรก ๆ สองคนมาด้วย แต่ตามที่เซียวจินและผู้คุ้มกันสองคนกล่าวว่าเป็นชายหนุ่มที่เอาชนะราชาผู้แข็งแกร่งในยุคแรกทั้งสองได้ทันที”

เขาเคยบอก Li Shan เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน ในเวลานั้น Li Shan ยังเชื่อว่า Yang Chen เป็นความแข็งแกร่งของอาณาจักรราชาตอนปลาย

เมื่อเรื่องนี้ถูกพูดถึงอีกครั้ง ใบหน้าของ Li Shan ก็ดูน่าเกลียดเล็กน้อย: “ตระกูล Lu กล้าที่จะปฏิบัติต่อครอบครัว Li แบบนี้และต้องมีอาณาจักรแห่งกษัตริย์อยู่เบื้องหลัง เป็นไปได้ไหมที่ฉันยังประมาทอยู่ หนุ่มน้อย ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขาอยู่ในจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งราชา?”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ใบหน้าของหลี่ซานก็ซีดไปชั่วขณะ

โรงไฟฟ้า King Realm วัยยี่สิบเจ็ดหรือแปดปีก็เพียงพอที่จะทำให้เกิดความรู้สึก แต่ตอนนี้พบว่าความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้น่าจะอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรราชา

“ท่านพ่อ ท่านคิดว่าชายหนุ่มผู้นี้มีความแข็งแกร่งเพียงระดับกลางของอาณาจักรของกษัตริย์ เหตุผลที่ตระกูลหลู่กล้าทำเช่นนี้กับตระกูลหลี่ไม่ใช่ชายหนุ่ม แต่เป็นพลังที่อยู่เบื้องหลังชายหนุ่ม? “

หลี่ถงเหอถามอย่างระมัดระวัง

ดวงตาของหลี่ฉานเป็นประกายขึ้นมาทันที: “ถ้าเจ้าพูดอย่างนั้นก็เข้าใจได้!”

“มันต้องเป็นอย่างนั้น ตอนแรกฉันคิดว่าชายหนุ่มคือจุดแข็งของอาณาจักรราชาตอนปลาย แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่าไม่เป็นเช่นนั้น แต่เขามีภูมิหลังที่แข็งแกร่งจริงๆ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ความกังวลในสายตาของ Li Shan ไม่ได้หายไป แต่แข็งแกร่งขึ้น: “คุณพูดว่า ชายหนุ่มที่แข็งแกร่งคนนี้เคยอยู่ในรถคันเดียวกันกับ Lu Qingxue มาก่อน เป็นไปได้ไหมว่าเขาตกหลุมรัก Lu Qingxue ดังนั้น ครอบครัวลู่มีแผนจะไปกับชายหนุ่มคนนั้นหรือ การแต่งงานของครอบครัวอยู่เบื้องหลังผู้คน?”

หลี่ถงเหอพยักหน้าโดยไม่รู้ตัว: “มันต้องเป็นแบบนี้ ไม่อย่างนั้นชายหนุ่มคนนั้นจะทำร้ายเสี่ยวจินได้อย่างไร นั่นเป็นเหตุผล!”

“ท่านพ่อ เราควรทำอย่างไรต่อไป”

หลี่ถงเหอถามอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง หลี่ซานก็พูดอย่างเคร่งขรึม “ดูเหมือนว่าคราวนี้ตระกูลลู่จะทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าจริงๆ”

เขาถอนหายใจด้วยอารมณ์: “ตระกูลหลี่ต่อสู้กับตระกูลจางมาหลายปีแล้ว ฉันไม่ได้คาดหวังว่าในท้ายที่สุด ตระกูลลู่จะประสบความสำเร็จ เพียงเพราะว่าตระกูลหลู่ได้ให้กำเนิดหญิงสาวสวย ซึ่งบังเอิญเป็นที่โปรดปรานของลูกหลานของครอบครัวใหญ่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ทุกคนดูเศร้า เมื่อก่อน ตระกูลหลี่เป็นตระกูลที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะได้เป็นผู้ปกครองของหนิงโจว แต่ตอนนี้ ทุกอย่างหายไป

“พ่อครับ ผมมีไอเดีย”

หลี่ถงเหอกล่าวอย่างกะทันหัน: “ถ้ามีครอบครัวใหญ่อยู่เบื้องหลังตระกูลหลู่ เราก็ไม่มีความหวังที่จะเป็นผู้ปกครองของหนิงโจว ในเมื่อเราไม่สามารถเป็นคนแรกได้ ทำไมไม่เป็นที่สองล่ะ”

“คุณหมายความว่าอย่างไร?”

หลี่ซานถาม

Li Tonghe พูดอย่างรวดเร็วว่า “พ่อ ตอนนี้ตระกูล Lu และตระกูล Li มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ถ้าตระกูล Lu อยู่ในอันดับต้น ๆ ของ Ningzhou พวกเขาจะปราบปรามเราอย่างแน่นอน จากนั้นครอบครัว Zhang จะเหยียบย่ำเราอย่างแน่นอน “

“ถ้าเป็นกรณีนี้ เราจะหาวิธีที่จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว Zhang กับตระกูล Lu แย่ลง”

“ตอนนี้ตระกูล Zhang ไม่รู้ว่ามีครอบครัวใหญ่อยู่เบื้องหลังตระกูล Lu ตราบใดที่พวกเขามีกลยุทธ์เพียงเล็กน้อย พวกเขาสามารถทำให้ตระกูล Zhang ต่อสู้กับตระกูล Lu ได้ ตราบใดที่ทั้งสองครอบครัว ดุร้ายพอแล้ว บางทีเราไม่ต้องการเรา หากคุณลงมือทำ คุณสามารถทำให้ครอบครัว Zhang หายตัวไปใน Ningzhou ได้”

“ตราบใดที่เราหาวิธีแก้ไขความสัมพันธ์กับตระกูล Lu เราก็สามารถเป็นที่ 2 ได้ แม้ว่าเราจะไม่ใช่คนแรกก็ตาม”

หลังจากฟังคำพูดของ Li Tonghe ดวงตาของ Li Shan ก็แสดงความพึงพอใจ และเขาก็ตบไหล่ลูกชายของเขา: “ใช่! ในกรณีนี้ ฉันจะฝากเรื่องนี้ไว้กับคุณ ถ้าคุณทำได้ดี ฉันจะไม่เพียงแค่ช่วยคุณจาก ทำผิดแล้วจะให้รางวัล”

“ขอบคุณพ่อ!”

หลี่ถงเหอกล่าวอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว Lu ไม่รู้ว่าครอบครัว Li คิดว่าพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวชั้นนำและเริ่มแอบกระตุ้นการเผชิญหน้าระหว่างครอบครัว Zhang และครอบครัว Lu

วันรุ่งขึ้น Lu Yuantong กำลังดื่มชาอยู่ในห้อง ทันใดนั้น Lu Chuan ก็รีบวิ่งเข้ามาด้วยใบหน้าที่กระสับกระส่าย

“ท่านพ่อ ไม่ดีเลย ตระกูลจางฆ่ากษัตริย์องค์แรกของเราสองคน”

ลู่ชวนพูดด้วยดวงตาสีแดง

“บูม!”

ถ้วยน้ำชาในมือของ Lu Yuantong ตกลงไปที่พื้นและแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“เจ้าพูดว่าอะไรนะ เราสังหารราชาผู้แข็งแกร่งในยุคแรกๆ สองคน ตระกูล Zhang ทำอะไร?”

Lu Yuantong โกรธ

สำหรับครอบครัวชั้นนำเหล่านี้ใน Ningzhou โรงไฟฟ้าในอาณาจักร King Realm ยุคแรกยังเป็นแกนนำของครอบครัว

เช่นเดียวกับตระกูล Lu มีเพียงสี่คนที่เข้มแข็งในช่วงราชายุคแรก แต่ตอนนี้ สองคนถูกฆ่าตายในคราวเดียว ใคร ๆ ก็นึกภาพความโกรธของ Lu Yuantong ได้

“ท่านพ่อ นี่คือตระกูลจาง!”

ลู่ชวนกัดฟันและกล่าวว่า “ตระกูลจางก็ปล่อยข่าวเช่นกัน หากตระกูลหลู่กล้าที่จะยั่วยุตระกูลจางอีกครั้ง ตระกูลลู่จะถูกทำลาย!”

“ปัง!”

Lu Yuantong ตบโต๊ะน้ำชาและโกรธมาก: “Zhang Qiong เขาติดพันความตาย!”

Zhang Qiong หัวหน้าตระกูล Zhang ซึ่งเป็นบุคคลในรุ่นของ Lu Yuantong มีอำนาจเหนือกว่ามาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง