The king of War 2360

19 กรกฎาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2360

เป็นเพราะการปรากฏตัวของหยางเฉิน เขาจึงกล้าเผชิญหน้ากับตระกูลหลี่อย่างเปิดเผย และถึงกับคุกคามตระกูลหลี่ด้วยเงิน 5 หมื่นล้าน

“ถ้าผู้เฒ่าลู่ไม่มีอะไรทำ งั้นข้าไปก่อนนะ!”

หลังจากที่หยางเฉินพูดจบ เขาก็หันหลังกลับและจากไปโดยไม่รอให้หลู่หยวนทงตอบกลับ

“พ่อ!”

ทันทีที่หยางเฉินจากไป ลู่ชวนก็เดินเข้ามา เมื่อเห็นหน้าของหลู่หยวนทง เขาก็รู้คำตอบอยู่แล้ว

“ฮึ!”

หลู่ หยวนทง ถอนหายใจและพูดอย่างขมขื่น “สมบัติอยู่ในตระกูลหลี่ของเรา แต่เราทำได้เพียงเฝ้าดูเท่านั้น และเราไม่สามารถขุดได้เลย!”

“ท่านพ่อ เราควรทำอย่างไร”

หลู่ชวนกล่าวอย่างกังวล: “ถ้าตระกูลหลี่ต้องการต่อสู้กับเราจริง ๆ โดยปราศจากความช่วยเหลือจากคุณเซียว ตระกูลหลู่ทำได้เพียงรอการทำลายล้างเท่านั้น!”

“คุณตื่นตระหนกเรื่องอะไร”

Lu Yuantong ตำหนิ: “แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการแต่งงานกับ Qingxue แต่ Qingxue ก็เป็นผู้ช่วยให้รอดของเขา ถ้าครอบครัว Li ต้องการสัมผัสครอบครัว Lu จริงๆ เขาจะไม่ทำอย่างนั้นหรือ?”

“แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการช่วยเราจริงๆ แต่ตระกูลหลี่ก็ไม่กล้าทำสงครามกับเรา แม้ว่าตระกูลหลี่จะทำลายครอบครัวลู่ของฉันได้ แต่ก็ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก”

“สำหรับตระกูลหลี่ สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการแข่งขันกับตระกูลจางเพื่อชิงตำแหน่งเจ้าโลกของหนิงโจว”

หลังจากฟังคำพูดของพ่อแล้ว สีหน้าของ Lu Chuan ก็อ่อนลงเล็กน้อย

ในเวลานี้ แม่บ้านวิ่งเข้ามาและพูดอย่างตื่นเต้นว่า “ท่านผู้เฒ่า ตระกูลหลี่จ่ายแล้ว!”

Lu Yuantong ไม่แปลกใจเลยกับข่าวนี้

ท้ายที่สุด Li Tonghe เป็นทายาทของตระกูล Li หากเขาเสียชีวิตในตระกูล Lu จริง ๆ ไม่ต้องพูดถึงการสูญเสียทายาทของตระกูล Li เรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องตลกของ Ningzhou ทั้งหมด

ดังนั้นตระกูลหลี่ย่อมตกลงที่จะใช้เงิน 5 หมื่นล้านเพื่อไถ่หลี่ถงเหออย่างแน่นอน

ในเวลาเดียวกัน Ningzhou ในคฤหาสน์สุดหรู

“ถังขยะ! ถังขยะ!”

Li Shan หัวหน้าตระกูล Li ได้คำรามอย่างโกรธจัด และพื้นดินก็เต็มไปด้วยสิ่งที่เขาทุบ

สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นเพียงความอัปยศครั้งใหญ่ที่สุดของตระกูลหลี่

หนึ่งในสองปรมาจารย์ระดับสูงใน Ningzhou ตระกูล Li ถูกคุกคามโดยตระกูล Lu ซึ่งด้อยกว่าตระกูล Li มาก และรีดไถเงิน 50 พันล้าน

แม้แต่สำหรับตระกูลหลี่ เงิน 50 พันล้านก็เป็นเงินจำนวนมหาศาล

บ้านเต็มไปด้วยทายาทสายตรงของตระกูลหลี่ พวกเขาทั้งหมดเงียบ และทุกคนไม่กล้าแม้แต่จะปล่อยอากาศ

“พ่อ!”

ในขณะนี้ Li Tonghe กลับมายังครอบครัว หลังจากที่ได้เห็น Li Shan เขาคุกเข่าลงบนพื้นและร้องไห้ “พ่อ ผมขอโทษสำหรับพ่อ ผมขอโทษสำหรับครอบครัว Li!”

“บูม!”

Li Shan เตะ Li Tonghe และโกรธมาก: “เปล่าประโยชน์! ฉันขอให้คุณไปหาครอบครัว Lu เพื่อหาสถานที่ แต่กลับกลายเป็นว่าคุณติดอยู่ในครอบครัว Lu”

“ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ ครอบครัว Lu ของฉันจะสูญเสีย 50 พันล้านหรือไม่”

“ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ ครอบครัว Lu ของฉันจะได้รับความอัปยศอดสูเช่นนี้หรือไม่”

หลี่ซานตัวสั่นด้วยความโกรธ

นานมาแล้วที่ความโกรธของหลี่ฉานหายไป คนวัยกลางคนกล้าก้าวไปข้างหน้าและพูดอย่างระมัดระวัง: “ท่านผู้เฒ่า ฉันมีความคิดเห็นบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“พูด!”

หลี่ซานกล่าวอย่างเย็นชา

“ในความเห็นของฉัน มีเพียงสองทางที่ครอบครัวหลู่กล้าที่จะปฏิบัติต่อตระกูลหลี่เช่นนี้ หนึ่งคือตระกูลหลี่ถูกซื้อโดยตระกูลจาง ดังนั้นพวกเขาจึงกล้ายั่วยุตระกูลหลี่”

ชายวัยกลางคนกล่าวด้วยท่าทางเคร่งขรึมว่า “ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่เป็นไร แต่สิ่งที่ทำให้ผมกังวลมากที่สุดตอนนี้คือความเป็นไปได้ที่สอง”

“อืม?”

หลี่ซานเริ่มสนใจและขมวดคิ้ว “พูดต่อสิ!”

“ความเป็นไปได้ประการที่สองคือตระกูลหลู่มีความทะเยอทะยานอย่างมาก พวกเขาไม่พอใจครอบครัวหลี่และจางอีกต่อไป แต่ต้องการที่จะอยู่เหนือเราและกลายเป็นผู้ปกครองของหนิงโจว”

“หากเป็นกรณีนี้จริงๆ ตระกูลหลู่ต้องได้รับการสนับสนุนจากโรงไฟฟ้าระดับแนวหน้า อย่างน้อยพลังของโรงไฟฟ้าแห่งนี้ก็เป็นจุดสูงสุดของอาณาจักรของราชา!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของหลี่ซานก็เคร่งขรึมอย่างยิ่ง: “คุณคิดว่าตระกูลหลี่สามารถค้นพบจุดสูงสุดของอาณาจักรของกษัตริย์ได้หรือไม่”

“ใช่!”

ชายวัยกลางคนได้ตอบกลับ

“เป็นไปได้อย่างไร”

หลี่ซานดูไม่เชื่อ: “เมื่อมองดูคิวชูทั้งหมด มีกี่คนที่มีพลังสูงสุดในอาณาจักรของกษัตริย์ แม้แต่ราชวงศ์ทั้งสี่ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็เป็นเพียงพลังแห่งจุดสูงสุดของอาณาจักรของกษัตริย์”

“ถ้าตระกูลหลู่มีพลังระดับนี้จริงๆ อย่าว่าแต่เจ้านายของหนิงโจว แม้ว่าพวกเขาจะไปที่หยานตู่ พวกเขาก็จะกลายเป็นครอบครัวของผู้ปกครองได้ใช่ไหม?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง